:::     :::

วิเคราะห์บอล โตริโน่ - โรม่า

เพิ่ม : วันอังคารที่ 28 กรกฎาคม 2563
4,476
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โตริโน่
vs
คืนวันพุธ ที่ 29 กรกฎาคม 2563 - 02:45
โรม่า

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
3 - 4 - 2 - 1
 
ซิริกู
 
เบรแมร์
 
เอ็นคูลู
 
ลีอานโก้
 
อันซัลดี้
 
ลูคิช
 
ไมเต้
 
ไอน่า
 
แวร์ดี้
 
เบล็อตติ
 
ซาซ่า
 
โลเปซ
 
มันชินี่
 
สมอลลิ่ง
 
โคลารอฟ
 
เปเรส
 
แวร์กตูต์
 
เดียวาร่า
 
สปินาซโซล่า
 
เปเรซ
 
มคิทาร์ยาน
 
เชโก้

โตริโน่

โมเรโน่ ลองโก้ เทรนเนอร์ โตริโน่ สภาพทีมพร้อมเกมนี้ไม่มี ดานิเอเล่ บาเซลลี่ กับ ลอเรนโซ่ เด ซิลเวสตรี ที่เจ็บ ด้าน โตมาส รินคอน ติดโทษแบน

เกมนี้จะมี ซัลวาตอเร่ ซิริกู เฝ้าเสา กองหลัง ลีอานโก้, นิโกล่าส์ เอ็นคูลู และ เกลยซอน เบรแมร์ เป็นสามประสาน โอล่า ไอน่า, ซูอาลิโย่ ไมเต้, ซาซ่า ลูคิช และ คริสเตียน อันซัลดี้ เป็นกองกลาง แนวรุก  ซิโมเน่ แวร์ดี้ ปั้นเกมหลัง ซิโมเน่ ซาซ่า กับ อันเดรีย เบล็อตติ

โรม่า

เปาโล ฟอนเซก้า กุนซือโรม่า เกมนี้ไม่มี ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่ ดาวิเด้ ซานตอน และ อันโตนิโอ มิรันเต้ เจ็บ แต่ได้ เฟเดริโก้ ฟาซิโอ กลับมาช่วยทีม

เอดิน เชโก้ ยืนหน้าเป้าตามปกติโดยมี การ์เลส เปเรซ กับ เฮนริค มคิทาร์ยาน ปั้นเกม บรูโน่ เปเรส, จอร์แดน แวร์กตูต์, อมาดู เดียวาร่า และ เลโอนาร์โด้ สปินาซโซล่า คุมมิดฟิลด์ กองหลัง จานลูก้า มันชินี่, คริส สมอลลิ่ง และ อเล็กซานดาร์ โคลารอฟ ทำหน้าที่ให้ เปา โลเปซ ยืนผู้รักษาประตู

11 ผู้เล่นตามคาด

โตริโน่ (3-4-1-2) : ซัลวาตอเร่ ซิริกู - ลีอานโก้, นิโกล่าส์ เอ็นคูลู, เกลยซอน เบรแมร์ - โอล่า ไอน่า, ซูอาลิโย่ ไมเต้, ซาซ่า ลูคิช, คริสเตียน อันซัลดี้ - ซิโมเน่ แวร์ดี้ - ซิโมเน่ ซาซ่า, อันเดรีย เบล็อตติ

โรม่า (3-4-2-1) : เปา โลเปซ - จานลูก้า มันชินี่, คริส สมอลลิ่ง, อเล็กซานดาร์ โคลารอฟ - บรูโน่ เปเรส, จอร์แดน แวร์กตูต์, อมาดู เดียวาร่า, เลโอนาร์โด้ สปินาซโซล่า - การ์เลส เปเรซ, เฮนริค มคิทาร์ยาน - เอดิน เชโก้

สนาม : สตาดิโอ โอลิมปิโก กรานเด้ โตริโน่

ผู้ตัดสิน : มาร์โก ปิชชินินี่


ผลงาน โตริโน่ 5 นัดล่าสุด
27/07/2020 สปาล 1 : 1 โตริโน่
23/07/2020 โตริโน่ 1 : 1 เวโรน่า
20/07/2020 ฟิออเรนติน่า 2 : 0 โตริโน่
17/07/2020 โตริโน่ 3 : 0 เจนัว
14/07/2020 อินเตอร์ มิลาน 3 : 1 โตริโน่
ผลงาน โรม่า 5 นัดล่าสุด
27/07/2020 โรม่า 2 : 1 ฟิออเรนติน่า
23/07/2020 สปาล 1 : 6 โรม่า
20/07/2020 โรม่า 2 : 2 อินเตอร์ มิลาน
16/07/2020 โรม่า 2 : 1 เวโรน่า
12/07/2020 เบรสชา 0 : 3 โรม่า
สถิติการพบกัน โตริโน่ - โรม่า
06/01/2020 โรม่า 0 : 2 โตริโน่
19/01/2019 โรม่า 3 : 2 โตริโน่
19/08/2018 โตริโน่ 0 : 1 โรม่า
10/03/2018 โรม่า 3 : 0 โตริโน่
20/12/2017 โรม่า 1 : 2 โตริโน่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 26 5 5 16 2 0 10 3 5 37 83
2. อินเตอร์ มิลาน 22 10 4 10 6 2 12 4 2 41 76
3. อตาลันต้า 22 9 5 12 2 4 10 7 1 51 75
4. ลาซิโอ 23 6 7 13 3 2 10 3 5 37 75
5. โรม่า 19 7 10 10 4 5 9 3 5 23 64
6. เอซี มิลาน 17 9 10 8 6 4 9 3 6 11 60
7. นาโปลี 17 8 11 9 3 6 8 5 5 11 59
8. ซัสเซาโล่ 13 9 14 7 3 7 6 6 7 2 48
9. เวโรน่า 11 13 12 8 5 5 3 8 7 -4 46
10. โบโลญญ่า 12 10 14 5 7 6 7 3 8 -9 46
11. ปาร์มา 13 7 16 7 2 9 6 5 7 -1 46
12. ฟิออเรนติน่า 10 13 13 4 8 6 6 5 7 -3 43
13. อูดิเนเซ่ 11 9 16 6 6 6 5 3 10 -14 42
14. กายารี่ 10 12 14 6 4 8 4 8 6 -3 42
15. ซามพ์โดเรีย 12 5 19 6 4 8 6 1 11 -14 41
16. โตริโน่ 11 6 19 7 4 7 4 2 12 -21 39
17. เจนัว 9 9 18 6 1 11 3 8 7 -24 36
18. เลชเช 8 8 20 4 5 9 4 3 11 -33 32
19. เบรสชา 6 6 24 3 4 11 3 2 13 -42 24
20. สปาล 5 5 26 2 4 12 3 1 14 -45 20

ความน่าจะเป็นของเกม

โตริโน่ การันตีรอดตกชั้นไปแล้ว เกมนี้คงเล่นให้ครบตามโปรแกรม ด้าน โรม่า ชนะเกมนี้จะการันตีเล่นรอบแบ่งกลุ่มยูโรปา ลีกฤดูกาลหน้า ทีมเยือนน่าจะเน้นมากกว่าน่าจะคว้าสามแต้มไปครอง

ผลการแข่งขันที่คาด

โตริโน่ แพ้ โรม่า 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด