:::     :::

วิเคราะห์บอล โบโลญญ่า - โตริโน่

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 01 สิงหาคม 2563
3,901
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โบโลญญ่า
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 02 สิงหาคม 2563 - 01:45
โตริโน่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 4 - 1 - 2
 
สโครุปสกี้
 
ไดค์ส
 
เดนส์วิล
 
ดานิโล่
 
เอ็มบาย
 
สวานเบิร์ก
 
เมเดล
 
ซานโซเน่
 
โซเรียโน่
 
โอลเซ่น
 
ซานตานเดร์
 
อุจคานี่
 
ฌิฌี้
 
เอ็นคูลู
 
เบรแมร์
 
ซินโก้
 
รินคอน
 
ลูคิช
 
อันซัลดี้
 
แวร์ดี้
 
ซาซ่า
 
เบล็อตติ

โบโลญญ่า

ซินิซ่า มิไฮโลวิช เทรนเนอร์โบโลญญ่า ไม่มี  มัตเตีย บานี่ กับ ทาเคฮิโร่ โทมิยาสึ ที่เจ็บ แต่ได้ โรดรีโก้ ปาลาซิโอ พ้นโทษแบนกลับมา

ลูคัสซ์ สโครุปสกี้ ปักหลักผู้รักษาประตู กองหลัง อิบราฮิม่า เอ็มบาย, ดานิโล่, สเตฟาโน่ เดนส์วิล และ มิตเชลล์ ไดค์ส คุมเกมโดยมี การี เมเดล กับ มัตติอัส สวานเบิร์ก ตัดเกมแดนกลาง แนวรุก อันเดรีย สคอฟ โอลเซ่น, โรแบร์โต้ โซเรียโน่ และ นิโกล่า ซานโซเน่ ปั้นเกมโดยมี เฟเดริโก้ ซานตานเดร์ ยืนหน้าเป้า

โตริโน่

โมเรโน่ ลองโก้ เทรนเนอร์ โตริโน่ สภาพทีมเกมนี้ไม่มี ดานิเอเล่ บาเซลลี่ กับ ลอเรนโซ่ เด ซิลเวสตรี ที่เจ็บ ด้าน อาร์มานโด้ อิซโซ่ เจ็บเพิ่มไป ขณะที่ ซูอาลิโย่ ไมเต้ กับ ลีอานโก้ ติดโทษแบน แต่ โตมาส รินคอน พ้นโทษแบนกลับมา

ผู้รักษาประตูจะให้ ซาเมียร์ อุจคานี่ เฝ้าเสา กองหลัง คอฟฟี่ ฌิฌี้, นิโกล่าส์ เอ็นคูลู และ เกลยซอน เบรแมร์ เป็นสามประสาน แดนกลาง วิลฟรีด ซินโก้, โตมาส รินคอน, ซาซ่า ลูคิช และ คริสเตียน อันซัลดี้ ทำหน้าที่ แนวรุกให้ ซิโมเน่ แวร์ดี้ ปั้นเกมหลัง ซิโมเน่ ซาซ่า กับ อันเดรีย เบล็อตติ ล่าตาข่าย

11 ผู้เล่นตามคาด

โบโลญญ่า (4-2-3-1) : ลูคัสซ์ สโครุปสกี้ - อิบราฮิม่า เอ็มบาย, ดานิโล่, สเตฟาโน่ เดนส์วิล, มิตเชลล์ ไดค์ส - การี เมเดล, มัตติอัส สวานเบิร์ก - อันเดรีย สคอฟ โอลเซ่น, โรแบร์โต้ โซเรียโน่, นิโกล่า ซานโซเน่ - เฟเดริโก้ ซานตานเดร์

โตริโน่ (3-4-1-2) : ซาเมียร์ อุจคานี่ - คอฟฟี่ ฌิฌี้, นิโกล่าส์ เอ็นคูลู, เกลยซอน เบรแมร์ - วิลฟรีด ซินโก้, โตมาส รินคอน, ซาซ่า ลูคิช, คริสเตียน อันซัลดี้ - ซิโมเน่ แวร์ดี้ - ซิโมเน่ ซาซ่า, อันเดรีย เบล็อตติ

สนาม : สตาดิโอ เรนาโต้ ดัลลาร่า

ผู้ตัดสิน : อันโตนิโอ ดิ มาร์ติโน่


ผลงาน โบโลญญ่า 5 นัดล่าสุด
30/07/2020 ฟิออเรนติน่า 4 : 0 โบโลญญ่า
26/07/2020 โบโลญญ่า 3 : 2 เลชเช
22/07/2020 อตาลันต้า 1 : 0 โบโลญญ่า
19/07/2020 เอซี มิลาน 5 : 1 โบโลญญ่า
16/07/2020 โบโลญญ่า 1 : 1 นาโปลี
ผลงาน โตริโน่ 5 นัดล่าสุด
30/07/2020 โตริโน่ 2 : 3 โรม่า
27/07/2020 สปาล 1 : 1 โตริโน่
23/07/2020 โตริโน่ 1 : 1 เวโรน่า
20/07/2020 ฟิออเรนติน่า 2 : 0 โตริโน่
17/07/2020 โตริโน่ 3 : 0 เจนัว
สถิติการพบกัน โบโลญญ่า - โตริโน่
12/01/2020 โตริโน่ 1 : 0 โบโลญญ่า
17/03/2019 โตริโน่ 2 : 3 โบโลญญ่า
21/10/2018 โบโลญญ่า 2 : 2 โตริโน่
06/01/2018 โตริโน่ 3 : 0 โบโลญญ่า
21/08/2017 โบโลญญ่า 1 : 1 โตริโน่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 26 5 6 16 2 0 10 3 6 35 83
2. อินเตอร์ มิลาน 23 10 4 11 6 2 12 4 2 43 79
3. อตาลันต้า 23 9 5 12 2 4 11 7 1 52 78
4. ลาซิโอ 24 6 7 14 3 2 10 3 5 39 78
5. โรม่า 20 7 10 10 4 5 10 3 5 24 67
6. เอซี มิลาน 18 9 10 8 6 4 10 3 6 14 63
7. นาโปลี 17 8 12 9 3 6 8 5 6 9 59
8. ซัสเซาโล่ 14 9 14 8 3 7 6 6 7 7 51
9. เวโรน่า 12 13 12 9 5 5 3 8 7 -1 49
10. ฟิออเรนติน่า 11 13 13 5 8 6 6 5 7 1 46
11. ปาร์มา 13 7 17 7 2 10 6 5 7 -2 46
12. โบโลญญ่า 12 10 15 5 7 6 7 3 9 -13 46
13. กายารี่ 11 12 14 7 4 8 4 8 6 -1 45
14. อูดิเนเซ่ 11 9 17 6 6 7 5 3 10 -15 42
15. ซามพ์โดเรีย 12 5 20 6 4 9 6 1 11 -17 41
16. โตริโน่ 11 6 20 7 4 8 4 2 12 -22 39
17. เจนัว 9 9 19 6 1 11 3 8 8 -29 36
18. เลชเช 9 8 20 4 5 9 5 3 11 -32 35
19. เบรสชา 6 6 25 3 4 11 3 2 14 -44 24
20. สปาล 5 5 27 2 4 12 3 1 15 -48 20

ความน่าจะเป็นของเกม

โบโลญญ่า ช่วงหลังเกมรับเสียประตูง่ายเลย แม้เกมรุกจะยิงได้เรื่อยๆ เกมนี้เจอ โตริโน่ ที่รอดตกชั้นไปแล้ว เกมนี้คงไม่เน้นอะไร เกมสูสีแต่เชื่อใจเจ้าบ้านคงเอาชนะไปได้มากกว่า

ผลการแข่งขันที่คาด

โบโลญญ่า ชนะ โตริโน่ 3-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด