:::     :::

วิเคราะห์บอล ยูเครน - สเปน

เพิ่ม : วันอังคารที่ 13 ตุลาคม 2563
4,078
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ยูเครน
vs
คืนวันอังคาร ที่ 13 ตุลาคม 2563 - 01:45
สเปน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
บุชชาน
 
โซโบล
 
มีโคเลนโก้
 
ซาบาร์นยี่
 
คาราวาเยฟ
 
โควาเลนโก้
 
ซีดอร์ชุค
 
ซีกานคอฟ
 
ชาปาเรนโก้
 
ยาร์โมเลนโก้
 
ยาเรมชุค
 
เด เคอา
 
นาบาส
 
รามอส
 
ตอร์เรส
 
กาย่า
 
บุสเก็ตส์
 
เซบายอส
 
ตราโอเร่
 
โอลโม่
 
ฟาติ
 
โอยาร์ซาบัล

ยูเครน    

ยูเครน ของกุนซือ อังเดร เชฟเชนโก้ เปิดบ้านแพ้ต่อ เยอรมัน 1-2 ในเกมเนชั่นส์ ลีก เอ นัดล่าสุด

สภาพทีมในเกมนี้ "เชว่า" จะยังคงไม่มี บรรดาแข้งตัวหลักจาก ชัคห์ตาร์ โดเน็ตส์ค ที่ต้องกักตัวเพราะติดโควิด  รวมไปถึง โอเล็กซานเดอร์ ซินเชนโก้ และ เยฟเกน โคโนเปลียนก้า ที่มีอาการบาดเจ็บรบกวน

นอกจากนี้ รุสลัน มาลินอฟสกี้ ตัวเก่งจาก อตาลันต้า มาติดโทษแบนเพิ่มไปอีกราย แต่ว่าได้ มาร์ลอส ฟิตกลับมาช่วยทีม


สเปน   

"กระทิงดุ" สเปนของกุนซือ หลุยส์ เอ็นรีเก้ เฉือนชนะสวิตเซอร์แลนด์ได้ 1-0 ทำให้ไม่แพ้ใคร 7 นัดติดต่อกัน 

ความพร้อมเกมนี้ไม่มี เคราร์ด โมเรโน่ กองหน้า บียาร์เรอัล บาดเจ็บระหว่างซ้อม แต่นัดล่าสุดเป็นสำรองอยู่แล้ว ส่วนการจัดทัพก็คาดว่าไม่น่าปรับมากนักโดยอาจจะส่ง อดาม่า ตราโอเร่ ปีกจอมถึกจาก วูล์ฟแฮมป์ตันเป็นตัวจริงแทน เฟร์ราน ตอร์เรส 

แกนหลักอื่นพร้อมลุยนำโดย ดาบิด เด เคอา, เซร์คิโอ รามอส, เปา ตอร์เรส, เซร์คิโอ บุสเก็ตส์, อันซู ฟาติ และ มิเกล โอยาร์ซาบัล ฮีโร่จากเกมล่าสุด  


11 ผู้เล่นตามคาด

ยูเครน (4-2-3-1) : จอร์จี้ บุชชาน - โอเล็กซานเดอร์ คาราวาเยฟ, อิลิย่า ซาบาร์นยี่, วิตาลี่ มีโคเลนโก้, เอดูอาร์ด โซโบล - เซอร์เก ซีดอร์ชุค, วิคเตอร์ โควาเลนโก้ - อังเดร ยาร์โมเลนโก้, มิโคล่า ชาปาเรนโก้, วิคเตอร์ ซีกานคอฟ - โรมัน ยาเรมชุค   

สเปน (4-2-3-1) : ดาบิด เด เคอา - เฆซุส นาบาส, เซร์คิโอ รามอส, เปา ตอร์เรส, โฆเซ่ หลุยส์ กาย่า - เซร์คิโอ บุสเก็ตส์, ดานี่ เซบายอส - อดาม่า ตราโอเร่, ดาเนี่ยล โอลโม่, อันซู ฟาติ - มิเกล โอยาร์ซาบัล 

สนาม : เอ็นเอสเค โอลิมปิก 

ผู้ตัดสิน : พาเวล กิล (โปแลนด์) 


ผลงาน ยูเครน 5 นัดล่าสุด
11/10/2020 ยูเครน 1 : 2 เยอรมัน
08/10/2020 ฝรั่งเศส 7 : 1 ยูเครน
07/09/2020 สเปน 4 : 0 ยูเครน
04/09/2020 ยูเครน 2 : 1 สวิตเซอร์แลนด์
17/11/2019 เซอร์เบีย 2 : 2 ยูเครน
ผลงาน สเปน 5 นัดล่าสุด
11/10/2020 สเปน 1 : 0 สวิตเซอร์แลนด์
08/10/2020 โปรตุเกส 0 : 0 สเปน
07/09/2020 สเปน 4 : 0 ยูเครน
04/09/2020 เยอรมัน 1 : 1 สเปน
19/11/2019 สเปน 5 : 0 โรมาเนีย
สถิติการพบกัน ยูเครน - สเปน
07/09/2020 สเปน 4 : 0 ยูเครน
13/10/2015 ยูเครน 0 : 1 สเปน
28/03/2015 สเปน 1 : 0 ยูเครน
14/06/2006 สเปน 4 : 0 ยูเครน
11/09/2003 สเปน 2 : 1 ยูเครน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group 1
1. มอนเตรเนโก 3 0 0 1 0 0 2 0 0 5 9
2. ลักเซมเบิร์ก 2 0 1 1 0 1 1 0 0 2 6
3. อาเซอร์ไบจาน 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -2 3
4. ไซปรัส 0 0 3 0 0 2 0 0 1 -5 0
Group 2
1. มาซิโดเนียเหนือ 1 2 0 1 0 0 0 2 0 1 5
2. จอร์เจีย 1 2 0 0 1 0 1 1 0 1 5
3. อาร์เมเนีย 1 1 1 1 1 0 0 0 1 1 4
4. เอสโตเนีย 0 1 2 0 1 1 0 0 1 -3 1
Group 3
1. กรีซ 2 1 0 1 0 0 1 1 0 3 7
2. สโลวีเนีย 2 1 0 1 1 0 1 0 0 2 7
3. คอซอวอ 0 1 2 0 0 2 0 1 0 -2 1
4. มอลโดวา 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -3 1
Group 4
1. คาซัคสถาน 1 1 1 0 1 1 1 0 0 1 4
2. แอลเบเนีย 1 1 1 0 0 1 1 1 0 1 4
3. เบลารุส 1 1 1 0 0 1 1 1 0 -1 4
4. ลิทัวเนีย 1 1 1 0 1 1 1 0 0 -1 4
ยูเครน สู้ด้วยสปิริตจริงๆ เพราะสภาพทีมมีปัญหามากเหลือเกินทั้งเจ็บ ทั้งติดโควิด และติดโทษแบน นัดนี้เจองานหนัก 2 นัดติด ต้องใช้พลังเยอะมาก แต่กระนั้น สเปน ก็ไม่เด็ดขาดเท่าที่ควร เรตเปิดมาค่อนข้างแพง เชียร์ ยูเครน ดีกว่า หากจะแพ้ก็ไม่น่าเกิน 1 ประตู

ผลที่คาด : ยูเครน แพ้ สเปน 0-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})