:::     :::

วิเคราะห์บอล โรมาเนีย - ออสเตรีย

เพิ่ม : วันพุธที่ 14 ตุลาคม 2563
3,806
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โรมาเนีย
vs
คืนวันพุธ ที่ 14 ตุลาคม 2563 - 01:45
ออสเตรีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
ทาทารูซานู
 
คาโมร่า
 
บาลาซ่า
 
บูร์ก้า
 
มาเนีย
 
สตานชู
 
เครตู
 
มักซิม
 
มิตรีต้า
 
อาลีเบช
 
เดอัช
 
เพอร์วาน
 
ไลเนอร์
 
ดราโกวิช
 
ฮินเตอเร็กเกอร์
 
อลาบา
 
กริลลิตส์ช
 
บอมการ์ทลิงเกอร์
 
ทริมเมล
 
ชลาเกอร์
 
บอมการ์ทเนอร์
 
เกรกอริตส์ช

โรมาเนีย

มิเรล ราดอย จะปรับทัพจากเกมพ่าย นอร์เวย์ 0-4 ด้วยการส่ง ชีเปรียน เดอัช, เดนีส อาลีเบช, อเล็กซานดรู มิตรีต้า, อเล็กซานดรู มักซิม, นิโคเล สตานชู, มิไฮ บาลาซ่า กับ มารีโอ คาโมร่า สลับลงสนาม ส่วน เคลาดิโอ เคเชรู หรือ ดราดอช กรีกอเร่ มีโอกาสสอดแทรกลงเล่นเช่นเดียวกัน 

ชีเปรียน เดอัช, เดนีส อาลีเบช, อเล็กซานดรู มิตรีต้า จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี อเล็กซานดรู มักซิม, อเล็กซานดรู เครตู, นิโคเล สตานชู ลงทำเกม ส่วน คริสเตียน มาเนีย, อันเดร บูร์ก้า, มิไฮ บาลาซ่า, มารีโอ คาโมร่า จะคุมแนวรับ โดยมี ชีเปรียน ทาทารูซานู เฝ้าเสา 

ออสเตรีย

ฟรังโก้ โฟด้า จะปรับทัพจากเกมบุกชนะ ไอร์แลนด์เหนือ 1-0 ด้วยการส่ง ส่วน ฟลอเรียน กริลลิตส์ช, คริสโตเฟอร์ ทริมเมล, อาเดรียน เกอร์บิช หรือ หลุยส์ เชาบ์ สลับลงเล่นตัวจริง ส่วน ราฟาเอล โฮลเชาเซอร์, ซาซ่า คาลาดซิช หรือ สเตฟาน พอสช์ ยังเป็นสำรอง 

มิชาเอล เกรกอริตส์ช จะเล่นหน้าเป้า โดยมี คริสโตเฟอร์ ทริมเมล, ชาเวอร์ ชลาเกอร์, คริสตอฟ บอมการ์ทเนอร์ เดินเกมรุก ขณะที่ ฟลอเรียน กริลลิตส์ช จะคุมแดนกลางกับ ยูเลียน บอมการ์ทลิงเกอร์ ส่วน สเตฟาน ไลเนอร์, อเล็กซานดาร์ ดราโกวิช, มาร์ติน ฮินเตอเร็กเกอร์, ดาวิด อลาบา จะลงคุมแนวรับ โดยมี พาเวา เพอร์วาน เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

โรมาเนีย (4-3-3) : ชีเปรียน ทาทารูซานู - คริสเตียน มาเนีย, อันเดร บูร์ก้า, มิไฮ บาลาซ่า, มารีโอ คาโมร่า - อเล็กซานดรู มักซิม, อเล็กซานดรู เครตู, นิโคเล สตานชู - ชีเปรียน เดอัช, เดนีส อาลีเบช, อเล็กซานดรู มิตรีต้า 

ออสเตรีย (4-2-3-1) : พาเวา เพอร์วาน - สเตฟาน ไลเนอร์, อเล็กซานดาร์ ดราโกวิช, มาร์ติน ฮินเตอเร็กเกอร์, ดาวิด อลาบา - ฟลอเรียน กริลลิตส์ช, ยูเลียน บอมการ์ทลิงเกอร์ - คริสโตเฟอร์ ทริมเมล, ชาเวอร์ ชลาเกอร์, คริสตอฟ บอมการ์ทเนอร์ - มิชาเอล เกรกอริตส์ช  

สนาม : สตาดิโอนูล อีเลีย โออาน่า, โพลเอสตี้ 

ผู้ตัดสิน : ดาเนียล สเตฟานสกี้ (โปแลนด์) 


ผลงาน โรมาเนีย 5 นัดล่าสุด
11/10/2020 นอร์เวย์ 4 : 0 โรมาเนีย
09/10/2020 ไอซ์แลนด์ 2 : 1 โรมาเนีย
08/09/2020 ออสเตรีย 2 : 3 โรมาเนีย
05/09/2020 โรมาเนีย 1 : 1 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
19/11/2019 สเปน 5 : 0 โรมาเนีย
ผลงาน ออสเตรีย 5 นัดล่าสุด
12/10/2020 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 0 : 1 ออสเตรีย
08/10/2020 ออสเตรีย 2 : 1 กรีซ
08/09/2020 ออสเตรีย 2 : 3 โรมาเนีย
05/09/2020 นอร์เวย์ 1 : 2 ออสเตรีย
20/11/2019 ลัตเวีย 1 : 0 ออสเตรีย
สถิติการพบกัน โรมาเนีย - ออสเตรีย
08/09/2020 ออสเตรีย 2 : 3 โรมาเนีย
06/06/2012 ออสเตรีย 0 : 0 โรมาเนีย
10/09/2009 โรมาเนีย 1 : 1 ออสเตรีย
02/04/2009 ออสเตรีย 2 : 1 โรมาเนีย
18/11/1987 ออสเตรีย 0 : 0 โรมาเนีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group 1
1. ฟาโร อีสแลนด์ 2 1 0 1 1 0 1 0 0 2 7
2. มัลตา 1 2 1 0 1 0 1 1 1 0 5
3. ลัตเวีย 0 3 1 0 1 1 0 2 0 -1 3
4. อันดอร์รา 0 2 1 0 1 1 0 1 0 -1 2
Group 2
1. ยิบรอลตาร์ 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2 6
2. ลิกเตนสไตน์ 1 0 1 0 0 1 1 0 0 1 3
3. ซานมารีโน 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -3 0

ทั้งสองทีมต่างทำผลงานสวนทางกัน โรมาเนีย พ่ายตลอดสองเกมหลัง ขณะที่ ออสเตรีย ชนะสองนัดรวด แต่ทีมผีดิบเล่นในถิ่น เกรดบอลโดยรวมไม่ได้ดูด้อยกว่าจึงน่าจะสู้กับทีมเยือนได้แบบก้ำกึ่งสูสีและมีโอกาสยื้อแบ่งแต้ม 

ผลที่คาด : โรมาเนีย เสมอ ออสเตรีย 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})