:::     :::

วิเคราะห์บอล เวเนซูเอล่า - ปารากวัย

เพิ่ม : วันอังคารที่ 13 ตุลาคม 2563
2,446
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เวเนซูเอล่า
vs
คืนวันอังคาร ที่ 13 ตุลาคม 2563 - 05:00
ปารากวัย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
ฟารินเญซ
 
โรซาเลส
 
อังเคล
 
ชานเซลลอร์
 
กอนซาเลซ
 
เอร์เรร่า
 
รินกอน
 
มาชีส
 
ซาวารีโน่
 
โซเตลโด้
 
อารีสเตกีเอต้า
 
เฟร์นานเดซ
 
เอสปีโนล่า
 
โกเมซ
 
บาลบวยน่า
 
อลอนโซ่
 
ซานเชซ
 
คีเมเนซ
 
วียาซานติ
 
โรเมโร่
 
ซานาเบรีย
 
อัลมีรอน

เวเนซูเอล่า

โฮเซ่ เปเซยโร่ จะปรับทัพจากเกมพ่าย โคลอมเบีย 0-3 ด้วยการส่ง เฟร์นานโด อารีสเตกีเอต้า, เยเฟร์ซอน โซเตลโด้, อเล็กซานเดร์ กอนซาเลซ, เบร์นาลโด้ มานซาโน่ หรือ โรมูโล่ โอเตโร่ ออกสตาร์ทตัวจริง 

เฟร์นานโด อารีสเตกีเอต้า จะเล่นหน้าเป้า โดยมี เยเฟร์ซอน โซเตลโด้, เจฟเฟร์ซอน ซาวารีโอโน่, ดาร์วิน มาชีส เดินเกมรุก ขณะที่ ยานเคล เอร์เรร่า จะคุมแดนกลางกับ โตมาส รินกอน ส่วน อเล็กซานเดร์ กอนซาเลซ, ฮอน ชานเซลลอร์, วิลเกร์ อังเคล, โรเบร์โต้ โรซาเลส จะลงคุมแนวรับ โดยมี วิลเกร์ ฟารินเญซ เฝ้าเสา 

ปารากวัย

เอดูอาร์โด้ เบรีซโซ่ จะปรับทัพจากเกมเสมอ เปรู 2-2 ด้วยการส่ง อังเคล โรเมโร่, อันโตนิโอ ซานาเบรีย, ริชาร์ด ซานเชซ กับ ฟาเบียน บาลบวยน่า ลงเล่นตัวจริง ส่วน ออสการ์ โรเมโร่, เซลโซ่ ออร์ตีซ, ราอูล โบบาดีย่า หรือ ฮวน เอสโกบาร์ มีโอกาสสอดแทรกลงสนามเช่นกัน 

อังเคล โรเมโร่, อันโตนิโอ ซานาเบรีย, มิเกล อัลมีรอน จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี ริชาร์ด ซานเชซ, กาสตอน คีเมเนซ, มาตีอัส วียาซานติ ลงทำเกม ส่วน อัลเบร์โต้ เอสปีโนล่า, กุสตาโว่ โกเมซ, ฟาเบียน บาลบวยน่า, จูเนียร์ อลอนโซ่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี โรเบร์โต้ เฟร์นานเดซ เฝ้าเสาก่อน อันโตนี ซิลวา  

11 ผู้เล่นตามคาด

เวเนซูเอล่า (4-2-3-1) : วิลเกร์ ฟารินเญซ - อเล็กซานเดร์ กอนซาเลซ, ฮอน ชานเซลลอร์, วิลเกร์ อังเคล, โรเบร์โต้ โรซาเลส - โตมาส รินกอน, ยานเคล เอร์เรร่า - เยเฟร์ซอน โซเตลโด้, เจฟเฟร์ซอน ซาวารีโน่, ดาร์วิน มาชีส - เฟร์นานโด อารีสเตกีเอต้า 

ปารากวัย (4-3-3) : โรเบร์โต้ เฟร์นานเดซ - อัลเบร์โต้ เอสปีโนล่า, กุสตาโว่ โกเมซ, ฟาเบียน บาลบวยน่า, จูเนียร์ อลอนโซ่ - ริชาร์ด ซานเชซ, กาสตอน คีเมเนซ, มาตีอัส วียาซานติ - อังเคล โรเมโร่, อันโตนิโอ ซานาเบรีย, มิเกล อัลมีรอน

สนาม : เอสตาดิโอ โอลิมปีโก้ เมโตรโปลีตาโน่, เมรีด้า 

ผู้ตัดสิน : อันเดรส โฮเซ่ โรฮาส (โคลอมเบีย) 


ผลงาน เวเนซูเอล่า 5 นัดล่าสุด
10/10/2020 โคลัมเบีย 3 : 0 เวเนซุเอลา
19/11/2019 ญี่ปุ่น 1 : 4 เวเนซุเอลา
15/10/2019 เวเนซุเอลา 2 : 0 Trinidad & Tobago
11/10/2019 เวเนซุเอลา 4 : 1 โบลิเวีย
11/09/2019 โคลัมเบีย 0 : 0 เวเนซุเอลา
ผลงาน ปารากวัย 5 นัดล่าสุด
09/10/2020 ปารากวัย 2 : 2 เปรู
19/11/2019 ซาอุดิอาระเบีย 0 : 0 ปารากวัย
15/11/2019 บัลแกเรีย 0 : 1 ปารากวัย
14/10/2019 สโลวาเกีย 1 : 1 ปารากวัย
11/10/2019 เซอร์เบีย 1 : 0 ปารากวัย
สถิติการพบกัน เวเนซูเอล่า - ปารากวัย
11/10/2017 ปารากวัย 0 : 1 เวเนซุเอลา
09/10/2015 เวเนซุเอลา 0 : 1 ปารากวัย
12/10/2013 เวเนซุเอลา 1 : 1 ปารากวัย
12/09/2012 ปารากวัย 0 : 2 เวเนซุเอลา
21/07/2011 ปารากวัย 1 : 0 เวเนซุเอลา

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. ซีเรีย 5 0 0 4 0 0 1 0 0 10 15
2. จีน 2 1 1 1 0 0 1 1 1 11 7
3. ฟิลิปปินส์ 2 1 2 0 1 1 2 0 1 0 7
4. มัลดีฟส์ 2 0 3 1 0 2 1 0 1 -4 6
5. กวม 0 0 5 0 0 2 0 0 3 -17 0
Group B
1. ออสเตรเลีย 4 0 0 1 0 0 3 0 0 15 12
2. คูเวท 3 1 1 2 0 1 1 1 0 14 10
3. จอร์แดน 3 1 1 2 1 1 1 0 0 8 10
4. เนปาล 1 0 4 0 0 1 1 0 3 -14 3
5. ไชนีส ไทเป 0 0 5 0 0 3 0 0 2 -23 0
Group C
1. อิรัก 3 2 0 2 1 0 1 1 0 7 11
2. บาห์เลน 2 3 0 1 1 0 1 2 0 2 9
3. อิหร่าน 2 0 2 1 0 0 1 0 2 14 6
4. ฮ่องกง จีน 1 2 2 1 1 1 0 1 1 -2 5
5. กัมพูชา 0 1 4 0 1 2 0 0 2 -21 1
Group D
1. อุซเบกิสถาน 3 0 2 2 0 1 1 0 1 6 9
2. ซาอุดิอาระเบีย 2 2 0 1 0 0 1 2 0 4 8
3. สิงคโปร์ 2 1 2 1 1 1 1 0 1 -3 7
4. เยเมน 1 2 2 1 1 1 0 1 1 -5 5
5. ปาเลสไตน์ 1 1 3 1 1 0 0 0 3 -2 4
Group E
1. กาต้า 4 1 0 2 1 0 2 0 0 10 13
2. โอมาน 4 0 1 3 0 0 1 0 1 7 12
3. อัฟกานิสถาน 1 1 3 1 1 1 0 0 2 -9 4
4. อินเดีย 0 3 2 0 1 1 0 2 1 -2 3
5. บังกลาเทศ 0 1 3 0 0 1 0 1 2 -6 1
Group F
1. ญี่ปุ่น 4 0 0 1 0 0 3 0 0 13 12
2. คีร์กีซสถาน 2 1 2 1 1 1 1 0 1 5 7
3. ทาจิกิสถาน 2 1 2 1 0 1 1 1 1 -2 7
4. เมียนมาร์ 2 0 3 2 0 1 0 0 2 -8 6
5. มองโกเลีย 1 0 4 1 0 2 0 0 2 -8 3
Group G
1. เวียดนาม 3 2 0 2 1 0 1 1 0 4 11
2. มาเลเซีย 3 0 2 2 0 1 1 0 1 2 9
3. ไทย 2 2 1 1 1 0 1 1 1 3 8
4. สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 2 0 2 1 0 0 1 0 2 4 6
5. อินโดนีเซีย 0 0 5 0 0 3 0 0 2 -13 0
Group H
1. เติร์กเมนิสถาน 3 0 2 2 0 1 1 0 1 3 9
2. เกาหลีใต้ 2 2 0 1 0 0 1 2 0 10 8
3. เลบานอน 2 2 1 1 2 0 1 0 1 2 8
4. เกาหลีเหนือ 2 2 1 1 1 0 1 1 1 1 8
5. ศรีลังกา 0 0 5 0 0 3 0 0 2 -16 0
Ranking of second-placed teams
1. โอมาน 4 0 1 7 12
2. คูเวท 3 1 1 14 10
3. มาเลเซีย 3 0 2 2 9
4. บาห์เลน 2 3 0 2 9
5. เกาหลีใต้ 2 2 0 10 8
6. ซาอุดิอาระเบีย 2 2 0 4 8
7. จีน 2 1 1 11 7
8. คีร์กีซสถาน 2 1 2 5 7

เวเนซูเอล่า ได้เปรียบเฉพาะการเล่นในถิ่น แต่เกรดบอลไม่ได้เหนือกว่า ขณะเดียวกัน ปารากวัย วางแผนมาเล่นแบบรัดกุมรอดักจังหวะสวนกลับเล่นงานแนวรับคู่แข่ง ทีมเยือนจึงมีโอกาสบุกมายื้อแบ่งแต้ม 

ผลที่คาด : เวเนซูเอล่า เสมอ ปารากวัย 0-0



ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})