:::     :::

วิเคราะห์บอล เดนมาร์ก - อังกฤษ

เพิ่ม : วันอังคารที่ 08 กันยายน 2563
7,480
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เดนมาร์ก
vs
คืนวันอังคาร ที่ 08 กันยายน 2563 - 01:45
อังกฤษ

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 4 - 2 - 1
 
ชไมเคิ่ล
 
สคอฟ
 
คริสเตนเซ่น
 
เคียร์
 
วาสส์
 
ฮอยเบียร์ก
 
เดลานี่ย์
 
เบรธเวต
 
เอริคเซ่น
 
โพลเซ่น
 
คอร์เนลิอุส
 
โป๊ป
 
คีน
 
เคาดี้
 
มิงก์ส
 
เทรนท์
 
ไรซ์
 
เมาท์
 
ม.ไนลส์
 
ซานโช่
 
สเตอร์ลิง
 
เคน

    เดนมาร์ก

    ทัพโคนม ผ่านเข้าไปลุยยูโร 2020 ในซัมเมอร์ของปี 2021 เรียบร้อยแล้ว โดยก่อนหน้านี้พวกเขาไม่แพ้มา 15 นัดติด กระทั่งพ่าย เบลเยียม 0-2 ในนัดที่ผ่านมา

    ทีมของ แคสเปอร์ ฮยูลมันด์ จะใช้ทีมชุดดีที่สุดลงสนามแน่นอน โดย คริสเตียน เอริคเซ่น สตาร์ดันดับหนึ่งของทีมเตรียมลงเล่นให้ทีมชาติเป็นนัดที่ 97 ขณะที่ ซิมอน เคียร์ ก็จะรับบทกัปตันทีมคุมเกมรับ

    ตัวชูโรงอย่าง แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล จะลงเฝ้าเสา โดยมี ปิแอร์-เอมิล ฮอยเบียร์ก กองกลางตัวใหม่ของ สเปอร์ส อยู่ตรงกลางสนาม ส่วนแนวรุกก็ยังเป็น ยุสซุฟ โพลเซ่น, มาร์ติน เบรธเวต แต่กองหน้าตัวเป้าอาจเปลี่ยนจาก แคสเปอร์ ดอลเบิร์ก เป็น อันเดรียส คอร์เนลิอุส

    อังกฤษ

    ทัพสิงโตยิงไป 47 ประตู จาก 14 นัดที่ผ่านมา (ชนะ 11 เสมอ 1 แพ้ 2) โดย 38 ลูก เกิดขึ้นในปี 2019 ซึ่งดีที่สุดในรอบปี ตั้งแต่ปี 1966 (38 เท่ากัน) และมีเพียงรอบปีครั้งเดียวที่พวกเขาทำได้มากกว่านี้ก็คือปี 1908 ที่ยิงได้ 39 ประตู

    แกเร็ธ เซาธ์เกต กุนซือของทีมเพิ่งหั่นชื่อของ ฟิล โฟเด้น และ เมสัน กรีนวู้ด สองดาวรุ่งที่ทำผิดกฎมาตรการป้องกันเชื้อโควิด-19 ด้วยการพาสาวเข้าโรงแรมจนเป็นเรื่องเป็นราว

    นายใหญ่ทัพ สิงโต เปรยว่าอาจเปลี่ยนระบบมาเล่น 3 เซนเตอร์แบ็ก และอาจเปลี่ยนทีมหลายตำแหน่งเนื่องด้วยปัญหาความฟิตที่ต้องแข่งติดๆ กัน โดย นิค โป๊ป, คอเนอร์ เคาดี้, ไทโรน มิงก์ส, เมสัน เมาท์ และ เอนส์ลี่ย์ เมตแลนด์-ไนลส์ อาจได้ลงตัวจริง ขณะที่ เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ จะลงแทน ไคล์ วอล์คเกอร์ ที่ติดโทษแบนอยู่แล้ว แต่ แฮร์รี่ เคน กองหน้ากัปตันทีมยังได้ออกสตาร์ทต่อไป

    11 ตัวจริงตามคาด

    เดนมาร์ก (4-2-3-1) : แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล - ดาเนียล วาสส์, ซิมอน เคียร์, อันเดรียส คริสเตนเซ่น, โรเบิร์ต สคอฟ - โธมัส เดลานี่ย์, ปิแอร์ เอมิล ฮอยเบียร์ก - ยุสซุฟ โพลเซ่น, คริสเตียน เอริคเซ่น, มาร์ติน เบรธเวต - อันเดรียส คอร์เนลิอุส

    อังกฤษ (3-4-2-1) : นิค โป๊ป - ไมเคิ่ล คีน, คอเนอร์ เคาดี้, ไทโรน มิงก์ - เทรนท์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์, ดีแคลน ไรซ์, เมสัน เมาท์, เอนส์ลี่ย์ เมตแลนด์ ไนลส์ - เจดอน ซานโช่, ราฮีม สเตอร์ลิง - แฮร์รี่ เคน

    ผู้ตัดสิน : อิสต์วาน โควัชส์ (โรมาเนีย)


ผลงาน เดนมาร์ก 5 นัดล่าสุด
06/09/2020 เดนมาร์ก 0 : 2 เบลเยียม
19/11/2019 ไอแลนด์ 1 : 1 เดนมาร์ก
16/11/2019 เดนมาร์ก 6 : 0 ยิบรอลตาร์
16/10/2019 เดนมาร์ก 4 : 0 ลักเซมเบิร์ก
12/10/2019 เดนมาร์ก 1 : 0 สวิตเซอร์แลนด์
ผลงาน อังกฤษ 5 นัดล่าสุด
05/09/2020 ไอซ์แลนด์ 0 : 1 อังกฤษ
18/11/2019 คอซอวอ 0 : 4 อังกฤษ
15/11/2019 อังกฤษ 7 : 0 มอนเตรเนโก
15/10/2019 บัลแกเรีย 0 : 6 อังกฤษ
12/10/2019 สาธารณรัฐเช็ค 2 : 1 อังกฤษ
สถิติการพบกัน เดนมาร์ก - อังกฤษ
06/03/2014 อังกฤษ 1 : 0 เดนมาร์ก
10/02/2011 เดนมาร์ก 1 : 2 อังกฤษ
18/08/2005 เดนมาร์ก 4 : 1 อังกฤษ
16/11/2003 อังกฤษ 2 : 3 เดนมาร์ก
15/06/2002 เดนมาร์ก 0 : 3 อังกฤษ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group 1
1. มอนเตรเนโก 1 0 0 0 0 0 1 0 0 2 3
2. ลักเซมเบิร์ก 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
3. อาเซอร์ไบจาน 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
4. ไซปรัส 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -2 0
Group 2
1. มาซิโดเนียเหนือ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
2. จอร์เจีย 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
3. อาร์เมเนีย 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
4. เอสโตเนีย 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
Group 3
1. กรีซ 1 1 0 0 0 0 1 1 0 1 4
2. สโลวีเนีย 1 1 0 1 1 0 0 0 0 1 4
3. คอซอวอ 0 1 1 0 0 1 0 1 0 -1 1
4. มอลโดวา 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -1 1
Group 4
1. คาซัคสถาน 1 0 1 0 0 1 1 0 0 1 3
2. แอลเบเนีย 1 0 1 0 0 1 1 0 0 1 3
3. เบลารุส 1 0 1 0 0 1 1 0 0 -1 3
4. ลิทัวเนีย 1 0 1 0 0 1 1 0 0 -1 3

    เดนมาร์ก แพ้มาในนัดที่แล้วทั้งที่เล่นกันได้ไม่เลวเลย เชื่อว่าเกมนี้จุดผิดพลาดต่างๆ น่าจะได้รับการติวเข้มใหม่หมด แม้ อังกฤษ จะชื่อชั้นเหนือกว่า ทว่าก็ต้องมีการปรับทัพหลายตำแหน่ง อีกทั้งนักเตะที่ดีที่สุดของทีมบางคนก็ไม่ได้อยู่ในทีม เชื่อว่าจะไม่ใช่เกมที่ง่ายสำหรับทัพ สิงโต และมีโอกาสที่จะทำได้เพียงแค่ผลเสมอเท่านั้น

    ผลที่คาด

    เดนมาร์ก เสมอ อังกฤษ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด