:::     :::

วิเคราะห์บอล บัลแกเรีย - เวลส์

เพิ่ม : วันพุธที่ 14 ตุลาคม 2563
2,135
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บัลแกเรีย
vs
คืนวันพุธ ที่ 14 ตุลาคม 2563 - 01:45
เวลส์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
มิไฮลอฟ
 
ซาเนฟ
 
เนดยาลคอฟ
 
ดิมิตรอฟ
 
โปปอฟ
 
คอสตาดินอฟ
 
มิลานอฟ
 
เนเดเลฟ
 
อิวานอฟ
 
คราเยฟ
 
เดเลฟ
 
เฮนเนสซี่ย์
 
วิลเลียมส์
 
เมแฟม
 
โรดอน
 
เดวี่ส์
 
วอล์คส์
 
สมิธ
 
วิลสัน
 
วิลเลียมส์
 
เจมส์
 
โรเบิร์ตส์


บัลแกเรีย

จอร์จี้ เดอร์เมนชีเยฟ เทรนเนอร์ บัลแกเรีย เก็บได้เพียงคะแนนเดียวจาก 3 เกมแรก โดยเกมล่าสุดบุกแพ้ ฟินแลนด์ 0-2 เป็นการแพ้เกมเยือนสองเกมติดต่อกันด้วย
ทีมชุดนี้ของ เดอร์เมนชีเยฟ เต็มไปด้วยสายเลือดใหม่ แต่ก็มีตัวหลักนำโดย เปตาร์ ซาเนฟ กองหลังกัปตันทีม กับ โบชิดาร์ คราเยฟ และ สปาส เดเลฟ สองตัวรุก
เวลส์
ไรอัน กิ๊กส์ ผู้จัดการทีมชาติเวลส์ เพิ่งพาทีมบุกเสมอ ไอร์แลนด์ 0-0 เป็นคะแนนที่ 7 จาก 3 เกมแรก หลังจากก่อนหน้านั้นชนะมาสองเกมติด แต่ยังนำจ่าฝูงอยู่
สภาพทีม อารอน แรมซี่ย์, เดวิด บรู๊คส์, ฮัล ร็อบสัน-คานู ถอนตัวทั้งสามราย แถม คีฟเฟอร์ มัวร์ กับ โจ มอร์เรลล์ ติดโทษแบนอีก ก่อนหน้านี้ แกเร็ธ เบล ก็ไม่มีชื่อ เพราะไม่ฟิตสมบูรณ์
11 ผู้เล่นตามคาด
บัลแกเรีย (4-2-3-1) : นิโคไล มิไฮลอฟ - สตราฮิล โปปอฟ, คริสเตียน ดิมิตรอฟ, อันตอน เนดยาลคอฟ, เปตาร์ ซาเนฟ - จอร์จี้ คอสตาดินอฟ, คริสติยาน มิลานอฟ - โทดอร์ เนเดเลฟ, กาลิน อิวานอฟ, โบชิดาร์ คราเยฟ - สปาส เดเลฟ
เวลส์ (4-2-3-1) : เวย์น เฮนเนสซี่ย์ - เนโก้ วิลเลียมส์, คริส เมแฟม, โจ โรดอน, เบน เดวี่ส์ - วิลล์ วอล์คส์, แม็ทธิว สมิธ - แฮร์รี่ วิลสัน, จอนนี่ วิลเลียมส์, แดเนียล เจมส์ - ไทเลอร์ โรเบิร์ตส์
ผู้ตัดสิน : อาลียาร์ อากาเยฟ (อาเซอร์ไบจัน)
สนาม : วาซิล เลฟสกี้ เนชันแนล สเตเดี้ยม, โซเฟีย

ผลงาน บัลแกเรีย 5 นัดล่าสุด
11/10/2020 ฟินแลนด์ 2 : 0 บัลแกเรีย
09/10/2020 บัลแกเรีย 1 : 3 ฮังการี
06/09/2020 เวลส์ 1 : 0 บัลแกเรีย
04/09/2020 บัลแกเรีย 1 : 1 ไอแลนด์
26/02/2020 บัลแกเรีย 0 : 1 เบลารุส
ผลงาน เวลส์ 5 นัดล่าสุด
11/10/2020 ไอแลนด์ 0 : 0 เวลส์
09/10/2020 อังกฤษ 3 : 0 เวลส์
06/09/2020 เวลส์ 1 : 0 บัลแกเรีย
04/09/2020 ฟินแลนด์ 0 : 1 เวลส์
20/11/2019 เวลส์ 2 : 0 ฮังการี
สถิติการพบกัน บัลแกเรีย - เวลส์
06/09/2020 เวลส์ 1 : 0 บัลแกเรีย
12/10/2011 บัลแกเรีย 0 : 1 เวลส์
09/10/2010 เวลส์ 0 : 1 บัลแกเรีย
23/08/2007 บัลแกเรีย 0 : 1 เวลส์
16/08/2006 เวลส์ 0 : 0 บัลแกเรีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group 1
1. ออสเตรีย 2 0 1 0 0 1 2 0 0 1 6
2. นอร์เวย์ 2 0 1 1 0 1 1 0 0 7 6
3. โรมาเนีย 1 1 1 0 1 0 1 0 1 -3 4
4. นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 0 1 2 0 0 2 0 1 0 -5 1
Group 2
1. สก๊อตแลนด์ 2 1 0 1 1 0 1 0 0 2 7
2. สาธารณรัฐเช็ค 2 0 1 0 0 1 2 0 0 2 6
3. อิสราเอล 0 2 1 0 1 1 0 1 0 -1 2
4. สโลวาเกีย 0 1 2 0 0 1 0 1 1 -3 1
Group 3
1. รัสเซีย 2 1 0 1 1 0 1 0 0 3 7
2. ฮังการี 2 0 1 0 0 1 2 0 0 1 6
3. ตุรกี 0 2 1 0 0 1 0 2 0 -1 2
4. เซอร์เบีย 0 1 2 0 1 1 0 0 1 -3 1
Group 4
1. เวลส์ 2 1 0 1 0 0 1 1 0 2 7
2. ฟินแลนด์ 2 0 1 1 0 1 1 0 0 2 6
3. ไอแลนด์ 0 2 1 0 1 1 0 1 0 -1 2
4. บัลแกเรีย 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -3 1


บัลแกเรีย มือเปล่าสองเกมเยือนติดต่อกันแล้ว จึงไม่อยากแพ้คาบ้านอีก ขณะที่ เวลส์ ใช้เกมรัดกุมบุกแบ่งแต้มที่ ไอร์แลนด์ มาแบบไม่มีประตู จึงน่าจะใช้แท็กติกใกล้เคียงกันต่อไป และน่าจะออกผลเสมออีกเกม

ผลที่คาด : บัลแกเรีย เสมอ เวลส์ 0-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})