:::     :::

วิเคราะห์บอล นอร์เวย์ - ไอร์แลนด์เหนือ

เพิ่ม : วันพุธที่ 14 ตุลาคม 2563
4,177
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นอร์เวย์
vs
คืนวันพุธ ที่ 14 ตุลาคม 2563 - 01:45
ไอร์แลนด์เหนือ

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 4 - 2
 
ยาร์สไตน์
 
เมลิ่ง
 
อาเยอร์
 
สตรานด์เบิร์ก
 
เอลับเดลาอุย
 
เอลยูนุสซี่
 
นอร์มันน์
 
แบร์ก
 
โอเดการ์ด
 
ซอร์ลอธ
 
ฮาแลนด์
 
ฟาร์เรลล์
 
ดัลลาส
 
บอลลาร์ด
 
จ.อีแวนส์
 
เฟอร์กูสัน
 
ค.อีแวนส์
 
เดวิส
 
เซวิลล์
 
แม็คกินน์
 
วอชิงตัน
 
แม็คเจนนีส

นอร์เวย์

ลาร์ส ลาเกอร์บัค ยังไม่ปรับทัพจากเกมชนะ โรมาเนีย 4-0 นั่นหมายความว่าทั้ง โจชัว คิง, มอร์เท่น ธอร์สบี้, เฟรดริค มิดต์สโย, มาร์ติน ลินเนส, มาร์คุส เฮนริคเซ่น, โยนาส สเวนส์สัน หรือ เยนส์ เพ็ตเตอร์ เฮาก์ ยังเป็นสำรอง 

เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ จะลงเล่นกองหน้าคู่ อเล็กซานเดอร์ ซอร์ลอธ แดนกลางมี มาร์ติน โอเดการ์ด, ซานเดอร์ แบร์ก, มาธีอัส นอร์มันน์, โมฮาเหม็ด เอลยูนุสซี่ ลงทำเกม ส่วน โอมาร์ เอลับเดลาอุย, สเตฟาน สตรานด์เบิร์ก, คริสโตเฟอร์ อาเยอร์, บีร์เกอร์ เมลิ่ง จะลงคุมแนวรับ โดยมี รูเน่ ยาร์สไตน์ เฝ้าเสา  

ไอร์แลนด์เหนือ

เอียน บาราคลัฟ ไม่มี จามาล ลูอิส แบ็กซ้ายจาก นิวคาสเซิ่ล ที่้เจ็บข้อเท้า ขณะที่ แดเนียล บอลลาร์ด จะได้ออกสตาร์ทแทน เคร็ก แคธคาร์ต หรือ จอนนี่ อีแวนส์ ส่วน คอรี่ อีแวนส์, คอเนอร์ วองชิงตัน, จอช แม็คเจนนีส, ไนออลล์ แม็คกินน์, เลียม บอยซ์ หรือ ทอม ฟลานาแกน พร้อมสลับลงสนาม 

คอเนอร์ วอชิงตัน จะลงเล่นกองหน้าคู่ จอร์จ แม็คเจนนีส แดนกลางมี คอรี่ อีแวนส์, สตีเว่น เดวิส, จอร์จ เซวิลล์, ไนออลล์ แม็คกินน์ ลงทำเกม ส่วน สจ๊วร์ต ดัลลาส, แดเนียล บอลลาร์ด, จอนนี่ อีแวนส์, เชน เฟอร์กูสัน จะลงคุมแนวรับ โดยมี ไบลี่ย์ พีค็อค ฟาร์เรลล์ เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

นอร์เวย์ (4-4-2) : รูเน่ ยาร์สไตน์ - โอมาร์ เอลับเดลาอุย, สเตฟาน สตรานด์เบิร์ก, คริสโตเฟอร์ อาเยอร์, บีร์เกอร์ เมลิ่ง - มาร์ติน โอเดการ์ด, ซานเดอร์ แบร์ก, มาธีอัส นอร์มันน์, โมฮาเหม็ด เอลยูนุสซี่ - เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์, อเล็กซานเดอร์ ซอร์ลอธ 

ไอร์แลนด์เหนือ (4-4-2) : ไบลี่ย์ พีค็อค ฟาร์เรลล์ - สจ๊วร์ต ดัลลาส, แดเนียล บอลลาร์ด, จอนนี่ อีแวนส์, เชน เฟอร์กูสัน - คอรี่ อีแวนส์, สตีเว่น เดวิส, จอร์จ เซวิลล์, ไนออลล์ แม็คกินน์ - คอเนอร์ วอชิงตัน, จอร์จ แม็คเจนนีส  

สนาม : อุลเลวาล สตาดิโอน, ออสโล 

ผู้ตัดสิน : คริสโต้ ทอห์เวอร์ (เอสโตเนีย) 


ผลงาน นอร์เวย์ 5 นัดล่าสุด
11/10/2020 นอร์เวย์ 4 : 0 โรมาเนีย
09/10/2020 นอร์เวย์ 1 : 2 เซอร์เบีย
08/09/2020 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 1 : 5 นอร์เวย์
05/09/2020 นอร์เวย์ 1 : 2 ออสเตรีย
19/11/2019 มัลตา 1 : 2 นอร์เวย์
ผลงาน ไอร์แลนด์เหนือ 5 นัดล่าสุด
12/10/2020 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 0 : 1 ออสเตรีย
09/10/2020 Bosnia & Herzegovina 1 : 2 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
08/09/2020 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 1 : 5 นอร์เวย์
05/09/2020 โรมาเนีย 1 : 1 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
20/11/2019 เยอรมัน 6 : 1 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
สถิติการพบกัน นอร์เวย์ - ไอร์แลนด์เหนือ
08/09/2020 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 1 : 5 นอร์เวย์
09/10/2017 นอร์เวย์ 1 : 0 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
27/03/2017 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 2 : 0 นอร์เวย์
01/03/2012 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 0 : 3 นอร์เวย์
19/02/2004 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 1 : 4 นอร์เวย์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group 1
1. ฟาโร อีสแลนด์ 2 1 0 1 1 0 1 0 0 2 7
2. มัลตา 1 2 1 0 1 0 1 1 1 0 5
3. ลัตเวีย 0 3 1 0 1 1 0 2 0 -1 3
4. อันดอร์รา 0 2 1 0 1 1 0 1 0 -1 2
Group 2
1. ยิบรอลตาร์ 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2 6
2. ลิกเตนสไตน์ 1 0 1 0 0 1 1 0 0 1 3
3. ซานมารีโน 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -3 0

นอร์เวย์ ลงเล่นด้วยความมั่นใจและต้องการชัยชนะเพื่อแย่งจ่าฝูงกับ ออสเตรีย ขณะเดียวกัน ไอร์แลนด์เหนือ มาเยือนด้วยสภาพไม่สมบูรณ์ แม้ทีมเยือนจะวางแผนมาเล่นแบบรัดกุม แต่คงจะต้านทัพนอร์วีเจี้ยนลำบาก 

ผลที่คาด : นอร์เวย์ ชนะ ไอร์แลนด์เหนือ 3-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด