:::     :::

วิเคราะห์บอล บอร์นมัธ - แมนฯ ซิตี้

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2560
1,827
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บอร์นมัธ
vs
วันเสาร์ ที่ 26 สิงหาคม 2560 - 18:30
แมนฯ ซิตี้

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 1 - 1
3 - 1 - 4 - 2
 
เบโกวิช
 
แดเนียลส์
 
อาเก้
 
คุ๊ก
 
สมิธ
 
ไอบ์
 
อาร์เทอร์
 
เซอร์แมน
 
เฟรเซอร์
 
คิง
 
เดโฟ
 
เอแดร์ซอน
 
ก็องปานี
 
สโตนส์
 
โอตาเมนดี้
 
แฟร์นันดินโญ่
 
ดานิโล่
 
ซิลบา
 
เดอ บรอยน์
 
สเตอร์ลิง
 
อเกวโร่
 
เชซุส

    บอร์นมัธ

    เอ็ดดี้ ฮาว กุนซือ "เดอะ เชอร์รี่ส์" จะยังชวดใช้งาน ไซม่อน ฟรานซิส กองหลังกัปตันทีมที่เจ็บเอ็นหลังหัวเข่า เช่นเดียวกันกับ คัลลั่ม วิลสัน (เข่า) และ จูเนียร์ สตานิสลาส (โคนขาหนีบ)

    อย่างไรก็ตาม แกนหลักรายอื่นๆ ที่ได้พักมาจากเกมบอลถ้วยกลางสัปดาห์ อย่าง อัสเมียร์ เบโกวิช, นาธาน อาเก้, แอนดรูว์ เซอร์แมน และ โจชัว คิง พร้อมคืนตัวจริงเหมือนเดิม

    เชื่อว่าเกมนี้น่าจะเป็นนัดแรกที่ เจอร์เมน เดโฟ ที่เพิ่งคว้าตัวมาเมื่อช่วงซัมเมอร์จะได้ประเดิมตัวจริงเสียที

    แมนฯ ซิตี้

    ด้าน เป๊ป กวาร์ดิโอล่า นายใหญ่ "เรือใบ" จะชวดใช้งาน ไคล์ วอล์คเกอร์ แบ็กขวาค่าตัวแพงที่ติดโทษแบน หลังโดนไล่ออกในเกมเจ๊า เอฟเวอร์ตัน จึงน่าจะเป็นโอกาสของ ดานิโล่ แข้งใหม่อีกราย

    ส่วน เบนฌาแม็ง เมนดี้ แบ็กซ้ายที่แม้จะหายเจ็บต้นขากลับมาซ้อมแล้ว แต่ยังต้องรอดูความพร้อมอีกที ขณะที่ ราฮีม สเตอร์ลิง ซึ่งลงมาเป็นซูเปอร์ซับ ยิงตีเสมอให้ได้ ก็อาจได้ออกสตาร์ทเหมือนกัน


    รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม   

    บอร์นมัธ (4-4-1-1) : อัสเมียร์ เบโกวิช - อดัม สมิธ, สตีฟ คุ๊ก, นาธาน อาเก้, ชาร์ลี แดเนียลส์ - ไรอัน เฟรเซอร์, แอนดรูว์ เซอร์แมน, แฮร์รี่ อาร์เทอร์, จอร์ดอน ไอบ์ - โจชัว คิง - เจอร์เมน เดโฟ 

    แมนฯ ซิตี้ (3-1-4-2) : เอแดร์ซอน - แว็งซ็องต์ ก็องปานี, จอห์น สโตนส์, นิโกลัส โอตาเมนดี้ - แฟร์นันดินโญ่ - ดานิโล่, ดาบิด ซิลบา, เควิน เดอ บรอยน์, ราฮีม สเตอร์ลิง - เซร์คิโอ อเกวโร่, กาเบรียล เชซุส 

    ผู้ตัดสิน : ไมค์ ดีน


ผลงาน บอร์นมัธ 5 นัดล่าสุด
23/08/2017 Birmingham 1 : 2 Bournemouth
19/08/2017 Bournemouth 0 : 2 Watford
12/08/2017 West Brom 1 : 0 Bournemouth
07/08/2017 Bournemouth 2 : 2 Napoli
03/08/2017 Yeovil 1 : 3 Bournemouth
ผลงาน แมนฯ ซิตี้ 5 นัดล่าสุด
22/08/2017 Manchester City 1 : 1 Everton
15/08/2017 Girona 1 : 0 Manchester City
12/08/2017 Brighton 0 : 2 Manchester City
04/08/2017 West Ham 0 : 3 Manchester City
30/07/2017 Manchester City 3 : 0 สเปอร์
สถิติการพบกัน บอร์นมัธ - แมนฯ ซิตี้
14/02/2017 Bournemouth 0 : 2 Manchester City
17/09/2016 Manchester City 4 : 0 Bournemouth
02/04/2016 Bournemouth 0 : 4 Manchester City
17/10/2015 Manchester City 5 : 1 Bournemouth
13/02/1999 Bournemouth 0 : 0 Manchester City

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. Manchester United 2 0 0 1 0 0 1 0 0 8 6
2. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 2 0 0 1 0 0 1 0 0 4 6
3. West Brom 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2 6
4. Watford 1 1 0 0 1 0 1 0 0 2 4
5. Manchester City 1 1 0 0 1 0 1 0 0 2 4
6. Liverpool 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
7. Southampton 1 1 0 1 1 0 0 0 0 1 4
8. Everton 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
9. Leicester 1 0 1 1 0 0 0 0 1 1 3
10. สเปอร์ 1 0 1 0 0 1 1 0 0 1 3
11. Arsenal 1 0 1 1 0 0 0 0 1 0 3
12. เชลซี 1 0 1 0 0 1 1 0 0 0 3
13. Burnley 1 0 1 0 0 1 1 0 0 0 3
14. Stoke City 1 0 1 1 0 0 0 0 1 0 3
15. Swansea 0 1 1 0 0 1 0 1 0 -4 1
16. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -3 0
17. Bournemouth 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -3 0
18. Crystal Palace 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -4 0
19. Brighton 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -4 0
20. West Ham 0 0 2 0 0 0 0 0 2 -5 0

    บอร์นมัธ ดูไม่ดีเหมือนปีก่อน แม้จะเรียกความมั่นใจกลับมาได้ในเกมบอลถ้วย ทว่าเทียบศักยภาพแล้ว แมนฯ ซิตี้ ดีกว่าเยอะ นัดก่อนอาจพลาดท่าทำได้เพียงผลเสมอ แต่เจ้าถิ่นไม่ดีแบบนี้น่าจะต้านแนวรุกที่จัดจ้านของทีมเยือนลำบาก ดูแล้วถึงต่อแพง แต่เรือใบน่าจะแล่นฉิวผ่านได้


    ผลที่คาด
บอร์นมัธ แพ้ แมนฯ ซิตี้ 0-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด