:::     :::

วิเคราะห์บอล รัสเซีย - ฮังการี

เพิ่ม : วันพุธที่ 14 ตุลาคม 2563
2,599
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รัสเซีย
vs
คืนวันพุธ ที่ 14 ตุลาคม 2563 - 01:45
ฮังการี

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ชูนิน
 
คูเดรียชอฟ
 
ชิคิย่า
 
เซมีโอนอฟ
 
แฟร์นันเดส
 
ออซโดเยฟ
 
ซอบนิน
 
เชรีเชฟ
 
มิรานชุค
 
โยนอฟ
 
ชิวบา
 
กูลักซี่
 
ซาไล
 
ลัง
 
ออร์บาน
 
เคกส์เคส
 
ซิเกอร์
 
นากี
 
โคนีเวส
 
โฮเลนเดอร์
 
เชเฟอร์
 
ซาไล


รัสเซีย

สตานิสลาฟ เชอร์เชซอฟ เทรนเนอร์ รัสเซีย พาทีมเปิดบ้านเสมอ ตุรกี 1-1 ยิงนำก่อนในครึ่งแรกจาก อันตอน มิรานชุค เป็นคะแนนที่ 7 จาก 3 เกมแรก นำจ่าฝูง เนชั่นส์ลีก บี กลุ่ม 3
สภาพทีมชุดนี้ไม่มี อเล็กซานเดอร์ โกโลวิน, อเล็กซี่ มิรานชุค, ฟีโอดอร์ สโมลอฟ, อิลซาต อัคเมตอฟ นอกนั้นไม่มีปัญหา แนวรุกนำโดย อาร์เต็ม ชิวบา กัปตันทีม กับ เดนิส เชรีเชฟ
ฮังการี
มาร์โก รอสซี่ เทรนเนอร์ ฮังการี นำทีมบุกชนะ เซอร์เบีย 1-0 เมื่อวันอาทิตย์ กลายเป็นชัยชนะเกมเยือนติดต่อกันสองนัด มี 6 คะแนนจาก 3 เกมแรก ตามหลังจ่าฝูง รัสเซีย แบบจี้ติด
สภาพทีมไม่มี ซิลเวสเตอร์ ฮานเกีย กองหลังบาดเจ็บเพิ่มถอนตัวไปแล้ว และในราย โดมินิก โซบอสไล กองกลางดาวรุ่งฝีเท้าดี ก็ต้องถอนตัวเมื่อสัปดาห์ก่อนเพราะติดโควิด-19
11 ผู้เล่นตามคาด
รัสเซีย (4-2-3-1) : อันตอน ชูนิน - มาริโอ แฟร์นันเดส, อังเดร เซมีโอนอฟ, จอร์จี้ ชิคิย่า, ฟีโอดอร์ คูเดรียชอฟ - มาโดเมด ออซโดเยฟ, โรมัน ซอบนิน - อเล็กซี่ โยนอฟ, อันตอน มิรานชุค, เดนิส เชรีเชฟ - อาร์เต็ม ชิวบา
ฮังการี (4-2-3-1) : ปีเตอร์ กูลักซี่ - อัตติล่า ซาไล, อดัม ลัง, วิลลี่ ออร์บาน, อากอส เคกส์เคส - ดาวิด ซิเกอร์, อดัม นากี - นอร์เบิร์ต โคนีเวส, ฟิลิป โฮเลนเดอร์, อันดราส เชเฟอร์ - อดัม ซาไล
ผู้ตัดสิน : ไมเคิ่ล โอลิเวอร์ (อังกฤษ)
สนาม : วีทีบี อารีน่า, มอสโก

ผลงาน รัสเซีย 5 นัดล่าสุด
12/10/2020 รัสเซีย 1 : 1 ตุรกี
08/10/2020 รัสเซีย 1 : 2 สวีเดน
06/09/2020 ฮังการี 2 : 3 รัสเซีย
04/09/2020 รัสเซีย 3 : 1 เซอร์เบีย
20/11/2019 ซานมารีโน 0 : 5 รัสเซีย
ผลงาน ฮังการี 5 นัดล่าสุด
12/10/2020 เซอร์เบีย 0 : 1 ฮังการี
09/10/2020 บัลแกเรีย 1 : 3 ฮังการี
06/09/2020 ฮังการี 2 : 3 รัสเซีย
04/09/2020 ตุรกี 0 : 1 ฮังการี
20/11/2019 เวลส์ 2 : 0 ฮังการี
สถิติการพบกัน รัสเซีย - ฮังการี
06/09/2020 ฮังการี 2 : 3 รัสเซีย
06/06/2017 ฮังการี 0 : 3 รัสเซีย
19/11/2014 ฮังการี 1 : 2 รัสเซีย
04/03/2010 ฮังการี 1 : 1 รัสเซีย
08/09/1993 ฮังการี 1 : 3 รัสเซีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group 1
1. ออสเตรีย 2 0 1 0 0 1 2 0 0 1 6
2. นอร์เวย์ 2 0 1 1 0 1 1 0 0 7 6
3. โรมาเนีย 1 1 1 0 1 0 1 0 1 -3 4
4. นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 0 1 2 0 0 2 0 1 0 -5 1
Group 2
1. สก๊อตแลนด์ 2 1 0 1 1 0 1 0 0 2 7
2. สาธารณรัฐเช็ค 2 0 1 0 0 1 2 0 0 2 6
3. อิสราเอล 0 2 1 0 1 1 0 1 0 -1 2
4. สโลวาเกีย 0 1 2 0 0 1 0 1 1 -3 1
Group 3
1. รัสเซีย 2 1 0 1 1 0 1 0 0 3 7
2. ฮังการี 2 0 1 0 0 1 2 0 0 1 6
3. ตุรกี 0 2 1 0 0 1 0 2 0 -1 2
4. เซอร์เบีย 0 1 2 0 1 1 0 0 1 -3 1
Group 4
1. เวลส์ 2 1 0 1 0 0 1 1 0 2 7
2. ฟินแลนด์ 2 0 1 1 0 1 1 0 0 2 6
3. ไอแลนด์ 0 2 1 0 1 1 0 1 0 -1 2
4. บัลแกเรีย 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -3 1


รัสเซีย ติดประมาทเล็กน้อยจนสะดุดเสมอ ตุรกี 1-1 เมื่อสามวันก่อน ทำให้ต้องเน้นมากขึ้นกับการลงเล่นที่สนามเดิม และแม้ ฮังการี จะฟอร์มดีเกมเยือนที่เก็บ 6 แต้มเต็มจาก 2 นัด แต่การมาเยือนเกมนี้ไม่น่ารอดกลับ

ผลที่คาด : รัสเซีย ชนะ ฮังการี 2-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด