:::     :::

วิเคราะห์บอล สกอตแลนด์ - สาธารณรัฐเช็ก

เพิ่ม : วันพุธที่ 14 ตุลาคม 2563
5,389
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สกอตแลนด์
vs
คืนวันพุธ ที่ 14 ตุลาคม 2563 - 01:45
สาธารณรัฐเช็ก

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
มาร์แชลล์
 
กัลลาเกอร์
 
คอนไซดีน
 
แม็คโทมิเนย์
 
เทย์เลอร์
 
แจ็ค
 
แม็คเกรเกอร์
 
แม็คจินน์
 
โอดอนเนลล์
 
แม็คเบอร์นี่
 
ไดค์ส
 
วาชลิค
 
คูฟาล
 
เชลูสต์ก้า
 
คูเดล่า
 
โบริล
 
คราล
 
ซูเช็ค
 
มาโซปุสต์
 
ดารีด้า
 
โพรว็อด
 
วีดร้า

สกอตแลนด์

สตีฟ คล้าร์ก ไม่มี เลียม พาลเมอร์, สกอตต์ แม็คเคนน่า, เจมส์ ฟอร์เรสต์ กับ โอลิเวอร์ เบิร์ค สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ สจ๊วร์ต อาร์มสตรอง, ไรอัน คริสตี้ กับ คีแรน เทียร์นี่ย์ อยู่ในระหว่างการกักตัว ด้าน แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน ติดโทษแบน ส่วน คัลลั่ม แม็คเกรเกอร์, โอลี่ แม็คเบอร์นี่, ไรอัน แจ็ค, เกร็ก เทย์เลอร์ หรือ คัลลั่ม พาเตอร์สัน พร้อมสลับลงสนาม 

ลินด้อน ไดค์ส จะเล่นกองหน้าคู่ โอลี่ แม็คเบอร์นี่ แดนกลางมี สตีเฟ่น โอดอลเนลล์, จอห์น แม็คจินน์, คัลลั่ม แม็คเกรเกอร์, ไรอัน แจ็ค, เกร็ก เทย์เลอร์ ลงทำเกม ส่วน สกอตต์ แม็คโทมิเนย์, แอนดรูว์ คอนไซดีน, เดแคลน กัลลาเกอร์ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เดวิด มาร์แชลล์ เฝ้าเสา 

สาธารณรัฐเช็ก

ยีรี่ ชีตรี้ ผู้ช่วยโค้ชจะรับหน้าที่คุมทีมแทน ยาโรสลาฟ ชิลฮาวี่ หลังเฮดโค้ชติดเชื้อ'โควิด-19' ร่วมกับผู้เล่นอีกหนึ่งรายเพิ่มเติมจากกลุ่มก่อนหน้านี้ทั้ง โบเร็ค ดอชคาล, อันโตนิน บารัค, โทมาช โฮเลช, ฟิลิป โนวัค, ซเนเด็ค ออนดราเช็ค, ยาน โคปิช กับ ลูคาช คาลวาช ส่วน พาทริค ชิค, มิชาเอล เคอร์เมนชิค กับ ยาคุบ ยานค์โต้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ 

มาเตย์ วีดร้า จะเล่นหน้าเป้า โดยมี ลูคาช มาโซปุสต์, วลาดิเมียร์ ดารีด้า, ลูคาช โพรว็อด เดินเกมรุก ขณะที่ โทมาช ซูเช็ค จะคุมแดนกลางกับ อเล็กซ์ คราล ส่วน วลาดิเมียร์ คูฟาล, ออนเดรย์ เชลูสต์ก้า, ออนเดรย์ คูเดล่า, ยาน โบริล จะลงคุมแนวรับ โดยมี โทมาช วาชลิค เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

สกอตแลนด์ (3-5-2) : เดวิด มาร์แชลล์ - สกอตต์ แม็คโทมิเนย์, แอนดรูว์ คอนไซดีน, เดแคลน กัลลาเกอร์ - สตีเฟ่น โอดอลเนลล์, จอห์น แม็คจินน์, คัลลั่ม แม็คเกรเกอร์, ไรอัน แจ็ค, เกร็ก เทย์เลอร์ - ลินด้อน ไดค์ส, โอลี่ แม็คเบอร์นี่  

สาธารณรัฐเช็ก (4-2-3-1) : โทมาช วาชลิค - วลาดิเมียร์ คูฟาล, ออนเดรย์ เชลูสต์ก้า, ออนเดรย์ คูเดล่า, ยาน โบริล - อเล็กซ์ คราล, โทมาช ซูเช็ค - ลูคาช มาโซปุสต์, วลาดิเมียร์ ดารีด้า, ลูคาช โพรว็อด - มาเตย์ วีดร้า 

สนาม : แฮมป์เด้น พาร์ค, กลาสโกว์ 

ผู้ตัดสิน : เฟลิกซ์ ซวาเยอร์ (เยอรมัน) 


ผลงาน สกอตแลนด์ 5 นัดล่าสุด
12/10/2020 สก๊อตแลนด์ 1 : 0 สโลวาเกีย
09/10/2020 สก๊อตแลนด์ 1 : 0 อิสราเอล
08/09/2020 สาธารณรัฐเช็ค 1 : 2 สก๊อตแลนด์
05/09/2020 สก๊อตแลนด์ 1 : 1 อิสราเอล
20/11/2019 สก๊อตแลนด์ 3 : 1 คาซัคสถาน
ผลงาน สาธารณรัฐเช็ก 5 นัดล่าสุด
12/10/2020 อิสราเอล 1 : 2 สาธารณรัฐเช็ค
07/10/2020 ไซปรัส 1 : 2 สาธารณรัฐเช็ค
08/09/2020 สาธารณรัฐเช็ค 1 : 2 สก๊อตแลนด์
05/09/2020 สโลวาเกีย 1 : 3 สาธารณรัฐเช็ค
18/11/2019 บัลแกเรีย 1 : 0 สาธารณรัฐเช็ค
สถิติการพบกัน สกอตแลนด์ - สาธารณรัฐเช็ก
08/09/2020 สาธารณรัฐเช็ค 1 : 2 สก๊อตแลนด์
25/03/2016 สาธารณรัฐเช็ค 0 : 1 สก๊อตแลนด์
03/09/2011 สก๊อตแลนด์ 2 : 2 สาธารณรัฐเช็ค
09/10/2010 สาธารณรัฐเช็ค 1 : 0 สก๊อตแลนด์
04/03/2010 สก๊อตแลนด์ 1 : 0 สาธารณรัฐเช็ค

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group 1
1. ฟาโร อีสแลนด์ 2 1 0 1 1 0 1 0 0 2 7
2. มัลตา 1 2 1 0 1 0 1 1 1 0 5
3. ลัตเวีย 0 3 1 0 1 1 0 2 0 -1 3
4. อันดอร์รา 0 2 1 0 1 1 0 1 0 -1 2
Group 2
1. ยิบรอลตาร์ 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2 6
2. ลิกเตนสไตน์ 1 0 1 0 0 1 1 0 0 1 3
3. ซานมารีโน 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -3 0

ทั้งสองทีมต่างลงสนามด้วยสภาพไม่สมบูรณ์โดยเฉพาะ สาธารณรัฐเช็ก ที่มีปัญหาผู้เล่นติดเชื้อ'โควิด-19'หลายราย แต่ทีมเยือนวางแผนมาเล่นแบบรัดกุม ขณะเดียวกัน สกอตแลนด์ เล่นเกมรุกไม่คมด้วยจึงอาจทำได้แค่แบ่งแต้ม 

ผลที่คาด : สกอตแลนด์ เสมอ สาธารณรัฐเช็ก 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})