:::     :::

วิเคราะห์บอล ซาสซูโอโล่ - เจนัว

เพิ่ม : วันอังคารที่ 28 กรกฎาคม 2563
3,688
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ซาสซูโอโล่
vs
คืนวันพุธ ที่ 29 กรกฎาคม 2563 - 00:30
เจนัว

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 4 - 2
 
คอนซิญี่
 
คีเรียโคปูลอส
 
เปลูโซ่
 
แฟร์รารี่
 
โทลยาน
 
มันยาเนลลี่
 
บูราเบีย
 
ฮาราสลิน
 
ยูริซิช
 
เบราร์ดี้
 
คาปูโต้
 
เปริน
 
โกลดานิก้า
 
โรเมโร่
 
ซาปาต้า
 
อันเคอร์เซ่น
 
เลราเกอร์
 
โชน
 
จากีลโล่
 
คริสซิโต้
 
ปินามอนติ
 
ปานเดฟ

ซาสซูโอโล่

โรแบร์โต้ เด แซร์บี้ เทรนเนอร์ของซาสซูโอโล่ จะไม่มี ฟิลิปโป โรมันย่า, เกรชัวร์ เดอเฟรล และ เปโดร โอเบียง เจ็บ ด้าน เฌเรมี โบก้า, วลาด คิริเคส และ เมิร์ต มุลดูร์ ต้องเช็กฟิต แต่ เมห์ดี้ บูราเบีย พ้นโทษแบนกลับมา

ทีมจะวาง อันเดรีย คอนซิญี่ ยืนด่านสุดท้าย กองหลัง เยเรมี โทลยาน, จาน มาร์โก แฟร์รารี่, เฟเดริโก้ เปลูโซ่ และ จอร์จอส คีเรียโคปูลอส ทำหน้าที่ กองกลาง เมห์ดี้ บูราเบีย ตัดเกมกับ ฟรานเชสโก้ มันยาเนลลี่ โดยมี โดเมนิโก เบราร์ดี้, ฟิลิป ยูริซิช และ ลูคัส ฮาราสลิน ปั้นเกมหลัง ฟรานเชสโก้ คาปูโต้ยืนหน้าเป้า

เจนัว

ดาวิเด้ นิโคล่า กุนซือเจนัว เกมนี้ขาดพวกหน้าเดิมอย่าง อีวาน ราโดวาโนวิช, อันโตนิโอ ซานาเบรีย, สเตฟาโน่ สตูราโร่, ฟรานเชสโก้ คัสซาต้า ที่เจ็บ แต่เกมนี้ได้ ลูคัส เลราเกอร์ พ้นโทษแบนกลับมา

กองหน้า อันเดรีย ปินามอนติ ล่าตาข่ายกับ โกรัน ปานเดฟ มิดฟิลด์วาง ลูคัส เลราเกอร์, ลาสส์ โชน, ฟิลิป จากีลโล่ และ โดเมนิโก้ คริสซิโต้ กองหลังมี เอโดอาร์โด้ โกลดานิก้า, คริสเตียน โรเมโร่, คริสเตียน ซาปาต้า และ ปีเตอร์ อันเคอร์เซ่น โดยมี มัตเตีย เปริน เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

ซาสซูโอโล่ (4-2-3-1) : อันเดรีย คอนซิญี่ - เยเรมี โทลยาน, จาน มาร์โก แฟร์รารี่, เฟเดริโก้ เปลูโซ่, จอร์จอส คีเรียโคปูลอส - เมห์ดี้ บูราเบีย, ฟรานเชสโก้ มันยาเนลลี่ - โดเมนิโก เบราร์ดี้, ฟิลิป ยูริซิช, ลูคัส ฮาราสลิน - ฟรานเชสโก้ คาปูโต้

เจนัว (4-4-2) : มัตเตีย เปริน - เอโดอาร์โด้ โกลดานิก้า, คริสเตียน โรเมโร่, คริสเตียน ซาปาต้า, ปีเตอร์ อันเคอร์เซ่น - ลูคัส เลราเกอร์, ลาสส์ โชน, ฟิลิป จากีลโล่, โดเมนิโก้ คริสซิโต้ - อันเดรีย ปินามอนติ, โกรัน ปานเดฟ

สนาม : มาเปย สเตเดี้ยม

ผู้ตัดสิน : ฟาบิโอ มาเรสก้า


ผลงาน ซาสซูโอโล่ 5 นัดล่าสุด
26/07/2020 นาโปลี 2 : 0 ซัสเซาโล่
22/07/2020 ซัสเซาโล่ 1 : 2 เอซี มิลาน
19/07/2020 กายารี่ 1 : 1 ซัสเซาโล่
16/07/2020 ซัสเซาโล่ 3 : 3 ยูเวนตุส
11/07/2020 ลาซิโอ 1 : 2 ซัสเซาโล่
ผลงาน เจนัว 5 นัดล่าสุด
26/07/2020 เจนัว 0 : 3 อินเตอร์ มิลาน
23/07/2020 ซามพ์โดเรีย 1 : 2 เจนัว
20/07/2020 เจนัว 2 : 1 เลชเช
17/07/2020 โตริโน่ 3 : 0 เจนัว
12/07/2020 เจนัว 2 : 0 สปาล
สถิติการพบกัน ซาสซูโอโล่ - เจนัว
06/01/2020 เจนัว 2 : 1 ซัสเซาโล่
03/02/2019 เจนัว 1 : 1 ซัสเซาโล่
03/09/2018 ซัสเซาโล่ 5 : 3 เจนัว
06/01/2018 เจนัว 1 : 0 ซัสเซาโล่
21/08/2017 ซัสเซาโล่ 0 : 0 เจนัว

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 26 5 5 16 2 0 10 3 5 37 83
2. อินเตอร์ มิลาน 22 10 4 10 6 2 12 4 2 41 76
3. อตาลันต้า 22 9 5 12 2 4 10 7 1 51 75
4. ลาซิโอ 23 6 7 13 3 2 10 3 5 37 75
5. โรม่า 19 7 10 10 4 5 9 3 5 23 64
6. เอซี มิลาน 17 9 10 8 6 4 9 3 6 11 60
7. นาโปลี 17 8 11 9 3 6 8 5 5 11 59
8. ซัสเซาโล่ 13 9 14 7 3 7 6 6 7 2 48
9. เวโรน่า 11 13 12 8 5 5 3 8 7 -4 46
10. โบโลญญ่า 12 10 14 5 7 6 7 3 8 -9 46
11. ปาร์มา 13 7 16 7 2 9 6 5 7 -1 46
12. ฟิออเรนติน่า 10 13 13 4 8 6 6 5 7 -3 43
13. อูดิเนเซ่ 11 9 16 6 6 6 5 3 10 -14 42
14. กายารี่ 10 12 14 6 4 8 4 8 6 -3 42
15. ซามพ์โดเรีย 12 5 19 6 4 8 6 1 11 -14 41
16. โตริโน่ 11 6 19 7 4 7 4 2 12 -21 39
17. เจนัว 9 9 18 6 1 11 3 8 7 -24 36
18. เลชเช 8 8 20 4 5 9 4 3 11 -33 32
19. เบรสชา 6 6 24 3 4 11 3 2 13 -42 24
20. สปาล 5 5 26 2 4 12 3 1 14 -45 20

ความน่าจะเป็นของเกม

ซาสซูโอโล่ เก็บได้แค่ 2 คะแนนจาก 4 หลังทำให้ช่วงที่เหลือเล่นไปแบบไม่มีลุ้นอะไร ด้าน เจนัว ชนะเกมนี้จะรอดตกชั้นทันที แต่คงไม่มาบุกแน่เน้นชัวเก็บหนึ่งแต้มให้ได้ เกมนี้รับเต็มที่มีลุ้นบุกเสมอเหมือนกัน

ผลการแข่งขันที่คาด

ซาสซูโอโล่ เสมอ เจนัว 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด