:::     :::

วิเคราะห์บอล อูดิเนเซ่ - เลชเช่

เพิ่ม : วันอังคารที่ 28 กรกฎาคม 2563
3,360
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อูดิเนเซ่
vs
คืนวันพุธ ที่ 29 กรกฎาคม 2563 - 00:30
เลชเช่

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 3 - 2 - 1
 
มุสโซ่
 
ซามีร์
 
เด มาโย่
 
เบเกา
 
เซม่า
 
โฟฟาน่า
 
วัลเลซ
 
เด ปาอูล
 
อาเวสต์
 
เนสโตรอฟสกี้
 
ลาซานญ่า
 
กาเบรียล
 
โดนาติ
 
เมชชาริเอลโล่
 
ปาซ
 
คัลเดโรนี่
 
มาเยอร์
 
ทัชท์ซิดิส
 
บารัค
 
ฟัลโก้
 
มานโคซู
 
ลาปาดูล่า

อูดิเนเซ่

ลูก้า ก็อตติ เทรนเนอร์ อูดิเนเซ่ ขาด เซบาสเตียน โพรเดิ้ล, โรลันโด้ มานดราโกร่า และ มาโต ยายาโล ที่เจ็บ ล่าสุดเสีย บราม นุยติงค์ เจ็บเพิ่ม แถม เยนส์ สตรีเกอร์ ลาร์เซ่นส์ ติดโทษแบน แต่ได้ วิลเลี่ยม ทรูสต์-เอคง พ้นโทษแบนกลับมาแทน

เกมนี้จะส่ง ฮวน มุสโซ่ ลงเฝ้าเสา กองหลังมี โรดริโก้ เบเกา, เซบาสเตียง เด มาโย่ และ ซามีร์ แดนกลางวาง ฮิดเด้ แทร์ อาเวสต์, โรดรีโก้ เด ปาอูล, วัลเลซ, เซโก้ โฟฟาน่า และ เคน เซม่า คุมเกม กองหน้า เควิน ลาซานญ่า ล่าตาข่ายกับ อิลิย่า เนสโตรอฟสกี้

เลชเช่

ฟาบิโอ ลิเวรานี่ กุนซือเลชเช่ สภาพทีมไม่มี ลูก้า โรเซ็ตตินี่ กับ อเลสซานโดร ไดโอล่า เจ็บ ด้าน อันเดรีย ริสโปลี ติดโทษแบน แต่ได้ มาร์โก คัลเดโรนี่, ดีเอโก้ ฟาริอัส และ คูม่า บาบาการ์ กลับมา

กองหน้าเป็น จานลูก้า ลาปาดูล่า ยืนตัวเป้าโดยมี ฟิลิปโป ฟัลโก้ กับ มาร์โก มานโคซู ปั้นเกม แดนกลาง ซาน มาเยอร์, พานาโจติส ทัชท์ซิดิส และ อันโตนิโอ บารัค เป็นสามประสาน กองหลังมี จูลิโอ โดนาติ, เบียโจ้ เมชชาริเอลโล่, เนฮูเอน ปาซ และ มาร์โก คัลเดโรนี่ โดยวาง กาเบรียล เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

อูดิเนเซ่ (3-5-2) : ฮวน มุสโซ่ - โรดริโก้ เบเกา, เซบาสเตียง เด มาโย่, ซามีร์ - ฮิดเด้ แทร์ อาเวสต์, โรดรีโก้ เด ปาอูล, วัลเลซ, เซโก้ โฟฟาน่า, เคน เซม่า - เควิน ลาซานญ่า, อิลิย่า เนสโตรอฟสกี้

เลชเช่ (4-3-2-1) : กาเบรียล - จูลิโอ โดนาติ, เบียโจ้ เมชชาริเอลโล่, เนฮูเอน ปาซ, มาร์โก คัลเดโรนี่ - ซาน มาเยอร์, พานาโจติส ทัชท์ซิดิส, อันโตนิโอ บารัค - ฟิลิปโป ฟัลโก้, มาร์โก มานโคซู - จานลูก้า ลาปาดูล่า

สนาม : สตาดิโอ ฟริอูลี่

ผู้ตัดสิน : ดานิเอเล่ ออร์ซาโต้


ผลงาน อูดิเนเซ่ 5 นัดล่าสุด
27/07/2020 กายารี่ 0 : 1 อูดิเนเซ่
24/07/2020 อูดิเนเซ่ 2 : 1 ยูเวนตุส
20/07/2020 นาโปลี 2 : 1 อูดิเนเซ่
16/07/2020 อูดิเนเซ่ 0 : 0 ลาซิโอ
13/07/2020 อูดิเนเซ่ 1 : 3 ซามพ์โดเรีย
ผลงาน เลชเช่ 5 นัดล่าสุด
26/07/2020 โบโลญญ่า 3 : 2 เลชเช
23/07/2020 เลชเช 3 : 1 เบรสชา
20/07/2020 เจนัว 2 : 1 เลชเช
16/07/2020 เลชเช 1 : 3 ฟิออเรนติน่า
13/07/2020 กายารี่ 0 : 0 เลชเช
สถิติการพบกัน อูดิเนเซ่ - เลชเช่
07/01/2020 เลชเช 0 : 1 อูดิเนเซ่
02/02/2012 อูดิเนเซ่ 2 : 1 เลชเช
11/09/2011 เลชเช 0 : 2 อูดิเนเซ่
03/04/2011 เลชเช 2 : 0 อูดิเนเซ่
25/11/2010 อูดิเนเซ่ 2 : 1 เลชเช

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 26 5 5 16 2 0 10 3 5 37 83
2. อินเตอร์ มิลาน 22 10 4 10 6 2 12 4 2 41 76
3. อตาลันต้า 22 9 5 12 2 4 10 7 1 51 75
4. ลาซิโอ 23 6 7 13 3 2 10 3 5 37 75
5. โรม่า 19 7 10 10 4 5 9 3 5 23 64
6. เอซี มิลาน 17 9 10 8 6 4 9 3 6 11 60
7. นาโปลี 17 8 11 9 3 6 8 5 5 11 59
8. ซัสเซาโล่ 13 9 14 7 3 7 6 6 7 2 48
9. เวโรน่า 11 13 12 8 5 5 3 8 7 -4 46
10. โบโลญญ่า 12 10 14 5 7 6 7 3 8 -9 46
11. ปาร์มา 13 7 16 7 2 9 6 5 7 -1 46
12. ฟิออเรนติน่า 10 13 13 4 8 6 6 5 7 -3 43
13. อูดิเนเซ่ 11 9 16 6 6 6 5 3 10 -14 42
14. กายารี่ 10 12 14 6 4 8 4 8 6 -3 42
15. ซามพ์โดเรีย 12 5 19 6 4 8 6 1 11 -14 41
16. โตริโน่ 11 6 19 7 4 7 4 2 12 -21 39
17. เจนัว 9 9 18 6 1 11 3 8 7 -24 36
18. เลชเช 8 8 20 4 5 9 4 3 11 -33 32
19. เบรสชา 6 6 24 3 4 11 3 2 13 -42 24
20. สปาล 5 5 26 2 4 12 3 1 14 -45 20

ความน่าจะเป็นของเกม

อูดิเนเซ่ คว้าชัยสองเกมติดจนรอดตกชั้นมาได้แบบสบายๆแล้ว ส่วนทาง เลชเช่ ต้องการชัยชนะสถานเดียวไม่งั้นตกชั้น เกมนี้มาบุกแบบไม่มีอะไรจะเสีย แต่เกมรับของทีมแย่อยู่แล้ว เกมนี้เจ้าบ้านไม่ยอมง่ายๆ อาจจะถึงชนะได้เลย

ผลการแข่งขันที่คาด

อูดิเนเซ่ ชนะ เลชเช่ 3-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด