:::     :::

วิเคราะห์บอล พาเดอร์บอร์น - ฮอฟเฟ่นไฮม์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 23 พฤษภาคม 2563
2,313
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
พาเดอร์บอร์น
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 23 พฤษภาคม 2563 - 20:30
ฮอฟเฟ่นไฮม์

ผังนักเตะที่คาด

(4 - 1 - 2 - 3
4 - 1 - 2 - 3
 
ซิงแกร์เล่
 
เบามันน์
 
คาเดราเบ็ค
 
ปอสช์
 
ฮึบเนอร์
 
ซูเบอร์
 
กริลลิทส์ช
 
รูดี้
 
ไกเกอร์
 
สคอฟ
 
เบบู
 
เบาม์การ์ท

พาเดอร์บอร์น 

พาเดอร์บอร์น ของเทรนเนอร์ สเตฟเฟ่น เบาม์การ์ท ยันเสมอ ดุสเซลดอร์ฟ ได้ 1-1 ในนัดล่าสุด แต่โอกาสรอดยังคงริบหรี่เพราะจบบ๊วยของตาราง ห่างพื้นที่ปลอดภัย 10 คะแนน

ความพร้อมล่าสุดขาดเพียง สเตรลี่ แมมบ้า กองหน้า และ ลูก้า คีเลียน กองหลังดาวรุ่งที่เจ็บ ขณะที่ ฟาเบียน ชอนเลา ที่เจ็บข้อเท้าจากสัปดาห์ ต้องรอเช็กความฟิตอีกทีแต่น่าจะไหวในการลงเล่นเกมรับ 

เดนนิส เซอร์เบนี่ รับหน้าที่หอกเป้าเหมือนเดิม โดยมี ไค เพรอเงอร์ กับ คริสโตเฟอร์ อัดเย ขึ้นเกมริมเส้น 


ฮอฟเฟ่นไฮม์ 

ฮอฟเฟ่นไฮม์ ของเทรนเนอร์ อัลเฟรด ชรอยเดอร์ รีสตาร์ตสัปดาห์ที่แล้วไม่ดีแพ้คาบ้านต่อ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 0-3 ทำให้ไม่ชนะเลยใน 7 นัดหลังสุด 

ความพร้อมนัดนี้จะไม่มี อีซัค เบลโฟดิล ที่เจ็บ ขณะที่ อังเดรย์ ครามาริช, ซาร์กิส อดัมยาน และ คอสตาส สตาฟีลิดิส อยู่ระหว่างเรียกความฟิต ส่วน อิห์ลาส เบบู กองหน้าที่เจ็บจากสัปดาห์ที่แล้ว ต้องรอดูอาการอีกที

มูนาส ดับบูร์ พร้อมทำหน้าที่แทน เบบู หากไม่ไหว ส่วน โรเบิร์ต สคอฟ กับ คริสโตฟ เบาม์การ์ท ลุยด้านข้างเหมือนเดิม 


11 ผู้เล่นตามคาด

พาเดอร์บอร์น (4-1-2-3) : เลโอโพลด์ ซิงแกร์เล่ - โมฮาเหม็ด เดรเงอร์, อูเว่ ฮือเนไมเออร์, ฟาเบียน ชอนเลา, ยามิลู คอลลินส์ - เคล้าส์ จาซูล่า - มาร์ลอน ริทเทอร์ , เซบาสเตียน วาซิลิดิส - ไค เพรอเงอร์, เดนนิส เซอร์เบนี่, คริสโตเฟอร์ อัดเย 

ฮอฟเฟ่นไฮม์ (4-1-2-3) : โอลิเวอร์ เบามันน์ - พาเวล คาเดราเบ็ค, สเตฟาน ปอสช์, เบนยามิน ฮึบเนอร์, สตีเว่น ซูเบอร์ - โฟลเรียน กริลลิทส์ช - เซบาสเตียน รูดี้, เดนนิส ไกเกอร์ - โรเบิร์ต สคอฟ, อิห์ลาส เบบู (มูนาส ดับบูร์), คริสโตฟ เบาม์การ์ท 

สนาม : เบนเตเลอร์ - อารีน่า 


ผลงาน พาเดอร์บอร์น 5 นัดล่าสุด
16/05/2020 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 0 : 0 Paderborn
07/03/2020 Paderborn 1 : 2 โคโลญจน์
29/02/2020 ไมนซ์ 2 : 0 Paderborn
22/02/2020 บาเยิร์น มิวนิค 3 : 2 Paderborn
15/02/2020 Paderborn 1 : 2 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
ผลงาน ฮอฟเฟ่นไฮม์ 5 นัดล่าสุด
16/05/2020 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 0 : 3 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
07/03/2020 ชาลเก้ 04 1 : 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์
29/02/2020 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 0 : 6 บาเยิร์น มิวนิค
22/02/2020 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 1 : 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์
15/02/2020 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2 : 3 โวล์ฟสบวร์ก
สถิติการพบกัน พาเดอร์บอร์น - ฮอฟเฟ่นไฮม์
02/11/2019 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 3 : 0 Paderborn
21/03/2015 Paderborn 0 : 0 ฮอฟเฟ่นไฮม์
25/10/2014 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1 : 0 Paderborn
09/03/2008 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1 : 0 Paderborn
21/09/2007 Paderborn 0 : 2 ฮอฟเฟ่นไฮม์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 18 4 4 9 2 2 9 2 2 49 58
2. ดอร์ทมุนด์ 16 6 4 10 3 0 6 3 4 39 54
3. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 16 4 6 9 2 2 7 2 4 21 52
4. ไลป์ซิก 14 9 3 7 5 1 7 4 2 36 51
5. เลเวอร์คูเซ่น 15 5 6 7 4 2 8 1 4 18 50
6. โวล์ฟสบวร์ก 10 9 7 4 6 3 6 3 4 5 39
7. ไฟร์บวร์ก 10 7 9 6 2 4 4 5 5 -1 37
8. ชาลเก้ 04 9 10 7 5 6 2 4 4 5 -7 37
9. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 10 5 11 5 1 8 5 4 3 -11 35
10. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 9 7 11 4 3 7 5 4 4 -9 34
11. โคโลญจน์ 10 3 13 6 2 5 4 1 8 -6 33
12. Union Berlin 9 3 15 6 1 6 3 2 9 -15 30
13. แฟร้งค์เฟิร์ต 8 4 13 6 3 4 2 1 9 -5 28
14. เอาก์สบวร์ก 7 6 13 5 3 5 2 3 8 -17 27
15. ไมนซ์ 8 3 15 4 2 7 4 1 8 -19 27
16. ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 5 8 13 3 4 6 2 4 7 -23 23
17. แวร์เดอร์ เบรเมน 4 6 15 1 2 9 3 4 6 -31 18
18. Paderborn 4 5 17 2 1 10 2 4 7 -24 17
พาเดอร์บอร์น ยังต้องลุ้นหนีตาย นัดนี้เล่นในบ้านลุยเต็มสูบไม่ต้องคิดมาก ส่วน ฮอฟเฟ่นไฮม์ อยู่กลางๆ ตาราง ไม่ต้องดิ้นรนอะไร ทำให้เล่นเหมือนขาดแรงจูงใจและไม่ชนะมาหลายนัด แบบนี้ไม่น่าเชียร์ วัดใจเจ้าถิ่นพาเดอร์บอร์นดีกว่า

ผลที่คาด : พาเดอร์บอร์น ชนะ ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2-1  


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด