:::     :::

วิเคราะห์บอล เบรสชา - ซามพ์โดเรีย

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 31 กรกฎาคม 2563
3,015
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เบรสชา
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 01 สิงหาคม 2563 - 23:00
ซามพ์โดเรีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 4 - 2
 
โยโรเน่น
 
มานกราวิตี้
 
มาเตยู
 
ซิสตาน่า
 
ซาเบลลี่
 
ซัมรัล
 
เดสเซน่า
 
โตนาลี่
 
สปาเล็ค
 
ตอร์เรกรอสซ่า
 
อาย
 
อูเดโร่
 
โตนาลี่
 
โยชิดะ
 
คอลลี่ย์
 
อูเกลโล่
 
ธอร์สบี้
 
ไลเน็ตตี้
 
แบร์โตลัชชี่
 
ยังค์โต
 
ลา กูมิน่า
 
กวายาเรลล่า

เบรสชา

ดีเอโก้ โลเปซ นายใหญ่ เบรสชา ยังไม่มี ดิมิทรี บิโซลี่ กับ ไซม่อน สครับบ์ เจ็บ ด้าน อัลเฟรโด้ ดอนนารุมม่า ต้องเช็กฟิต ส่วน อันเดรีย ปาเป็ตติ ติดโทษแบน แต่จะได้ อันเดรีย ซิสตาน่า หายเจ็บ รวมถึง ดานิเอเล่ เดสเซน่า พ้นโทษแบน

เกมนี้จะมี เยสเซ่ โยโรเน่น ลงเฝ้าเสา กองหลังวาง สเตฟาโน่ ซาเบลลี่, อันเดรีย ซิสตาน่า, อาเลส มาเตยู และ มัสซิมิลิอาโน่ มานกราวิตี้ มิดฟิลด์มี นิโกลัส สปาเล็ค, ซานโดร โตนาลี่, ดานิเอเล่ เดสเซน่า และ ยาโรเมียร์ ซัมรัล กองหน้าให้ ฟลอร็อง อาย ล่าตาข่ายกับ เออร์เนสโต้ ตอร์เรกรอสซ่า

ซามพ์โดเรีย

เคลาดิโอ รานิเอรี่ กุนซือซามพ์โดเรีย สภาพทีมไม่มี อัลบิน เอ็คดัล กับ บาร์ตอส เบเรสซินสกี้ เจ็บ แต่ได้ และ กาสตัน รามีเรซ หายกลับมารวมถึง มอร์เท่น ธอร์สบี้ พ้นโทษแบน 

ทีมจะส่ง เอมิล อูเดโร่ ยืนผู้รักษาประตู แนวรับ ลอเรนโซ่ โตนาลี่, มายะ โยชิดะ, โอมาร์ คอลลี่ย์ และ ตอมมาโซ่ อูเกลโล่ คุมเกมให้ มอร์เท่น ธอร์สบี้, คาโรล ไลเน็ตตี้, อันเดรีย แบร์โตลัชชี่ และ ยาคุ๊บ ยังค์โต เป็นกองกลาง แนวรุก อันโตนิโอ ลา กูมิน่า ล่าตาข่ายกับ ฟาบิโอ กวายาเรลล่า

11 ผู้เล่นตามคาด

เบรสชา (4-4-2) : เยสเซ่ โยโรเน่น - สเตฟาโน่ ซาเบลลี่, อันเดรีย ซิสตาน่า, อาเลส มาเตยู, มัสซิมิลิอาโน่ มานกราวิตี้ - นิโกลัส สปาเล็ค, ซานโดร โตนาลี่, ดานิเอเล่ เดสเซน่า, ยาโรเมียร์ ซัมรัล - ฟลอร็อง อาย, เออร์เนสโต้ ตอร์เรกรอสซ่า

ซามพ์โดเรีย (4-4-2) : เอมิล อูเดโร่ - ลอเรนโซ่ โตนาลี่, มายะ โยชิดะ, โอมาร์ คอลลี่ย์, ตอมมาโซ่ อูเกลโล่ - มอร์เท่น ธอร์สบี้, คาโรล ไลเน็ตตี้, อันเดรีย แบร์โตลัชชี่, ยาคุ๊บ ยังค์โต - อันโตนิโอ ลา กูมิน่า, ฟาบิโอ กวายาเรลล่า

สนาม : สตาดิโอ มาริโอ ริกามอนติ

ผู้ตัดสิน : ไมเคิ่ล ฟับบรี


ผลงาน เบรสชา 5 นัดล่าสุด
30/07/2020 ลาซิโอ 2 : 0 เบรสชา
25/07/2020 เบรสชา 1 : 2 ปาร์มา
23/07/2020 เลชเช 3 : 1 เบรสชา
20/07/2020 เบรสชา 2 : 1 สปาล
15/07/2020 อตาลันต้า 6 : 2 เบรสชา
ผลงาน ซามพ์โดเรีย 5 นัดล่าสุด
30/07/2020 ซามพ์โดเรีย 1 : 4 เอซี มิลาน
27/07/2020 ยูเวนตุส 2 : 0 ซามพ์โดเรีย
23/07/2020 ซามพ์โดเรีย 1 : 2 เจนัว
19/07/2020 ปาร์มา 2 : 3 ซามพ์โดเรีย
16/07/2020 ซามพ์โดเรีย 3 : 0 กายารี่
สถิติการพบกัน เบรสชา - ซามพ์โดเรีย
12/01/2020 ซามพ์โดเรีย 5 : 1 เบรสชา
05/12/2014 ซามพ์โดเรีย 2 : 0 เบรสชา
14/04/2012 ซามพ์โดเรีย 2 : 0 เบรสชา
08/11/2011 เบรสชา 0 : 0 ซามพ์โดเรีย
01/05/2011 ซามพ์โดเรีย 3 : 3 เบรสชา

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 26 5 6 16 2 0 10 3 6 35 83
2. อินเตอร์ มิลาน 23 10 4 11 6 2 12 4 2 43 79
3. อตาลันต้า 23 9 5 12 2 4 11 7 1 52 78
4. ลาซิโอ 24 6 7 14 3 2 10 3 5 39 78
5. โรม่า 20 7 10 10 4 5 10 3 5 24 67
6. เอซี มิลาน 18 9 10 8 6 4 10 3 6 14 63
7. นาโปลี 17 8 12 9 3 6 8 5 6 9 59
8. ซัสเซาโล่ 14 9 14 8 3 7 6 6 7 7 51
9. เวโรน่า 12 13 12 9 5 5 3 8 7 -1 49
10. ฟิออเรนติน่า 11 13 13 5 8 6 6 5 7 1 46
11. ปาร์มา 13 7 17 7 2 10 6 5 7 -2 46
12. โบโลญญ่า 12 10 15 5 7 6 7 3 9 -13 46
13. กายารี่ 11 12 14 7 4 8 4 8 6 -1 45
14. อูดิเนเซ่ 11 9 17 6 6 7 5 3 10 -15 42
15. ซามพ์โดเรีย 12 5 20 6 4 9 6 1 11 -17 41
16. โตริโน่ 11 6 20 7 4 8 4 2 12 -22 39
17. เจนัว 9 9 19 6 1 11 3 8 8 -29 36
18. เลชเช 9 8 20 4 5 9 5 3 11 -32 35
19. เบรสชา 6 6 25 3 4 11 3 2 14 -44 24
20. สปาล 5 5 27 2 4 12 3 1 15 -48 20

ความน่าจะเป็นของเกม

เบรสชา เล่นกันแบบไม่เน้นแล้วหลังตกชั้นไปเรียบร้อย เกมนี้เจอ ซามพ์โดเรีย ที่สภาพไม่ได้ต่างกัน เกมนี้คงเล่นไปตามเกม แต่เกมรุกทีมเยือนยังหวังผลได้ดีกว่าน่าจะเบียดชนะไปได้

ผลการแข่งขันที่คาด

เบรสชา แพ้ ซามพ์โดเรีย 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด