:::     :::

วิเคราะห์บอล เอซี มิลาน - กายารี่

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 31 กรกฎาคม 2563
3,938
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เอซี มิลาน
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 01 สิงหาคม 2563 - 01:45
กายารี่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 1 - 2
 
ดอนนารุมม่า
 
แอร์กน็องเดซ
 
กับเบีย
 
เคียร์
 
คาลาเบรีย
 
เบนนาเซอร์
 
เกสซิเย่
 
เลเอา
 
ชัลฮาโนกลู
 
แซเลแมเกอร์ส
 
อิบราฮิโมวิช
 
ครานโย่
 
ปิซาคาเน่
 
วาลูคีวิชซ์
 
คลาวาน
 
ไลโกจานนิส
 
นานเดซ
 
ลาดิเน็ตติ
 
ยอนิต้า
 
กานยาโน่
 
เปโดร
 
ซิเมโอเน่

เอซี มิลาน

สเตฟาโน่ ปิโอรี่ นายใหญ่ เอซี มิลาน เกมนี้ยังไม่มีพวกหน้าเดิมอย่าง มาเตโอ มูซัคคิโอ, อันเดรีย คอนติ และ อเลสซิโอ โรมันโยลี่ ที่เจ็บเหมือนเดิม

กองหน้ายังเป็น ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยืนตัวเป้า โดยมี อเล็กซิส แซเลแมเกอร์ส, ฮาคาน ชัลฮาโนกลู และ ราฟาเอล เลเอา คอยช่วย แดนกลาง ฟร้องค์ เกสซิเย่ ตัดเกมกับ อิสมาเอล เบนนาเซอร์ โดยมี ดาวิเด้ คาลาเบรีย, ไซม่อน เคียร์, มัตเตโอ กับเบีย และ เตโอ แอร์กน็องเดซ คุมแนวรับ จานลุยจิ ดอนนารุมม่า  เป็นผู้รักษาประตู

กายารี่

วอลเตอร์ เซงก้า นายใหญ่ กายารี่ เกมนี้ยังไม่มี เลโอนาร์โด้ ปาโวเล็ตติ, รัดย่า นาอิงโกลัน และ ลูก้า เปลเลกรินี่ เจ็บเหมือนเดิม ส่วน มาร์โก ร็อก ติดโทษแบน แต่ได้ นาฮิตาน นานเดซ กลับมา

ทีมจะวาง อเลสซิโอ ครานโย่ เฝ้าเสา กองหลัง ฟาบิโอ ปิซาคาเน่, เซบาสเตียน วาลูคีวิชซ์, รักนาร์ คลาวาน และ ชาราลัมบอส ไลโกจานนิส ทำหน้าที่โดยมี นาฮิตาน นานเดซ, ริคคาร์โด้ ลาดิเน็ตติ และ อาร์ตูร์ ยอนิต้า คุมแดนกลาง ลูก้า กานยาโน่ ปั้นเกมรุกหลัง ชูเอา เปโดร และ โจวานนี่ ซิเมโอเน่ คู่กองหน้า

11 ผู้เล่นตามคาด

เอซี มิลาน (4-2-3-1) : จานลุยจิ ดอนนารุมม่า - ดาวิเด้ คาลาเบรีย, ไซม่อน เคียร์, มัตเตโอ กับเบีย, เตโอ แอร์กน็องเดซ - ฟร้องค์ เกสซิเย่, อิสมาเอล เบนนาเซอร์ - อเล็กซิส แซเลแมเกอร์ส, ฮาคาน ชัลฮาโนกลู, ราฟาเอล เลเอา - ซลาตัน อิบราฮิโมวิช

กายารี่ (4-3-1-2) : อเลสซิโอ ครานโย่ - ฟาบิโอ ปิซาคาเน่, เซบาสเตียน วาลูคีวิชซ์, รักนาร์ คลาวาน, ชาราลัมบอส ไลโกจานนิส - นาฮิตาน นานเดซ, ริคคาร์โด้ ลาดิเน็ตติ, อาร์ตูร์ ยอนิต้า - ลูก้า กานยาโน่ - ชูเอา เปโดร, โจวานนี่ ซิเมโอเน่ 

สนาม : ซาน ซีโร่

ผู้ตัดสิน : มาร์โก แซร์ร่า


ผลงาน เอซี มิลาน 5 นัดล่าสุด
30/07/2020 ซามพ์โดเรีย 1 : 4 เอซี มิลาน
25/07/2020 เอซี มิลาน 1 : 1 อตาลันต้า
22/07/2020 ซัสเซาโล่ 1 : 2 เอซี มิลาน
19/07/2020 เอซี มิลาน 5 : 1 โบโลญญ่า
16/07/2020 เอซี มิลาน 3 : 1 ปาร์มา
ผลงาน กายารี่ 5 นัดล่าสุด
30/07/2020 กายารี่ 2 : 0 ยูเวนตุส
27/07/2020 กายารี่ 0 : 1 อูดิเนเซ่
24/07/2020 ลาซิโอ 2 : 1 กายารี่
19/07/2020 กายารี่ 1 : 1 ซัสเซาโล่
16/07/2020 ซามพ์โดเรีย 3 : 0 กายารี่
สถิติการพบกัน เอซี มิลาน - กายารี่
11/01/2020 กายารี่ 0 : 2 เอซี มิลาน
11/02/2019 เอซี มิลาน 3 : 0 กายารี่
17/09/2018 กายารี่ 1 : 1 เอซี มิลาน
22/01/2018 กายารี่ 1 : 2 เอซี มิลาน
28/08/2017 เอซี มิลาน 2 : 1 กายารี่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 26 5 6 16 2 0 10 3 6 35 83
2. อินเตอร์ มิลาน 23 10 4 11 6 2 12 4 2 43 79
3. อตาลันต้า 23 9 5 12 2 4 11 7 1 52 78
4. ลาซิโอ 24 6 7 14 3 2 10 3 5 39 78
5. โรม่า 20 7 10 10 4 5 10 3 5 24 67
6. เอซี มิลาน 18 9 10 8 6 4 10 3 6 14 63
7. นาโปลี 17 8 12 9 3 6 8 5 6 9 59
8. ซัสเซาโล่ 14 9 14 8 3 7 6 6 7 7 51
9. เวโรน่า 12 13 12 9 5 5 3 8 7 -1 49
10. ฟิออเรนติน่า 11 13 13 5 8 6 6 5 7 1 46
11. ปาร์มา 13 7 17 7 2 10 6 5 7 -2 46
12. โบโลญญ่า 12 10 15 5 7 6 7 3 9 -13 46
13. กายารี่ 11 12 14 7 4 8 4 8 6 -1 45
14. อูดิเนเซ่ 11 9 17 6 6 7 5 3 10 -15 42
15. ซามพ์โดเรีย 12 5 20 6 4 9 6 1 11 -17 41
16. โตริโน่ 11 6 20 7 4 8 4 2 12 -22 39
17. เจนัว 9 9 19 6 1 11 3 8 8 -29 36
18. เลชเช 9 8 20 4 5 9 5 3 11 -32 35
19. เบรสชา 6 6 25 3 4 11 3 2 14 -44 24
20. สปาล 5 5 27 2 4 12 3 1 15 -48 20

ความน่าจะเป็นของเกม

เอซี มิลาน เร่งเครื่องอย่างยอดเยี่ยมจนคว้าตั๋วไปลุยยูโรปา ลีกได้เรียบร้อย เกมนี้เฝ้าบ้านเกมสุดท้ายเจอ กายารี่ ที่ชนะ ยูเวนตุส แต่ทีมแชมป์เล่นแบบไม่เน้นมากกว่า เกมนี้เจ้าบ้านเหนือกว่าเยอะคงคว้าชัยส่งท้าย

ผลการแข่งขันที่คาด

เอซี มิลาน ชนะ กายารี่ 3-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด