:::     :::

วิเคราะห์ NBA ไมอามี ฮีต - มินเนโซต้า ทิมเบอร์วูล์ฟส์

เพิ่ม : วันพุธที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563
5,329
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ไมอามี ฮีต
vs
พฤหัสบดี 27 กุมภาพันธ์ 2563 - 07:30
มินเนโซต้า ทิมเบอร์วูล์ฟส์

สนาม : อเมริกัน แอร์ไลน์ส อารีน่า  เวลา : 07:30 น.(เช้าพฤหัสบดี) 

เรตล่าสุด : ยังไม่เปิดราคา/สูง-ต่ำ : ยังไม่เปิดราคา 

ผลงาน ไมอามี ฮีต 5 นัดล่าสุด
25/02/2020 Cavaliers 125 : 119 Heat
23/02/2020 Heat 124 : 105 Cavaliers
21/02/2020 Hawks 129 : 124 Heat
13/02/2020 Jazz 116 : 101 Heat
11/02/2020 Warriors 101 : 113 Heat
ผลงาน มินเนโซต้า ทิมเบอร์วูล์ฟส์ 5 นัดล่าสุด
25/02/2020 Dallas Mavericks 139 : 123 Minnesota Timberwolves
24/02/2020 Denver Nuggets 128 : 116 Minnesota Timberwolves
22/02/2020 Minnesota Timberwolves 117 : 127 Boston Celtics
13/02/2020 Minnesota Timberwolves 108 : 115 Charlotte Hornets
11/02/2020 Toronto Raptors 137 : 126 Minnesota Timberwolves
สถิติการพบกัน ไมอามี ฮีต - มินเนโซต้า ทิมเบอร์วูล์ฟส์
28/10/2019 Minnesota Timberwolves 116 : 109 Miami Heat
11/07/2019 Minnesota Timberwolves 90 : 87 Miami Heat
06/04/2019 Minnesota Timberwolves 111 : 109 Miami Heat
31/12/2018 Miami Heat 104 : 113 Minnesota Timberwolves
25/11/2017 Minnesota Timberwolves 97 : 109 Miami Heat

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Western Conference
1. Los Angeles Lakers 44 0 12 21 0 7 23 0 5 416 0.786
2. Denver Nuggets 40 0 18 23 0 7 17 0 11 224 0.690
3. Los Angeles Clippers 38 0 19 23 0 6 15 0 13 327 0.667
4. Houston Rockets 37 0 20 20 0 8 17 0 12 251 0.649
5. Utah Jazz 36 0 21 20 0 8 16 0 13 181 0.632
6. Oklahoma City Thunder 36 0 22 19 0 12 17 0 10 184 0.621
7. Dallas Mavericks 35 0 23 16 0 14 19 0 9 357 0.603
8. Memphis Grizzlies 28 0 29 16 0 13 12 0 16 -121 0.491
9. Portland Trail Blazers 26 0 33 16 0 13 10 0 20 -126 0.441
10. New Orleans Pelicans 25 0 33 11 0 17 14 0 16 -67 0.431
11. San Antonio Spurs 24 0 32 14 0 12 10 0 20 -90 0.429
12. Sacramento Kings 24 0 33 12 0 15 12 0 18 -125 0.421
13. Phoenix Suns 24 0 34 11 0 18 13 0 16 -55 0.414
14. Minnesota Timberwolves 16 0 40 7 0 21 9 0 19 -226 0.286
15. Golden State Warriors 12 0 46 7 0 22 5 0 24 -526 0.207
Eastern Conference
1. Milwaukee Bucks 50 0 8 26 0 3 24 0 5 709 0.862
2. Toronto Raptors 42 0 16 23 0 8 19 0 8 400 0.724
3. Boston Celtics 40 0 17 23 0 5 17 0 12 391 0.702
4. Miami Heat 36 0 21 23 0 3 13 0 18 189 0.632
5. Philadelphia 76ers 36 0 22 27 0 2 9 0 20 137 0.621
6. Indiana Pacers 34 0 24 20 0 10 14 0 14 119 0.586
7. Brooklyn Nets 26 0 30 16 0 13 10 0 17 -5 0.464
8. Orlando Magic 25 0 32 15 0 14 10 0 18 -96 0.439
9. Washington Wizards 20 0 36 13 0 15 7 0 21 -241 0.357
10. Chicago Bulls 20 0 39 12 0 19 8 0 20 -181 0.339
11. Charlotte Hornets 19 0 38 8 0 18 11 0 20 -452 0.333
12. Detroit Pistons 19 0 41 11 0 20 8 0 21 -188 0.317
13. New York Knicks 17 0 40 8 0 20 9 0 20 -402 0.298
14. Atlanta Hawks 17 0 42 11 0 17 6 0 25 -497 0.288
15. Cleveland Cavaliers 16 0 41 8 0 22 8 0 19 -487 0.281

ฟันธง :  ฮีต ของเฮดโค้ช เอริก สโปลส์ทรา ขาดสวิงแมน จิมมี่ บัตเลอร์ (ลากิจ), มือปืน ไทเลอร์ เอร์โร่ (เท้า) หรือ เซนเตอร์ มายเออร์ส เลนเนิร์ด (ข้อเท้า) ปล่อยทีมให้ตัวที่เพิ่งเทรดมาอย่าง อันเดร อิกัวดาล่า หรือ เจ คราวเดอร์ ประสานการ์ดดาวรุ่ง เคนดริ้ค นันน์, เซนเตอร์หนุ่ม แบม อเดบาโย่ ด้านชุดสองคือแม่ทัพสำรอง โกรัน ดรากิช และ เดอร์ริค โจนส์ Jr.แชมป์สแลมดังก์ 

ฝั่ง ที-วูล์ฟส์ ของโค้ชหนุ่ม ไรอัน ซอนเดอร์ส ขุมกำลังขาดเซนเตอร์ คาร์ล-แอนโธนี่ ทาวน์ส (ข้อมือซ้าย) ทำให้หน้าใหม่อย่างการ์ด ดีแอนเจโล่ รัสเซลล์ เซตเกมป้อนชู้ตติ้ง การ์ด จอช โอโคกี้  กลุ่มสำรองได้แก่เซนเตอร์ จอร์จี้ เดียง, คนหนุ่ม จาร์เร็ตต์ คัลเวอร์ หรือแม่ทัพ จอร์แดน แม็คลาฟลิ่น

คุณภาพตัวจริง-สำรอง ฮีต ดีกว่าจะเฮสองหลัก 

ผลที่คาด :ไมอามี ฮีต ชนะ มินเนโซต้า ทิมเบอร์วูล์ฟส์  123-113/สกอร์รวม -

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด