:::     :::

วิเคราะห์บอล สโลวาเกีย - อิสราเอล

เพิ่ม : วันพุธที่ 14 ตุลาคม 2563
5,059
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สโลวาเกีย
vs
คืนวันพุธ ที่ 14 ตุลาคม 2563 - 01:45
อิสราเอล

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
3 - 5 - 2
 
โรดัค
 
มาซาน
 
วาลเยนต์
 
วาฟโร่
 
เปคาริค
 
ฮัมชิค
 
ฮโรชอฟสกี้
 
กุชก้า
 
มัค
 
ดูด้า
 
รุสนัค
 
มาร์เซียโน่
 
เยนี่
 
ตีบี
 
เอลฮาเหม็ด
 
ดาซ่า
 
ฟานี
 
นาตโค่
 
โกลาซ่า
 
เมนาเชม
 
ดับบูร์
 
ซาฮาวี่

สโลวาเกีย

โอโต้ บรูเนกราฟ จะคุมทัพแทน พาเวล ฮาพาล หลังเฮดโค้ชมีผลทดสอบเชื้อ'โควิด-19' เป็นบวก ขณะที่ มาตุช เบโร บาดเจ็บเพิ่มเติมมาจากเกมพ่าย สกอตแลนด์ 0-1 ส่วน ออนเดรย์ ดูด้า, ยูราย กุชก้า, อัลเบิร์ต รุสนัค, ปีเตอร์ ฮโรชอฟสกี้, เดนิส วาฟโร่, ปีเตอร์ เปคาริค, โรเบิร์ต โบเชนิค, โรเบิร์ต มัค หรือ มิโรสลาฟ มิฮาลิค พร้อมสลับลงสนาม 

อัลเบิร์ต รุสนัค, ออนเดรย์ ดูด้า, โรเบิร์ต มัค จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี ยูราย กุชก้า, พาทริค ฮโรชอฟสกี้, มาเร็ค ฮัมชิค ลงทำเกม ส่วน ปีเตอร์ เปคาริค, เดนิส วาฟโร่, มาร์ติน วาลเยนต์, โรเบิร์ต มาซาน จะคุมแนวรับ โดยมี มาเร็ค โรดัค เฝ้าเสา 

อิสราเอล 

วิลลิบัลด์ รุตเทนสไตเนอร์ ไม่มี นีร์ บิตตอน กับ แดน บีตอน ที่มีผลทดสอบเชื้อ'โควิด-19' เป็นบวก ขณะที่ มูนาส ดับบูร์, เอยาล โกลาซ่า, ซุน เมนาเชม, เดีย ซาบา, เอเดน คาร์เซฟ หรือ อีลาย เอล์มกี้ส์ พร้อมสลับลงสนาม 

เอราน ซาฮาวี่ จะลงเล่นกองหน้าคู่ มูนาส ดับบูร์ แดนกลางมี เอลี่ ดาซ่า, โมฮัมหมัด อาบู ฟานี, บีบราส นาตโค่, เอยาล โกลาซ่า, ซุน เมนาเชม ลงทำเกม ส่วน เชราน เยนี่, ไอตาน ตีบี, ฮาเต็ม เอลฮาเหม็ด จะลงคุมแนวรับ โดยมี โอฟีร์ มาร์เซียโน่ เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาดว่า 

สโลวาเกีย (4-3-3) : มาเร็ค โรดัค - ปีเตอร์ เปคาริค, เดนิส วาฟโร่, มาร์ติน วาลเยนต์, โรเบิร์ต มาซาน - ยูราย กุชก้า, พาทริค ฮโรชอฟสกี้, มาเร็ค ฮัมชิค - อัลเบิร์ต รุสนัค, ออนเดรย์ ดูด้า, โรเบิร์ต มัค 

อิสราเอล (3-5-2) : โอฟีร์ มาร์เซียโน่ - เชราน เยนี่, ไอตาน ตีบี, ฮาเต็ม เอลฮาเหม็ด - เอลี่ ดาซ่า, โมฮัมหมัด อาบู ฟานี, บีบราส นาตโค่, เอยาล โกลาซ่า, ซุน เมนาเชม - มูนาส ดับบูร์, เอราน ซาฮาวี่ 

สนาม : ซิตี้ อาเรน่า เทอร์วาน่า, เทอร์วาน่า 

ผู้ตัดสิน : อาเลฆานโดร โฆเซ่ เอร์นานเดซ เอร์นานเดซ (สเปน) 


ผลงาน สโลวาเกีย 5 นัดล่าสุด
12/10/2020 สก๊อตแลนด์ 1 : 0 สโลวาเกีย
09/10/2020 สโลวาเกีย 1 : 0 ไอแลนด์
08/09/2020 อิสราเอล 1 : 1 สโลวาเกีย
05/09/2020 สโลวาเกีย 1 : 3 สาธารณรัฐเช็ค
20/11/2019 สโลวาเกีย 2 : 0 อาเซอร์ไบจาน
ผลงาน อิสราเอล 5 นัดล่าสุด
12/10/2020 อิสราเอล 1 : 2 สาธารณรัฐเช็ค
09/10/2020 สก๊อตแลนด์ 1 : 0 อิสราเอล
08/09/2020 อิสราเอล 1 : 1 สโลวาเกีย
05/09/2020 สก๊อตแลนด์ 1 : 1 อิสราเอล
20/11/2019 มาซิโดเนียเหนือ 1 : 0 อิสราเอล
สถิติการพบกัน สโลวาเกีย - อิสราเอล
08/09/2020 อิสราเอล 1 : 1 สโลวาเกีย
06/03/2014 อิสราเอล 1 : 3 สโลวาเกีย
18/08/1999 สโลวาเกีย 1 : 0 อิสราเอล
06/09/1995 สโลวาเกีย 1 : 0 อิสราเอล
12/10/1994 อิสราเอล 2 : 2 สโลวาเกีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group 1
1. ฟาโร อีสแลนด์ 2 1 0 1 1 0 1 0 0 2 7
2. มัลตา 1 2 1 0 1 0 1 1 1 0 5
3. ลัตเวีย 0 3 1 0 1 1 0 2 0 -1 3
4. อันดอร์รา 0 2 1 0 1 1 0 1 0 -1 2
Group 2
1. ยิบรอลตาร์ 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2 6
2. ลิกเตนสไตน์ 1 0 1 0 0 1 1 0 0 1 3
3. ซานมารีโน 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -3 0

ทั้งสองทีมต่างลงสนามด้วยสภาพไม่สมบูรณ์ แต่ขุมกำลังของ สโลวาเกีย ยังดูแกร่งกว่า ขณะเดียวกัน อิสราเอล ทำผลงานช่วงหลังแย่และยังเล่นเกมรับหลวมเสียประตูง่าย แม้ทีมเยือนจะวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมก็ตาม แต่ สโลวาเกีย จะใช้การเล่นที่แน่นอนกว่าบดคว้าชัยสำเร็จ 

ผลที่คาด : สโลวาเกีย ชนะ อิสราเอล 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด