:::     :::

วิเคราะห์บอล โบคุ่ม - สตุ๊ตการ์ต

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563
7,326
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โบคุ่ม
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 - 02:30
สตุ๊ตการ์ต

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 2 - 2
3 - 4 - 3
 
รีมันน์
 
โซเอาเรส
 
ไลท์สช
 
เดคาร์ลี
 
กัมบัว
 
โลซิลล่า
 
เทสเช่
 
บลูม
 
อี ชอง-ยง
 
กานวูล่า
 
โซลเลอร์
 
โคเบล
 
ฟิลิปป์
 
คาราซอร์
 
ชเตนเซิ่ล
 
มัสซิโม
 
มันกาล่า
 
เอ็นโดะ
 
โซซ่า
 
ดิดาวี่
 
โกเมซ
 
ฟอร์สเตอร์

โบคุ่ม 

โบคุ่ม ของกุนซือ โธมัส ไรส์ บุกชนะ เวเฮ่น วีสบาเด้น 1-0 ในนัดล่าสุด เป็นชัยชนะนัดแรกหลังแพ้มา 3 นัดติดและทำให้ทีมหนีจากโซนตกชั้นได้สำเร็จ

ความพร้อมทีมล่าสุดจะไม่มี เซบาสเตียน ไมเออร์ และ อุลไรช์ บาโปห์ ที่บาดเจ็บทั้งคู่ การจัดทัพแนวรุกจะใช้  อี ชอง-ยง อดีตปีก คริสตัล พาเลซ ทำเกมรุกร่วมกับ ดานนี่ บลูม โดยมี ซิโมน โซลเลอร์ กับ ซิลเวเร่ กานวูล่า เป็นคู่กองหน้า  


สตุ๊ตการ์ท

"ม้าขาว" ของ เทรนเนอร์ เปเยกรีโน่ มาตาราซโซ่ เปิดบ้านรัว แอร์ซเกเบียร์เก้ เอา 3-0 ในนัดล่าสุด ถ้าชนะนัดนี้จะทำคะแนนทาบรองจ่าฝูง ฮัมบูร์ก และตามหลัง บีเลเฟลด์ 3 คะแนน 

ความพร้อมล่าสุดจะไม่มี นิโกลัส กอนซาเลซ ที่ติดโทษแบน ขณะที่ มาร์ค โอลิเวอร์ เคมฟ์, โฮลเกอร์ บาดชตูเบอร์ และ มาร์ชิน คามินสกี้ บาดเจ็บทั้งหมด  

ในแนวรุกจะมี ดาเนียล ดิดาวี่, มาริโอ โกเมซ และ ฟิลิปป์ ฟอร์สเตอร์ คอยประสานงานร่วมกัน ส่วนเกมรับมี  เนธาเนียล ฟิลิปป์ ดาวรุ่งชาวอังกฤษที่ยืมมาจาก ลิเวอร์พูล 


11 ผู้เล่นตามคาด

โบคุ่ม (4-2-2-2)  : มานูเอล รีมันน์ - คริสเตียน กัมบัว, เซาโล่ เดคาร์ลี, มักซิม ไลท์สช, ดานิโล่ โซเอาเรส - โรเบิร์ต เทสเช่, อ็องโตนี่ โลซิลล่า -  อี ชอง-ยง, ดานนี่ บลูม - ซิโมน โซลเลอร์, ซิลเวเร่ กานวูล่า 

สตุ๊ตการ์ท (3-4-3) : เกรกอรี่  โคเบล - เนธาเนียล ฟิลิปป์, อตากาน คาราซอร์, ปาสกาล ชเตนเซิ่ล - โรแบร์โต้ มัสซิโม, โอเนล มันกาล่า, วาทารึ เอ็นโดะ, บอร์นา โซซ่า - ดาเนียล ดิดาวี่, มาริโอ โกเมซ, ฟิลิปป์ ฟอร์สเตอร์ 

สนาม : โวโวเนีย สตาดิโอน  

ผู้ตัดสิน : แฟร้งค์ วิลเลนบอร์ก


ผลงาน โบคุ่ม 5 นัดล่าสุด
09/02/2020 Wehen 0 : 1 Bochum
04/02/2020 Bochum 1 : 3 ฮัมบูร์ก
29/01/2020 Arminia Bielefeld 2 : 0 Bochum
22/01/2020 Bochum 2 : 0 Uerdingen
18/01/2020 Din. Bucuresti 1 : 1 Bochum
ผลงาน สตุ๊ตการ์ต 5 นัดล่าสุด
08/02/2020 สตุ๊ตการ์ต 3 : 0 Aue
06/02/2020 เลเวอร์คูเซ่น 2 : 1 สตุ๊ตการ์ต
01/02/2020 St. Pauli 1 : 1 สตุ๊ตการ์ต
30/01/2020 สตุ๊ตการ์ต 3 : 0 Heidenheim
24/01/2020 สตุ๊ตการ์ต 3 : 1 SG Dynamo Dresden
สถิติการพบกัน โบคุ่ม - สตุ๊ตการ์ต
03/09/2019 สตุ๊ตการ์ต 2 : 1 Bochum
11/03/2017 สตุ๊ตการ์ต 1 : 1 Bochum
23/09/2016 Bochum 1 : 1 สตุ๊ตการ์ต
10/01/2016 Bochum 0 : 0 สตุ๊ตการ์ต
16/08/2014 Bochum 2 : 0 สตุ๊ตการ์ต

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. Arminia Bielefeld 12 8 2 4 5 1 8 3 1 24 44
2. ฮัมบูร์ก 11 8 3 8 1 1 3 7 2 24 41
3. สตุ๊ตการ์ต 11 5 5 9 0 2 2 5 3 12 38
4. Heidenheim 9 8 5 6 4 2 3 4 3 7 35
5. Holstein Kiel 9 6 7 3 4 3 6 2 4 3 33
6. Regensburg 9 5 8 6 2 3 3 3 5 -2 32
7. Greuther Furth 9 4 9 6 1 4 3 3 5 2 31
8. Aue 8 6 8 7 3 1 1 3 7 -2 30
9. Darmstadt 6 11 5 3 7 1 3 4 4 -3 29
10. VfL Osnabruck 7 7 8 5 2 4 2 5 4 3 28
11. Sandhausen 6 9 7 4 5 2 2 4 5 -1 27
12. ฮันโนเวอร์ 96 6 8 8 1 7 3 5 1 5 -7 26
13. เนิอร์นแบร์ค 6 8 8 3 5 3 3 3 5 -8 26
14. St. Pauli 5 8 9 5 4 3 0 4 6 -3 23
15. Bochum 5 8 8 3 6 2 2 2 6 -5 23
16. คาร์ลสรูห์ 4 9 9 3 4 4 1 5 5 -12 21
17. Wehen 5 6 11 2 3 6 3 3 5 -15 21
18. SG Dynamo Dresden 4 6 12 4 2 5 0 4 7 -17 18
โบคุ่ม ชนะนัดล่าสุด แต่สถานการณ์ค่อนข้างกดดันเพราะอยู่ใกล้พื้นที่ตกชั้น เทียบคุณภาพของทีมแล้วก็เป็นรอง สตุ๊ตการ์ท ทัพม้าลายอาจเสียเปรียบในการเล่นเป็นทีมเยือนแต่มาตรฐานระดับนี้น่าจะเอาตัวรอดได้และเก็บ 3 คะแนนกลับออกไปสำเร็จ

ผลที่คาด : โบคุ่ม แพ้ สตุ๊ตการ์ท 1-2 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด