:::     :::

วิเคราะห์บอล เจนัว - เวโรน่า

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 01 สิงหาคม 2563
4,315
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เจนัว
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 02 สิงหาคม 2563 - 01:45
เวโรน่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
3 - 4 - 2 - 1
 
เปริน
 
อันเคอร์เซ่น
 
ซาปาต้า
 
โรเมโร่
 
โกลดานิก้า
 
คริสซิโต้
 
จากีลโล่
 
โชน
 
เลราเกอร์
 
ปานเดฟ
 
ปินามอนติ
 
ซิลเวสตรี
 
ฟาราโอนี่
 
กุนเทอร์
 
ราห์มานี่
 
ลาโซวิช
 
อัมราบัต
 
เปสซิน่า
 
ดิมาร์โก
 
บอรินี่
 
ซัคชานยี่
 
ปาซซินี่

เจนัว

ดาวิเด้ นิโคล่า กุนซือเจนัว เกมนี้ขาดพวกหน้าเดิมอย่าง อีวาน ราโดวาโนวิช, อันโตนิโอ ซานาเบรีย, สเตฟาโน่ สตูราโร่, ฟรานเชสโก้ คัสซาต้า ที่เจ็บเหมือนเดิม

มัตเตีย เปริน เฝ้าเสาตามปกติ แนวรับ เอโดอาร์โด้ โกลดานิก้า, คริสเตียน โรเมโร่, คริสเตียน ซาปาต้า แลพะ ปีเตอร์ อันเคอร์เซ่น คุมเกมโดยมี ลูคัส เลราเกอร์, ลาสส์ โชน, ฟิลิป จากีลโล่ และ โดเมนิโก้ คริสซิโต้ เป็นกองกลาง แนวงรุก อันเดรีย ปินามอนติ ล่าตาข่ายกับ โกรัน ปานเดฟ

เวโรน่า

อีวาน ยูริช นายใหญ่ของ เวโรน่า ยังขาดแข้งหน้าเดิมอย่าง พาเวล ดาวิโดวิชซ์, อันเดรีย ดานซี่ และ มาราช คุมบุลล่า แต่ จามเปาโล ปาซซินี่ ฟิตกลับมาแถม อามีร์ ราห์มานี่ พ้นโทษแบน

เกมนี้จะมี มาร์โก ซิลเวสตรี เป็นผู้รักษาประตู กองหลัง ดาวิเด้ ฟาราโอนี่, โคราย กุนเทอร์ และ อามีร์ ราห์มานี่ เป็นสามประสาน มิดฟิลด์ ดาร์โก ลาโซวิช, โซฟียาน อัมราบัต, มัตเตโอ เปสซิน่า และ เฟเดริโก้ ดิมาร์โก คุมเกมให้ ฟาบิโอ บอรินี่ กับ มัตเตีย ซัคชานยี่ ทำเกมรุก กองหน้า จามเปาโล ปาซซินี่ ยืนหน้าเป้า

11 ผู้เล่นตามคาด

เจนัว (4-4-2) : มัตเตีย เปริน - เอโดอาร์โด้ โกลดานิก้า, คริสเตียน โรเมโร่, คริสเตียน ซาปาต้า, ปีเตอร์ อันเคอร์เซ่น - ลูคัส เลราเกอร์, ลาสส์ โชน, ฟิลิป จากีลโล่, โดเมนิโก้ คริสซิโต้ - อันเดรีย ปินามอนติ, โกรัน ปานเดฟ

เวโรน่า (3-4-2-1) : มาร์โก ซิลเวสตรี - ดาวิเด้ ฟาราโอนี่, โคราย กุนเทอร์, อามีร์ ราห์มานี่ - ดาร์โก ลาโซวิช, โซฟียาน อัมราบัต, มัตเตโอ เปสซิน่า, เฟเดริโก้ ดิมาร์โก - ฟาบิโอ บอรินี่, มัตเตีย ซัคชานยี่ - จามเปาโล ปาซซินี่

สนาม : สตาดิโอ ลุยจิ แฟร์ราริส

ผู้ตัดสิน : มัสซิมิลิอาโน่ อิร์ราติ


ผลงาน เจนัว 5 นัดล่าสุด
30/07/2020 ซัสเซาโล่ 5 : 0 เจนัว
26/07/2020 เจนัว 0 : 3 อินเตอร์ มิลาน
23/07/2020 ซามพ์โดเรีย 1 : 2 เจนัว
20/07/2020 เจนัว 2 : 1 เลชเช
17/07/2020 โตริโน่ 3 : 0 เจนัว
ผลงาน เวโรน่า 5 นัดล่าสุด
30/07/2020 เวโรน่า 3 : 0 สปาล
27/07/2020 เวโรน่า 1 : 5 ลาซิโอ
23/07/2020 โตริโน่ 1 : 1 เวโรน่า
18/07/2020 เวโรน่า 1 : 1 อตาลันต้า
16/07/2020 โรม่า 2 : 1 เวโรน่า
สถิติการพบกัน เจนัว - เวโรน่า
13/01/2020 เวโรน่า 2 : 1 เจนัว
24/04/2018 เจนัว 3 : 1 เวโรน่า
05/12/2017 เวโรน่า 0 : 1 เจนัว
24/01/2016 เวโรน่า 1 : 1 เจนัว
31/08/2015 เจนัว 2 : 0 เวโรน่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 26 5 6 16 2 0 10 3 6 35 83
2. อินเตอร์ มิลาน 23 10 4 11 6 2 12 4 2 43 79
3. อตาลันต้า 23 9 5 12 2 4 11 7 1 52 78
4. ลาซิโอ 24 6 7 14 3 2 10 3 5 39 78
5. โรม่า 20 7 10 10 4 5 10 3 5 24 67
6. เอซี มิลาน 18 9 10 8 6 4 10 3 6 14 63
7. นาโปลี 17 8 12 9 3 6 8 5 6 9 59
8. ซัสเซาโล่ 14 9 14 8 3 7 6 6 7 7 51
9. เวโรน่า 12 13 12 9 5 5 3 8 7 -1 49
10. ฟิออเรนติน่า 11 13 13 5 8 6 6 5 7 1 46
11. ปาร์มา 13 7 17 7 2 10 6 5 7 -2 46
12. โบโลญญ่า 12 10 15 5 7 6 7 3 9 -13 46
13. กายารี่ 11 12 14 7 4 8 4 8 6 -1 45
14. อูดิเนเซ่ 11 9 17 6 6 7 5 3 10 -15 42
15. ซามพ์โดเรีย 12 5 20 6 4 9 6 1 11 -17 41
16. โตริโน่ 11 6 20 7 4 8 4 2 12 -22 39
17. เจนัว 9 9 19 6 1 11 3 8 8 -29 36
18. เลชเช 9 8 20 4 5 9 5 3 11 -32 35
19. เบรสชา 6 6 25 3 4 11 3 2 14 -44 24
20. สปาล 5 5 27 2 4 12 3 1 15 -48 20

ความน่าจะเป็นของเกม

เจนัว โดนอัดยับมาสองเกมทำให้ต้องมาลุ้นนัดสุดท้ายเพื่อหนีตกชั้น เกมนี้มาเจอ เวโรน่า ที่เพิ่งจะชนะมาได้ในเกมล่าสุด เกมนี้เจ้าถิ่นมุ่งมั่นมากกว่ายังไงก็น่าจะเบียดเข้าวินสำเร็จ

ผลการแข่งขันที่คาด

เจนัว ชนะ เวโรน่า 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด