:::     :::

วิเคราะห์บอล เยอรมัน - สเปน

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 03 กันยายน 2563
8,140
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เยอรมัน
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 03 กันยายน 2563 - 01:45
สเปน

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
4 - 3 - 3
 
ทรัปป์
 
รือดิเกอร์
 
ซือเล่
 
กินเธอร์
 
โกเซนส์
 
กุนโดกาน
 
โครส
 
เคห์เรอร์
 
ฮาแวร์ตซ์
 
แวร์เนอร์
 
ซาเน่
 
เกปา
 
การ์บาฆาล
 
รามอส
 
เปา ตอร์เรส
 
เรกีลอน
 
ติอาโก้
 
บุสเก็ตส์
 
ฟาเบียน
 
โรดรีโก้
 
เคราร์ด
 
ฟาตี

เยอรมัน

โยอาคิม เลิฟ ไม่เรียกตัว มานูเอล นอยเออร์, โยชัว คิมมิค, เลออน โกเร็ตซ์ก้า กับ แซร์ช นาบรี้ 4 แข้ง บาเยิร์น มิวนิค ติดโผล่าสุด ขณะที่ โอลิเวอร์ เบามันน์ นายทวารฮอฟเฟนไฮม์, ฟลอเรียน นอยเฮ้าส์ มิดฟิลด์ กลัดบัค และ โรบิน โกเซนส์ วิงแบ็ก อตาลันต้า มีชื่อติดทีมครั้งแรก ซึ่งรายหลังสุดจะลงประเดิมสนามกับทีมอินทรีเหล็กทันที 

ติโม แวร์เนอร์ จะลงเล่นกองหน้าคู่ ลีรอย ซาเน่ โดยมี ไค ฮาแวร์ตซ์ เชื่อมเกมรุก แดนกลางมี ธีโล เคห์เรอร์, โทนี่ โครส, อิลคาย กุนโดกาน, โรบิน โกเซนส์ ลงทำเกม ส่วน มัทธีอัส กินเธอร์, นิคลาส ซือเล่, อันโตนิโอ รือดิเกอร์ จะคุมแนวรับ โดยมี เควิน ทรัปป์ เฝ้าเสา 

สเปน

หลุยส์ เอ็นรีเก้ มาร์ตีเนซ เรียกตัว อันซู ฟาตี, เฟร์ราน ตอร์เรส, มิเกล เมรีโน่, ออสการ์ โรดรีเกซ, เซร์คิโอ เรกีลอน กับ เอริก การ์เซีย ติดโผล่าสุด ขณะที่ มิเกล โอยาร์ซาบาล ถอนตัวออกจากทีมเนื่องจากผลทดสอบ'โควิด-19'เป็นบวก เช่นเดียวกับ อาดาม่า ตราโอเร่ ปีกของ วูล์ฟแฮมป์ตัน ซึ่งเทรนเนอร์ทีมกระทิงเตรียมส่งแข้งใหม่ลงประเดิมสามทั้ง ฟาตี กับ เรกีลอน อาจรวมถึง เมรีโน่ กับ เฟร์ราน ด้วย

โรดรีโก้ โมเรโน่, เคราร์ด โมเรโน่, อันซู ฟาตี จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี ติอาโก้ อัลกันตาร่า, เซร์คิโอ บุสเก็ตส์, ฟาเบียน รูอีซ ลงทำเกม ส่วน ดาเนียล การ์บาฆาล, เซร์คิโอ รามอส, เปา ตอร์เรส, เซร์คิโอ เรกีลอน จะคุมแนวรับ โดยมี เกปา อาร์รีซาลาบาก้า ลงเฝ้าเสาก่อน ดาบิด เด เคอา 

11 ผู้เล่นตามคาด

เยอรมัน (3-4-1-2) : เควิน ทรัปป์ - มัทธีอัส กินเธอร์, นิคลาส ซือเล่, อันโตนิโอ รือดิเกอร์ - ธีโล เคห์เรอร์, โทนี่ โครส, อิลคาย กุนโดกาน, โรบิน โกเซนส์ - ไค ฮาแวร์ตซ์ - ลีรอย ซาเน่, ติโม แวร์เนอร์  

สเปน (4-3-3) : เกปา อาร์รีซาบาลาก้า - ดาเนียล การ์บาฆาล, เซร์คิโอ รามอส, เปา ตอร์เรส, เซร์คิโอ เรกีลอน - ติอาโก้ อัลกันตาร่า, เซร์คิโอ บุสเก็ตส์, ฟาเบียน รูอีซ - โรดรีโก้ โมเรโน่, เคราร์ด โมเรโน่, อันซู ฟาตี 

สนาม : เมอร์เซเดส-เบนซ์ อารีน่า, สตุ๊ตการ์ท

ผู้ตัดสิน : ดานิเอเล่ ออร์ซาโต้ (อิตาลี) 


ผลงาน เยอรมัน 5 นัดล่าสุด
20/11/2019 เยอรมัน 6 : 1 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
17/11/2019 เยอรมัน 4 : 0 เบลารุส
14/10/2019 เอสโตเนีย 0 : 3 เยอรมัน
10/10/2019 เยอรมัน 2 : 2 อาร์เจนตินา
10/09/2019 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 0 : 2 เยอรมัน
ผลงาน สเปน 5 นัดล่าสุด
19/11/2019 สเปน 5 : 0 โรมาเนีย
16/11/2019 สเปน 7 : 0 มัลตา
16/10/2019 สวีเดน 1 : 1 สเปน
13/10/2019 นอร์เวย์ 1 : 1 สเปน
09/09/2019 สเปน 4 : 0 ฟาโร อีสแลนด์
สถิติการพบกัน เยอรมัน - สเปน
24/03/2018 เยอรมัน 1 : 1 สเปน
19/11/2014 สเปน 0 : 1 เยอรมัน
08/07/2010 เยอรมัน 0 : 1 สเปน
30/06/2008 เยอรมัน 0 : 1 สเปน
13/02/2003 สเปน 3 : 1 เยอรมัน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group 1
1. ลัตเวีย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. อันดอร์รา 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. มัลตา 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. ฟาโร อีสแลนด์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group 2
1. ซานมารีโน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. ลิกเตนสไตน์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. ยิบรอลตาร์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0

ทั้งสองทีมต่างใช้เป็นเกมทดสอบผู้เล่นหน้าใหม่โดยเฉพาะ สเปน ที่กำลังถูกในช่วงถ่ายเลือด ขณะที่ เยอรมัน ลงเล่นด้วยความพร้อมมากกว่าและขุมกำลังยังมีความสมดุลมากกว่า แม้ทีมกระทิงจะบุกมาสู้ได้ดีในระดับหนึ่ง แต่ทีมอินทรีเหล็กจะใช้การเล่นที่แน่นอนกว่าบดเอาชนะทีมเยือนตามเป้าหมาย

ผลที่คาด : เยอรมัน ชนะ สเปน 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด