:::     :::

วิเคราะห์บอล กายารี่ - ยูเวนตุส

เพิ่ม : วันอังคารที่ 28 กรกฎาคม 2563
4,925
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
กายารี่
vs
คืนวันพุธ ที่ 29 กรกฎาคม 2563 - 02:45
ยูเวนตุส

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 1 - 2
4 - 3 - 3
 
ครานโย่
 
ไลโกจานนิส
 
คลาวาน
 
วาลูคีวิชซ์
 
ปิซาคาเน่
 
ยอนิต้า
 
ลาดิเน็ตติ
 
ฟาราโก
 
เปเรยโร่
 
ซิเมโอเน่
 
เปโดร
 
บุฟฟ่อน
 
กวาดราโด้
 
โบนุชชี่
 
รูกานี่
 
ซานโดร
 
แรมซี่ย์
 
เบนตันกูร์
 
มูราโตเร่
 
แบร์นาเดสคี่
 
อีกวาอิน
 
โรนัลโด้

กายารี่

วอลเตอร์ เซงก้า นายใหญ่ กายารี่ เกมนี้ยังไม่มี เลโอนาร์โด้ ปาโวเล็ตติ, รัดย่า นาอิงโกลัน และ ลูก้า เปลเลกรินี่ เจ็บเหมือนเดิม ด้าน นาฮิตาน นานเดซ มาเจ็บไปอีก

อเลสซิโอ ครานโย่ เฝ้าเสาตามมปกติ กองหลังมี ฟาบิโอ ปิซาคาเน่, เซบาสเตียน วาลูคีวิชซ์, รักนาร์ คลาวาน และ ชาราลัมบอส ไลโกจานนิส มิดฟิลด์ เปาโล ฟาราโก, ริคคาร์โด้ ลาดิเน็ตติ และ อาร์ตูร์ ยอนิต้า คุมเกมให้ กาสตัน เปเรยโร่ ทำเกมรุกหลัง ชูเอา เปโดร กับ โจวานนี่ ซิเมโอเน่ คู่หัวหอก

ยูเวนตุส

เมาริซิโอ ซาร์รี่ กุนซือยูเวนตุส ยังขาด จอร์โจ้ คิเอลลินี่, ดั๊กลาส คอสต้า, ซามี เคดิร่า กับ มัตเตีย เด ชีโย่ ที่ยังเจ็บ ล่าสุดเสีย เปาโล ดีบาล่า ไปอีกคน ส่วน อาเดรียง ราบิโอต์ ติดโทษแบน

เกมนี้จะให้ จานลุยจิ บุฟฟ่อน เป็นผู้รักษาประตู กองหลังวาง ฮวน กวาดราโด้,  เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่, ดานิเอเล่ รูกานี่ และ อเล็กซ์ ซานโดร มิดฟิลด์วาง อารอน แรมซี่ย์, โรดริโก้ เบนตันกูร์ และ ซิโมเน่ มูราโตเร่ ส่วนแนวรุก เฟเดริโก้ แบร์นาเดสคี่, กอนซาโล่ อีกวาอิน และ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ล่าตาข่าย

11 ผู้เล่นตามคาด

กายารี่ (4-3-1-2) : อเลสซิโอ ครานโย่ - ฟาบิโอ ปิซาคาเน่, เซบาสเตียน วาลูคีวิชซ์, รักนาร์ คลาวาน, ชาราลัมบอส ไลโกจานนิส - เปาโล ฟาราโก, ริคคาร์โด้ ลาดิเน็ตติ, อาร์ตูร์ ยอนิต้า - กาสตัน เปเรยโร่ - ชูเอา เปโดร, โจวานนี่ ซิเมโอเน่ 

ยูเวนตุส (4-3-3) : จานลุยจิ บุฟฟ่อน - ฮวน กวาดราโด้,  เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่, ดานิเอเล่ รูกานี่, อเล็กซ์ ซานโดร - อารอน แรมซี่ย์, โรดริโก้ เบนตันกูร์, ซิโมเน่ มูราโตเร่ - เฟเดริโก้ แบร์นาเดสคี่, กอนซาโล่ อีกวาอิน, คริสเตียโน่ โรนัลโด้

สนาม : ซาร์เด็กน่า อารีน่า

ผู้ตัดสิน : ดาวิเด้ แกร์ซินี่


ผลงาน กายารี่ 5 นัดล่าสุด
27/07/2020 กายารี่ 0 : 1 อูดิเนเซ่
24/07/2020 ลาซิโอ 2 : 1 กายารี่
19/07/2020 กายารี่ 1 : 1 ซัสเซาโล่
16/07/2020 ซามพ์โดเรีย 3 : 0 กายารี่
13/07/2020 กายารี่ 0 : 0 เลชเช
ผลงาน ยูเวนตุส 5 นัดล่าสุด
27/07/2020 ยูเวนตุส 2 : 0 ซามพ์โดเรีย
24/07/2020 อูดิเนเซ่ 2 : 1 ยูเวนตุส
21/07/2020 ยูเวนตุส 2 : 1 ลาซิโอ
16/07/2020 ซัสเซาโล่ 3 : 3 ยูเวนตุส
12/07/2020 ยูเวนตุส 2 : 2 อตาลันต้า
สถิติการพบกัน กายารี่ - ยูเวนตุส
06/01/2020 ยูเวนตุส 4 : 0 กายารี่
03/04/2019 กายารี่ 0 : 2 ยูเวนตุส
04/11/2018 ยูเวนตุส 3 : 1 กายารี่
07/01/2018 กายารี่ 0 : 1 ยูเวนตุส
19/08/2017 ยูเวนตุส 3 : 0 กายารี่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 26 5 5 16 2 0 10 3 5 37 83
2. อินเตอร์ มิลาน 22 10 4 10 6 2 12 4 2 41 76
3. อตาลันต้า 22 9 5 12 2 4 10 7 1 51 75
4. ลาซิโอ 23 6 7 13 3 2 10 3 5 37 75
5. โรม่า 19 7 10 10 4 5 9 3 5 23 64
6. เอซี มิลาน 17 9 10 8 6 4 9 3 6 11 60
7. นาโปลี 17 8 11 9 3 6 8 5 5 11 59
8. ซัสเซาโล่ 13 9 14 7 3 7 6 6 7 2 48
9. เวโรน่า 11 13 12 8 5 5 3 8 7 -4 46
10. โบโลญญ่า 12 10 14 5 7 6 7 3 8 -9 46
11. ปาร์มา 13 7 16 7 2 9 6 5 7 -1 46
12. ฟิออเรนติน่า 10 13 13 4 8 6 6 5 7 -3 43
13. อูดิเนเซ่ 11 9 16 6 6 6 5 3 10 -14 42
14. กายารี่ 10 12 14 6 4 8 4 8 6 -3 42
15. ซามพ์โดเรีย 12 5 19 6 4 8 6 1 11 -14 41
16. โตริโน่ 11 6 19 7 4 7 4 2 12 -21 39
17. เจนัว 9 9 18 6 1 11 3 8 7 -24 36
18. เลชเช 8 8 20 4 5 9 4 3 11 -33 32
19. เบรสชา 6 6 24 3 4 11 3 2 13 -42 24
20. สปาล 5 5 26 2 4 12 3 1 14 -45 20

ความน่าจะเป็นของเกม

กายารี่ สภาพแย่เหลือเกินไม่ชนะใครมา 8 เกมติดต่อกัน เกมนี้เจอ ยูเวนตุส ที่คว้าแชมป์ไปแล้วปรับทัพบ้าง ความมุ่งมั่นอาจจะลดลงไปแต่มี คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ที่ไล่ล่าดาวซัลโวอยู่ เกมนี่้อย่างน้อยน่าจะคว้าชัยไปครองได้

ผลการแข่งขันที่คาด

กายารี่ แพ้ ยูเวนตุส 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด