:::     :::

วิเคราะห์บอล ตุรกี - ฮังการี

เพิ่ม : วันพุธที่ 02 กันยายน 2563
3,645
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ตุรกี
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 03 กันยายน 2563 - 01:45
ฮังการี

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
กูน็อค
 
เมราส
 
โซยุนชู
 
เดมิรัล
 
เซลิค
 
ตูฟาน
 
โยคุสลู
 
เตคเดเมียร์
 
ชัลฮาโนกลู
 
บิลมาซ
 
อุนแดร์
 
กูลาชซี่
 
เบเซ่
 
ลัง
 
ออร์บาน
 
ฟิโอล่า
 
ปัตไค
 
นากี
 
ไซม่อน
 
โซบอสไล
 
ซัลไล
 
โซลอย

ตุรกี

เซนอล กูเนส กุนซือตุรกี ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมตั้งแต่มาคุมทีมพาชาติเข้ารอบสุดท้ายฟุตบอลยูโร 2020 ที่จะแข่งกันในปีหน้าด้วย

ทีมยังเรียกบรรดาดาวดังติดทีมครบทั้ง ฮาคาน ชัลฮาโนกลู, บูรัค ยิลมาซ, เชนกีซ อุนแดร์ และ ชากลาร์ โซยุนชู ติดทีมครบครันและจะเป็นกำลังสำคัญในเกมนี้

ทีมจะมี เมิร์ต กูน็อค ลงเฝ้าเสา กองหลัง เซกี เซลิค, เมริห์ เดมิรัล, ชากลาร์ โซยุนชู และ อูมุต เมราส คุมเกม แดนกลาง มาห์มุต เตคเดเมียร์, โอคาย โยคุสลู และ โอซาน ตูฟาน ทำหน้าที่ให้ เชนกีซ อุนแดร์, บูรัค ยิลมาซ และ ฮาคาน ชัลฮาโนกลู เป็นสามประสาน

ฮังการี

มาร์โก รอสซี่ นายใหญ่ของ ฮังการี พาทีมทำผลงานใช้ได้ในรอบคัดเลือกศึกชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป แม้จะไม่สามารถผ่านเข้าไปเล่นในรอบสุดท้ายได้ก็ตาม

สภาพทีมไม่ได้เรียกแข้งหลักที่เจ็บหลายคนทั้ง ทามาส คาดาร์, มาเต วีด้า, เกอร์โก ลอฟเรนซิชส์ ส่วนทาง บาลาส ซูดซัค กับ คริสเตียน เนเม็ธ หลุดโผ ขณะเดียวกันก็เรียกแข้งหน้าใหม่ติดทีมเพียบ

ปีเตอร์ กูลาชซี่ มือกาวตัวเก๋ายืนด่านสุดท้าย แนวรับ บาร์นายาส เบเซ่, อดัม ลัง, วิลลี่ ออร์บาน และ อัตติล่า ฟิโอล่า คุมเกม แดนกลาง มาเต ปัตไค กับ อดัม นากี ตัดเกมให้ คริสเตียน ไซม่อน, โดมินิค โซบอสไล และ โรลันด์ ซัลไล เป็นสามประสาน กองหน้า อดัม โซลอย ยืนหัวหอก

11 ผู้เล่นตามคาด

ตุรกี (4-3-3) : เมิร์ต กูน็อค - เซกี เซลิค, เมริห์ เดมิรัล, ชากลาร์ โซยุนชู, อูมุต เมราส - มาห์มุต เตคเดเมียร์, โอคาย โยคุสลู, โอซาน ตูฟาน - เชนกีซ อุนแดร์, บูรัค ยิลมาซ, ฮาคาน ชัลฮาโนกลู

ฮังการี (4-2-3-1) : ปีเตอร์ กูลาชซี่ - บาร์นายาส เบเซ่, อดัม ลัง, วิลลี่ ออร์บาน, อัตติล่า ฟิโอล่า - มาเต ปัตไค, อดัม นากี - คริสเตียน ไซม่อน, โดมินิค โซบอสไล, โรลันด์ ซัลไล - อดัม โซลอย

สนาม : นิว ซิวาส4 อายลุล สเตเดี้ยม, ซิวาส

ผู้ตัดสิน :อาร์ตูร์ โซอาเรส ดิอาส (โปรตุเกส)


ผลงาน ตุรกี 5 นัดล่าสุด
18/11/2019 อันดอร์รา 0 : 2 ตุรกี
15/11/2019 ตุรกี 0 : 0 ไอซ์แลนด์
15/10/2019 ฝรั่งเศส 1 : 1 ตุรกี
12/10/2019 ตุรกี 1 : 0 แอลเบเนีย
11/09/2019 มอลโดวา 0 : 4 ตุรกี
ผลงาน ฮังการี 5 นัดล่าสุด
20/11/2019 เวลส์ 2 : 0 ฮังการี
16/11/2019 ฮังการี 1 : 2 อุรุกวัย
13/10/2019 ฮังการี 1 : 0 อาเซอร์ไบจาน
11/10/2019 โครเอเชีย 3 : 0 ฮังการี
10/09/2019 ฮังการี 1 : 2 สโลวาเกีย
สถิติการพบกัน ตุรกี - ฮังการี
27/03/2013 ตุรกี 1 : 1 ฮังการี
17/10/2012 ฮังการี 3 : 1 ตุรกี
13/09/2007 ตุรกี 3 : 0 ฮังการี
08/10/2006 ฮังการี 0 : 1 ตุรกี
06/09/1995 ตุรกี 2 : 0 ฮังการี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group 1
1. ลัตเวีย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. อันดอร์รา 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. มัลตา 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. ฟาโร อีสแลนด์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group 2
1. ซานมารีโน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. ลิกเตนสไตน์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. ยิบรอลตาร์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0

ความน่าจะเป็นของเกม

ตุรกี สภาพทีมพร้อมทีเดียวโดยเฉพาะในแนวรุกที่มาครบทีม ด้าน ฮังการี แม้ตัวหลักจะพร้อมแต่แข้งสำรองอ่อนประสบการณ์ เกมนี้เจ้าถิ่นเหนือกว่ายังไงก็น่าจะเบียดเข้าวินไปได้

ผลการแข่งขันที่คาด

ตุรกี ชนะ ฮังการี 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด