:::     :::

วิเคราะห์บอล เลชเช - ปาร์ม่า

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 01 สิงหาคม 2563
4,108
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เลชเช
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 02 สิงหาคม 2563 - 01:45
ปาร์ม่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 2 - 1
4 - 3 - 3
 
กาเบรียล
 
คัลเดโรนี่
 
เมชชาริเอลโล่
 
ลูโชนี่
 
โดนาติ
 
บารัค
 
เปตริชโชเน่
 
มาเยอร์
 
ฟาริอัส
 
ฟัลโก้
 
บาบาการ์
 
เซเป
 
ดาร์เมี่ยน
 
แดร์มากู
 
อัลเวส
 
กายิโอโล่
 
กราสซี่
 
คูร์ติช
 
บาริลล่า
 
คูลูเซฟสกี้
 
คาปรารี่
 
แชร์วินโญ่

เลชเช่

ฟาบิโอ ลิเวรานี่ กุนซือเลชเช่ สภาพทีมไม่มี ลูก้า โรเซ็ตตินี่ กับ อเลสซานโดร ไดโอล่า เจ็บ พร้อมกับเสีย เนฮูเอน ปาซ ติดโทษแบน แต่ อันเดรีย ริสโปลี พ้นโทษแบนกลับมา

คูม่า บาบาการ์ ปักหลักหัวหอกโดยมี ฟิลิปโป ฟัลโก้ กับ ดีเอโก้ ฟาริอัส ปั้นเกมด้านหลัง มิดฟิลด์มี ซาน มาเยอร์, ยาโคโป เปตริชโชเน่ และ อันโตนิโอ บารัค คุมเกมให้ จูลิโอ โดนาติ, ฟาบิโอ ลูโชนี่, เบียโจ้ เมชชาริเอลโล่ และ มาร์โก คัลเดโรนี่ เป็นกองหลัง กาเบรียล เฝ้าเสา

ปาร์ม่า

โรแบร์โต้ ดาแวร์ซ่า นายใหญ่ของปาร์ม่า เกมนี้สภาพทีมยังต้องลุ้น แอร์นานี่, อันเดรียส คอร์เนลิอุส และ มัตเตโอ สคอซซาเรลล่า ที่สภาพร่างกายไม่พร้อม ด้าน ยูราย คุชก้า ติดโทษแบน

เกมนี้จะวาง ลุยจิ เซเป เฝ้าเสาตามปกติ กองหลังมี มัตเตโอ ดาร์เมี่ยน, คาสตริอ็อต แดร์มากู, บรูโน่ อัลเวส และ ริคคาร์โด้ กายิโอโล่ มิดฟิลด์ อัลแบร์โต้ กราสซี่, ยัสมิน คูร์ติช และ อันโตนิโอ บาริลล่า คอยคุม แนวรุก เดยัน คูลูเซฟสกี้, จานลูก้า คาปรารี่ และ แชร์วินโญ่ เป็นสามประสาน

11 ผู้เล่นตามคาด

เลชเช่ (4-3-2-1) : กาเบรียล - จูลิโอ โดนาติ, ฟาบิโอ ลูโชนี่, เบียโจ้ เมชชาริเอลโล่, มาร์โก คัลเดโรนี่ - ซาน มาเยอร์, ยาโคโป เปตริชโชเน่, อันโตนิโอ บารัค - ฟิลิปโป ฟัลโก้, ดีเอโก้ ฟาริอัส - คูม่า บาบาการ์

ปาร์ม่า (4-3-3) : ลุยจิ เซเป - มัตเตโอ ดาร์เมี่ยน, คาสตริอ็อต แดร์มากู, บรูโน่ อัลเวส, ริคคาร์โด้ กายิโอโล่ - อัลแบร์โต้ กราสซี่, ยัสมิน คูร์ติช, อันโตนิโอ บาริลล่า - เดยัน คูลูเซฟสกี้, จานลูก้า คาปรารี่, แชร์วินโญ่

สนาม : สตาดิโอ เวีย เดล มาเร่

ผู้ตัดสิน : เมาริซิโอ มาริอานี่


ผลงาน เลชเช 5 นัดล่าสุด
30/07/2020 อูดิเนเซ่ 1 : 2 เลชเช
26/07/2020 โบโลญญ่า 3 : 2 เลชเช
23/07/2020 เลชเช 3 : 1 เบรสชา
20/07/2020 เจนัว 2 : 1 เลชเช
16/07/2020 เลชเช 1 : 3 ฟิออเรนติน่า
ผลงาน ปาร์ม่า 5 นัดล่าสุด
29/07/2020 ปาร์มา 1 : 2 อตาลันต้า
25/07/2020 เบรสชา 1 : 2 ปาร์มา
23/07/2020 ปาร์มา 2 : 1 นาโปลี
19/07/2020 ปาร์มา 2 : 3 ซามพ์โดเรีย
16/07/2020 เอซี มิลาน 3 : 1 ปาร์มา
สถิติการพบกัน เลชเช - ปาร์ม่า
14/01/2020 ปาร์มา 2 : 0 เลชเช
18/08/2013 ปาร์มา 4 : 0 เลชเช
29/04/2012 เลชเช 1 : 2 ปาร์มา
18/12/2011 ปาร์มา 3 : 3 เลชเช
03/02/2011 ปาร์มา 0 : 1 เลชเช

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 26 5 6 16 2 0 10 3 6 35 83
2. อินเตอร์ มิลาน 23 10 4 11 6 2 12 4 2 43 79
3. อตาลันต้า 23 9 5 12 2 4 11 7 1 52 78
4. ลาซิโอ 24 6 7 14 3 2 10 3 5 39 78
5. โรม่า 20 7 10 10 4 5 10 3 5 24 67
6. เอซี มิลาน 18 9 10 8 6 4 10 3 6 14 63
7. นาโปลี 17 8 12 9 3 6 8 5 6 9 59
8. ซัสเซาโล่ 14 9 14 8 3 7 6 6 7 7 51
9. เวโรน่า 12 13 12 9 5 5 3 8 7 -1 49
10. ฟิออเรนติน่า 11 13 13 5 8 6 6 5 7 1 46
11. ปาร์มา 13 7 17 7 2 10 6 5 7 -2 46
12. โบโลญญ่า 12 10 15 5 7 6 7 3 9 -13 46
13. กายารี่ 11 12 14 7 4 8 4 8 6 -1 45
14. อูดิเนเซ่ 11 9 17 6 6 7 5 3 10 -15 42
15. ซามพ์โดเรีย 12 5 20 6 4 9 6 1 11 -17 41
16. โตริโน่ 11 6 20 7 4 8 4 2 12 -22 39
17. เจนัว 9 9 19 6 1 11 3 8 8 -29 36
18. เลชเช 9 8 20 4 5 9 5 3 11 -32 35
19. เบรสชา 6 6 25 3 4 11 3 2 14 -44 24
20. สปาล 5 5 27 2 4 12 3 1 15 -48 20

ความน่าจะเป็นของเกม

เลชเช่ ต่อลมหายใจมาหนีตกชั้นเกมสุดท้ายจากชัยชนะ 2 จาก 3 เกมหลัง เกมนี้เจอ ปาร์ม่า ที่ไม่มีลุ้นอะไร เจ้าบ้านไม่มีอะไรจะเสียนอกจากชัยชนะ เกมนี้ลุยใส่เต็มที่สามแต้มคงไม่หนีไปไหน

ผลการแข่งขันที่คาด

เลชเช่ ชนะ ปาร์ม่า 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด