:::     :::

วิเคราะห์บอล ฟินแลนด์ - ไอร์แลนด์

เพิ่ม : วันพุธที่ 14 ตุลาคม 2563
1,343
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฟินแลนด์
vs
คืนวันพุธ ที่ 14 ตุลาคม 2563 - 23:00
ไอร์แลนด์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 4 - 2
 
ฮราเดคกี้
 
โอชอเนสซี่
 
ซ.ไวซาเนน
 
ล.ไวซาเนน
 
ลาม
 
กามาร่า
 
สปาร์ฟ
 
ซอยรี่
 
เยนเซ่น
 
พุกกี้
 
โพห์ยานพาโล่
 
แรนดอล์ฟ
 
โดเฮอร์ตี้
 
ดัฟฟี่
 
ลอง
 
สตีเว่นส์
 
เบรดี้
 
เฮนดริค
 
แม็คคาร์ธี่
 
คอนนอลลี่
 
ลอง
 
ไอดาห์


ฟินแลนด์

มาร์คคู คาเนอร์วา เฮดโค้ช ฟินแลนด์ มี 6 คะแนนจาก 3 เกมแรก หลังจากเปิดบ้านชนะ บัลแกเรีย 2-0 จากประตูของ โรเบิร์ต เทย์เลอร์ กับ เฟรดริค เยนเซ่น
สภาพทีมจะมีตัวหลัก ทีมู พุกกี้, ทิม สปาร์ฟ, ยุคค่า ไรตาล่า, ลาสซี่ ลัพพาไลเนน อยู่ในทีมตามปกติ หลังเข้ามาสมทบทีมตั้งแต่ก่อนเกมกับ บัลแกเรีย แล้ว
ไอร์แลนด์
สตีเฟ่น เคนนี่ กุนซือใหม่ของ ไอร์แลนด์ พาทีมเก็บคะแนนที่ 2 จาก 3 เกมแรก หลังจากเปิดบ้านเสมอ เวลส์ แบบไม่มีประตู เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา
สภาพทีมขาด เจมส์ แม็คเคลน ปีกซ้ายติดโทษแบนจากใบแดงนัดก่อน เดวิด แม็คโกลดริค บาดเจ็บเพิ่ม แถมอีก 5 ราย จอห์น เอแกน, คัลลัม โรบินสัน, คัลลัม โอดาวดา, อลัน บราวน์, เดอร์ริค วิลเลียมส์ ก็อดเล่นเกี่ยวเนื่องกับโควิด-19 แต่จะได้ อารอน คอนนอลลี่ กับ อดัม ไอดาห์ สองกองหน้าดาวรุ่งกลับมาเป็นตัวเลือก
11 ผู้เล่นตามคาด
ฟินแลนด์ (4-3-3) : ลูคัส ฮราเดคกี้ - โธมัส ลาม, เลโอ ไวซาเนน, ซาอูลี่ ไวซาเนน, ดาเนียล โอชอเนสซี่ - เกล็น กามาร่า, ทิม สปาร์ฟ, พีรี่ ซอยรี่ - เฟรดริค เยนเซ่น, ทีมู พุกกี้, โยเอล โพห์ยานพาโล่
ไอร์แลนด์ (4-4-2) : ดาร์เรน แรนดอล์ฟ - แม็ตต์ โดเฮอร์ตี้, เชน ดัฟฟี่, เควิน ลอง, เอ็นดา สตีเว่นส์ - ร็อบบี้ เบรดี้, เจฟฟ์ เฮนดริค, เจมส์ แม็คคาร์ธี่, อารอน คอนนอลลี่ - เชน ลอง, อดัม ไอดาห์
ผู้ตัดสิน : ลีโอเนล ชูดี้ (สวิตเซอร์แลนด์)
สนาม : โอลิมปิก สเตเดี้ยม, เฮลซิงกิ

ผลงาน ฟินแลนด์ 5 นัดล่าสุด
11/10/2020 ฟินแลนด์ 2 : 0 บัลแกเรีย
08/10/2020 โปแลนด์ 5 : 1 ฟินแลนด์
06/09/2020 ไอแลนด์ 0 : 1 ฟินแลนด์
04/09/2020 ฟินแลนด์ 0 : 1 เวลส์
19/11/2019 กรีซ 2 : 1 ฟินแลนด์
ผลงาน ไอร์แลนด์ 5 นัดล่าสุด
11/10/2020 ไอแลนด์ 0 : 0 เวลส์
09/10/2020 สโลวาเกีย 1 : 0 ไอแลนด์
06/09/2020 ไอแลนด์ 0 : 1 ฟินแลนด์
04/09/2020 บัลแกเรีย 1 : 1 ไอแลนด์
19/11/2019 ไอแลนด์ 1 : 1 เดนมาร์ก
สถิติการพบกัน ฟินแลนด์ - ไอร์แลนด์
06/09/2020 ไอแลนด์ 0 : 1 ฟินแลนด์
22/08/2002 ฟินแลนด์ 0 : 3 ไอแลนด์
15/11/2000 ไอแลนด์ 3 : 0 ฟินแลนด์
10/10/1949 ฟินแลนด์ 1 : 1 ไอแลนด์
08/09/1949 ไอแลนด์ 3 : 0 ฟินแลนด์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group 1
1. ออสเตรีย 2 0 1 0 0 1 2 0 0 1 6
2. นอร์เวย์ 2 0 1 1 0 1 1 0 0 7 6
3. โรมาเนีย 1 1 1 0 1 0 1 0 1 -3 4
4. นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 0 1 2 0 0 2 0 1 0 -5 1
Group 2
1. สก๊อตแลนด์ 2 1 0 1 1 0 1 0 0 2 7
2. สาธารณรัฐเช็ค 2 0 1 0 0 1 2 0 0 2 6
3. อิสราเอล 0 2 1 0 1 1 0 1 0 -1 2
4. สโลวาเกีย 0 1 2 0 0 1 0 1 1 -3 1
Group 3
1. รัสเซีย 2 1 0 1 1 0 1 0 0 3 7
2. ฮังการี 2 0 1 0 0 1 2 0 0 1 6
3. ตุรกี 0 2 1 0 0 1 0 2 0 -1 2
4. เซอร์เบีย 0 1 2 0 1 1 0 0 1 -3 1
Group 4
1. เวลส์ 2 1 0 1 0 0 1 1 0 2 7
2. ฟินแลนด์ 2 0 1 1 0 1 1 0 0 2 6
3. ไอแลนด์ 0 2 1 0 1 1 0 1 0 -1 2
4. บัลแกเรีย 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -3 1


ฟินแลนด์ กำลังคึกคักจากชัยชนะสองเกมติดต่อกัน หนึ่งในนั้นคือการบุกชนะที่ ไอร์แลนด์ ด้วย จึงทำให้ ยักษ์เขียว ต้องมุ่งมั่นมากขึ้นกว่าเดิม อย่างน้อยๆ ก็ไม่ต้องการแพ้ทั้งเหย้าและเยือน ดูแล้วโอกาสออกเสมอจึงมีสูง

ผลที่คาด : ฟินแลนด์ เสมอ ไอร์แลนด์ 0-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})