:::     :::

วิเคราะห์บอล โปแลนด์ - Bosnia & Herzegovina

เพิ่ม : วันพุธที่ 14 ตุลาคม 2563
2,390
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โปแลนด์
vs
คืนวันพุธ ที่ 14 ตุลาคม 2563 - 01:45
Bosnia & Herzegovina

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
เชสนี่
 
เบเรสซินสกี้
 
เบดนาเร็ค
 
กลิค
 
เคดซิโอร่า
 
โกรซิชกี้
 
คลิช
 
ครีโชเวี๊ยค
 
ซีมันสกี้
 
เลวานดอฟสกี้
 
มิลิค
 
เซฮิช
 
ซิเปติช
 
อาห์เหม็ดฮ็อดซิช
 
ซานิชานิน
 
โคลาซินัช
 
ฮัดซิอาห์เมโตวิช
 
ซิมิร็อต
 
วิสก้า
 
โกยัค
 
ครูนิช
 
เชโก้

โปแลนด์

เยอร์ซี่ เบอร์เซชเซ็ค นายใหญ่ของ โปแลนด์ เกมนี้จะได้ ยาน เบดนาเร็ค พ้นโทษแบนกลับมาคุมเกมรับอีกครั้ง ส่วนที่เหลือพร้อมลงสนาม

แนวรุกจะให้ อาร์คาดิอุสซ์ มิลิค ลวงล่าตาข่ายกับ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ แดนกลางมี เซบาสเตียน ซีมันสกี้, เกอร์เซกอร์ซ ครีโชเวี๊ยค, มาเตอุสซ์ คลิช และ คามิล โกรซิชกี้ กองหลัง โทมัสซ์ เคดซิโอร่า, คามิล กลิค, ยาน เบดนาเร็ค และ บาร์ตอส เบเรสซินสกี้ ประสานงานให้ วอยเชี๊ยค เชสนี่ เฝ้าเสา

บอสเนียฯ

ดูซาน บาเยวิช กุนซือของบอสเนียฯ เกมนี้เสีย อาร์มิน ฮ็อดซิช กองหน้าติดโทษแบนถอนตัวไปแล้ว ส่วนที่เหลือพร้อมลงเล่น

เกมนี้ตัวหลักอย่าง เอดิน เชโก้, เซอัด โคลาซินัช และ อาเมียร์ ฮัดซิอาห์เมโตวิช ที่ลงเล่นเป็นสำรองเกมที่แล้วจะกลับมาเป็นตัวจริง โดยประสานงานกับ อิบราฮิม เซฮิช, อาเนล อาห์เหม็ดฮ็อดซิช, ซินิซ่า ซานิชานิน, กอยโก้ ซิมิร็อต, เอดิน วิสก้า, อาเมอร์ โกยัค และ ราเด้ ครูนิช ส่วน มิราเล็ม เปียนิช น่าจะเป็นแค่สำรอง

11 ผู้เล่นตามคาด

โปแลนด์ (4-4-2) : วอยเชี๊ยค เชสนี่ - โทมัสซ์ เคดซิโอร่า, คามิล กลิค, ยาน เบดนาเร็ค, บาร์ตอส เบเรสซินสกี้ - เซบาสเตียน ซีมันสกี้, เกอร์เซกอร์ซ ครีโชเวี๊ยค, มาเตอุสซ์ คลิช, คามิล โกรซิชกี้ - อาร์คาดิอุสซ์ มิลิค, โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้

บอสเนียฯ (4-2-3-1) : อิบราฮิม เซฮิช - บรานิเมียร์ ซิเปติช, อาเนล อาห์เหม็ดฮ็อดซิช, ซินิซ่า ซานิชานิน, เซอัด โคลาซินัช - อาเมียร์ ฮัดซิอาห์เมโตวิช, กอยโก้ ซิมิร็อต - เอดิน วิสก้า, อาเมอร์ โกยัค, ราเด้ ครูนิช, เอดิน เชโก้

สนาม : สตาดิโอน เมียจสกี้, วรอคลอฟ

ผู้ตัดสิน : เคร็ก พอว์สัน (อังกฤษ)


ผลงาน โปแลนด์ 5 นัดล่าสุด
12/10/2020 โปแลนด์ 0 : 0 อิตาลี
08/10/2020 โปแลนด์ 5 : 1 ฟินแลนด์
08/09/2020 Bosnia & Herzegovina 1 : 2 โปแลนด์
05/09/2020 เนเธอร์แลนด์ 1 : 0 โปแลนด์
20/11/2019 โปแลนด์ 3 : 2 สโลวีเนีย
ผลงาน Bosnia & Herzegovina 5 นัดล่าสุด
11/10/2020 Bosnia & Herzegovina 0 : 0 เนเธอร์แลนด์
09/10/2020 Bosnia & Herzegovina 1 : 2 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
08/09/2020 Bosnia & Herzegovina 1 : 2 โปแลนด์
05/09/2020 อิตาลี 1 : 1 Bosnia & Herzegovina
19/11/2019 ลิกเตนสไตน์ 0 : 3 Bosnia & Herzegovina
สถิติการพบกัน โปแลนด์ - Bosnia & Herzegovina
08/09/2020 Bosnia & Herzegovina 1 : 2 โปแลนด์
17/12/2011 โปแลนด์ 1 : 0 Bosnia & Herzegovina
11/12/2010 โปแลนด์ 2 : 2 Bosnia & Herzegovina
16/12/2007 โปแลนด์ 1 : 0 Bosnia & Herzegovina

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group 1
1. ออสเตรีย 2 0 1 0 0 1 2 0 0 1 6
2. นอร์เวย์ 2 0 1 1 0 1 1 0 0 7 6
3. โรมาเนีย 1 1 1 0 1 0 1 0 1 -3 4
4. นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 0 1 2 0 0 2 0 1 0 -5 1
Group 2
1. สก๊อตแลนด์ 2 1 0 1 1 0 1 0 0 2 7
2. สาธารณรัฐเช็ค 2 0 1 0 0 1 2 0 0 2 6
3. อิสราเอล 0 2 1 0 1 1 0 1 0 -1 2
4. สโลวาเกีย 0 1 2 0 0 1 0 1 1 -3 1
Group 3
1. รัสเซีย 2 1 0 1 1 0 1 0 0 3 7
2. ฮังการี 2 0 1 0 0 1 2 0 0 1 6
3. ตุรกี 0 2 1 0 0 1 0 2 0 -1 2
4. เซอร์เบีย 0 1 2 0 1 1 0 0 1 -3 1
Group 4
1. เวลส์ 2 1 0 1 0 0 1 1 0 2 7
2. ฟินแลนด์ 2 0 1 1 0 1 1 0 0 2 6
3. ไอแลนด์ 0 2 1 0 1 1 0 1 0 -1 2
4. บัลแกเรีย 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -3 1

ความน่าจะเป็นของเกม

โปแลนด์ ตั้งเป้าเก็บสามแต้มให้ได้จากการเล่นในบ้าน แนวรุกถือว่าครบเครื่อง ด้าน บอสเนียฯ โดยรวมยังเป็นรองอยู่เล็กน้อย วัดกันแล้วเชื่อใจเจ้าบ้านน่าจะคว้าชัยชนะไปครองมากกว่า

ผลที่คาด : โปแลนด์ ชนะ บอสเนียฯ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})