:::     :::

วิเคราะห์บอล ซาสซูโอโล่ - อูดิเนเซ่

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 01 สิงหาคม 2563
4,278
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ซาสซูโอโล่
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 02 สิงหาคม 2563 - 01:45
อูดิเนเซ่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 5 - 2
 
คอนซิญี่
 
คีเรียโคปูลอส
 
เปลูโซ่
 
แฟร์รารี่
 
โทลยาน
 
มันยาเนลลี่
 
บูราเบีย
 
ฮาราสลิน
 
ยูริซิช
 
เบราร์ดี้
 
คาปูโต้
 
มุสโซ่
 
เบเกา
 
เด มาโย่
 
ซามีร์
 
ลาร์เซ่นส์
 
เด ปาอูล
 
วัลเลซ
 
โฟฟาน่า
 
เซม่า
 
ลาซานญ่า
 
เนสโตรอฟสกี้

ซาสซูโอโล่

โรแบร์โต้ เด แซร์บี้ เทรนเนอร์ของซาสซูโอโล่ ยังไม่มี ฟิลิปโป โรมันย่า, เกรชัวร์ เดอเฟรล และ เปโดร โอเบียง เจ็บ ด้าน เฌเรมี โบก้า, วลาด คิริเคส และ เมิร์ต มุลดูร์ ต้องเช็กฟิต พร้อมกับเสีย เปโดร โอเบียง ติดโทษแบน

อันเดรีย คอนซิญี่ ยืนเฝ้าเสา กองหลัง เยเรมี โทลยาน, จาน มาร์โก แฟร์รารี่, เฟเดริโก้ เปลูโซ่ และ จอร์จอส คีเรียโคปูลอส ทำหน้าที่ให้ เมห์ดี้ บูราเบีย กับ ฟรานเชสโก้ มันยาเนลลี่ ตัดเกม แนวรุก โดเมนิโก เบราร์ดี้, ฟิลิป ยูริซิช และ ลูคัส ฮาราสลิน เป็นสามประสานให้ ฟรานเชสโก้ คาปูโต้ เป็นกองหน้าตัวเป้า

อูดิเนเซ่

ลูก้า ก็อตติ เทรนเนอร์ อูดิเนเซ่ ขาด เซบาสเตียน โพรเดิ้ล, โรลันโด้ มานดราโกร่า, บราม นุยติงค์ และ มาโต ยายาโล ที่เจ็บ แต่จะได้ แถม เยนส์ สตรีเกอร์ ลาร์เซ่นส์ พ้นโทษแบนกลับมา

เกมนี้จะมี เควิน ลาซานญ่า กับ อิลิย่า เนสโตรอฟสกี้ ยืนคู่หน้า แดนกลาง เยนส์ สตรีเกอร์ ลาร์เซ่นส์, โรดรีโก้ เด ปาอูล, วัลเลซ, เซโก้ โฟฟาน่า และ เคน เซม่า คุมเกม แนวรับ โรดริโก้ เบเกา, เซบาสเตียง เด มาโย่ และ ซามีร์ เป็นสามประสานให้ ฮวน มุสโซ่ เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

ซาสซูโอโล่ (4-2-3-1) : อันเดรีย คอนซิญี่ - เยเรมี โทลยาน, จาน มาร์โก แฟร์รารี่, เฟเดริโก้ เปลูโซ่, จอร์จอส คีเรียโคปูลอส - เมห์ดี้ บูราเบีย, ฟรานเชสโก้ มันยาเนลลี่ - โดเมนิโก เบราร์ดี้, ฟิลิป ยูริซิช, ลูคัส ฮาราสลิน - ฟรานเชสโก้ คาปูโต้

อูดิเนเซ่ (3-5-2) : ฮวน มุสโซ่ - โรดริโก้ เบเกา, เซบาสเตียง เด มาโย่, ซามีร์ - เยนส์ สตรีเกอร์ ลาร์เซ่นส์, โรดรีโก้ เด ปาอูล, วัลเลซ, เซโก้ โฟฟาน่า, เคน เซม่า - เควิน ลาซานญ่า, อิลิย่า เนสโตรอฟสกี้

สนาม : มาเปย สเตเดี้ยม

ผู้ตัดสิน : ดาเนี่ยล อามาบิเล่


ผลงาน ซาสซูโอโล่ 5 นัดล่าสุด
30/07/2020 ซัสเซาโล่ 5 : 0 เจนัว
26/07/2020 นาโปลี 2 : 0 ซัสเซาโล่
22/07/2020 ซัสเซาโล่ 1 : 2 เอซี มิลาน
19/07/2020 กายารี่ 1 : 1 ซัสเซาโล่
16/07/2020 ซัสเซาโล่ 3 : 3 ยูเวนตุส
ผลงาน อูดิเนเซ่ 5 นัดล่าสุด
30/07/2020 อูดิเนเซ่ 1 : 2 เลชเช
27/07/2020 กายารี่ 0 : 1 อูดิเนเซ่
24/07/2020 อูดิเนเซ่ 2 : 1 ยูเวนตุส
20/07/2020 นาโปลี 2 : 1 อูดิเนเซ่
16/07/2020 อูดิเนเซ่ 0 : 0 ลาซิโอ
สถิติการพบกัน ซาสซูโอโล่ - อูดิเนเซ่
12/01/2020 อูดิเนเซ่ 3 : 0 ซัสเซาโล่
20/04/2019 อูดิเนเซ่ 1 : 1 ซัสเซาโล่
02/12/2018 ซัสเซาโล่ 0 : 0 อูดิเนเซ่
18/03/2018 อูดิเนเซ่ 1 : 2 ซัสเซาโล่
26/10/2017 ซัสเซาโล่ 0 : 1 อูดิเนเซ่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 26 5 6 16 2 0 10 3 6 35 83
2. อินเตอร์ มิลาน 23 10 4 11 6 2 12 4 2 43 79
3. อตาลันต้า 23 9 5 12 2 4 11 7 1 52 78
4. ลาซิโอ 24 6 7 14 3 2 10 3 5 39 78
5. โรม่า 20 7 10 10 4 5 10 3 5 24 67
6. เอซี มิลาน 18 9 10 8 6 4 10 3 6 14 63
7. นาโปลี 17 8 12 9 3 6 8 5 6 9 59
8. ซัสเซาโล่ 14 9 14 8 3 7 6 6 7 7 51
9. เวโรน่า 12 13 12 9 5 5 3 8 7 -1 49
10. ฟิออเรนติน่า 11 13 13 5 8 6 6 5 7 1 46
11. ปาร์มา 13 7 17 7 2 10 6 5 7 -2 46
12. โบโลญญ่า 12 10 15 5 7 6 7 3 9 -13 46
13. กายารี่ 11 12 14 7 4 8 4 8 6 -1 45
14. อูดิเนเซ่ 11 9 17 6 6 7 5 3 10 -15 42
15. ซามพ์โดเรีย 12 5 20 6 4 9 6 1 11 -17 41
16. โตริโน่ 11 6 20 7 4 8 4 2 12 -22 39
17. เจนัว 9 9 19 6 1 11 3 8 8 -29 36
18. เลชเช 9 8 20 4 5 9 5 3 11 -32 35
19. เบรสชา 6 6 25 3 4 11 3 2 14 -44 24
20. สปาล 5 5 27 2 4 12 3 1 15 -48 20

ความน่าจะเป็นของเกม

ซาสซูโอโล่ ได้ชัยชนะสวยๆมาในเกมล่าสุดหลังจากที่ก่อนหน้านี้ผลงานแย่มา ด้าน อูดิเนเซ่ แพ้มาเกมล่าสุดหลังทำได้ดีมาตลอด เจ้าบ้านเกมรุกดุดันอยู่แล้ว ยังไงคงยิงทีมเยือนได้ไม่ยาก

ผลการแข่งขันที่คาด

ซาสซูโอโล่ ชนะ อูดิเนเซ่ 3-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด