:::     :::

วิเคราะห์บอล ดิฌง - แรนส์

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 16 ตุลาคม 2563
3,825
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ดิฌง
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 16 ตุลาคม 2563 - 00:00
แรนส์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
อัลลักเบ้
 
ชาล่า
 
แพนโซ่
 
ม็องก้า
 
ชาฟิก
 
เอ็นดง
 
ดิย็อป
 
เอบิมบ์
 
ชูเอียร์
 
บัลเด้
 
ซ็อมมารีตาโน่
 
ซาแล็ง
 
ตราโอเร่
 
เฌแล็ง
 
รูกานี่
 
ตรุฟแฟร์
 
โบโอ
 
บูรีโกด์
 
คามาวิงก้า
 
แตร์รีเย่ร์
 
กีราสซี่
 
โดกู

ดิฌง

สเตฟาน โชบาร์ มีเพียงแต้มเดียวจาก 6 เกมที่ผ่านมา หลังจากบุกแพ้ บอร์กโดซ์ แบบยับเยิน 0-3 ในเกมล่าสุด

เกมนี้จะพลาดใช้งาน รวมไปถึง ยาสซีน เบนเซีย (มือ), โรแม็ง อามาลฟิตาโน่ (เจ็บกล้ามเนื้อ พัก 2-3 สัปดาห์) และล่าสุด โรเชร์ อสซาเล่ แข้งทีมชาติไอวอรี่ โคสต์ ได้รับบาดเจ็บกล้ามเนื้อพลาดลงช่วยทีมในนัดนี้


แรนส์

ฌูเลียง สเตฟ็อง หยุดสถิติทำผลงานเอาชนะได้ 4 เกมติดต่อกัน โดยนัดที่ผ่านมาเปิดบ้านเสมอ แร็งส์ 2-2

สภาพทีมจะขาด เกอร์ซีโน่ เนียมซี่ กองหลังที่เจ็บ รวมไปถึง เจมส์ เลอา ซีลีกี้ ที่ยังไม่หายดีจากอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อ ส่งผลให้ทั้งสองรายพลาดมีส่วนร่วมในนัดนี้ 

ส่วน เฟตูต์ มาอูอัสซ่า เจ็บจากเกมพบโมนาโก  ในราย อัลเฟร็ด โกมิส ประตูรายใหม่มีปัญหากล้ามเนื้อลงไม่ได้ นอกจากนั้น สตีเว่น เอ็นซองซี่ กับ ดาเมียง ดา ซิลวา ติดโทษแบน 1 เกม


11 ผู้เล่นตามคาด

ดิฌง (4-3-3) : ซาตูร์แน็ง อัลลักเบ้ - ฟูอัด ชาฟิก, บรูโน่ เอกูเอเล่ ม็องก้า, โจนาธาน แพนโซ่, อานีบาล ชาล่า - เอริค เอบิมบ์, ป๊าป เช็ก ดิย็อป, ดีดีเย่ร์ เอ็นดง - เฟรเดริก ซ็อมมารีตาโน่, มาม่า บัลเด้, มูนีร์ ชูเอียร์


แรนส์ (4-3-3) : โรแม็ง ซาแล็ง - อามารี่ ตราโอเร่, นาเยฟ เฌเรมี่ เฌแล็ง, ดานิเอเล่ รูกานี่, อาเดรียง ตรุฟแฟร์ - ยานน์ โบโอ, แบ็งฌาแม็ง บูรีโกด์, เอดูอาร์โด้ คามาวิงก้า - มาร์กแต็ง แตร์รีเย่ร์, เซรู กีราสซี่, เฌเรมี่ โดกู


สนาม : สต๊าด กัสตง เชราร์


ผู้ตัดสิน : บาสเตียง เดอเชอปี้


ผลงาน ดิฌง 5 นัดล่าสุด
04/10/2020 บอร์กโดซ์ 3 : 0 ดิฌง
27/09/2020 ดิฌง 2 : 2 มงต์เปลลิเย่ร์
20/09/2020 สตราส์บูร์ก 1 : 0 ดิฌง
13/09/2020 ดิฌง 0 : 2 แบรสต์
29/08/2020 โอลิมปิก ลียง 4 : 1 ดิฌง
ผลงาน แรนส์ 5 นัดล่าสุด
09/10/2020 แรนส์ 2 : 0 ลอริยองต์
04/10/2020 แรนส์ 2 : 2 แร็งส์
26/09/2020 แซงต์ เอเตียน 0 : 3 แรนส์
20/09/2020 แรนส์ 2 : 1 โมนาโก
13/09/2020 นีมส์ 2 : 4 แรนส์
สถิติการพบกัน ดิฌง - แรนส์
24/11/2019 ดิฌง 2 : 1 แรนส์
20/04/2019 ดิฌง 3 : 2 แรนส์
09/12/2018 แรนส์ 2 : 0 ดิฌง
27/01/2018 ดิฌง 2 : 1 แรนส์
26/10/2017 ดิฌง 1 : 2 แรนส์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แรนส์ 4 2 0 2 1 0 2 1 0 7 14
2. ลีลล์ 4 2 0 2 1 0 2 1 0 7 14
3. ล็องส์ 4 1 1 3 0 0 1 1 1 4 13
4. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 4 0 2 2 0 1 2 0 1 9 12
5. มงต์เปลลิเย่ร์ 3 1 2 3 0 1 0 1 1 4 10
6. โมนาโก 3 1 2 2 1 0 1 0 2 1 10
7. แซงต์ เอเตียน 3 1 2 2 0 1 1 1 1 1 10
8. นีซ 3 1 2 2 0 1 1 1 1 -1 10
9. บอร์กโดซ์ 2 3 1 1 3 0 1 0 1 4 9
10. โอลิมปิก มาร์กเซย 2 3 1 0 2 1 2 1 0 0 9
11. แบรสต์ 3 0 3 2 0 1 1 0 2 -2 9
12. อองเช่ร์ 3 0 3 2 0 1 1 0 2 -7 9
13. นีมส์ 2 2 2 1 1 1 1 1 1 2 8
14. โอลิมปิก ลียง 1 4 1 1 2 0 0 2 1 2 7
15. เม็ตซ์ 2 1 3 2 0 1 0 1 2 0 7
16. น็องต์ 1 2 3 1 1 0 0 1 3 -3 5
17. ลอริยองต์ 1 1 4 1 1 1 0 0 3 -4 4
18. สตราส์บูร์ก 1 0 5 1 0 2 0 0 3 -9 3
19. แร็งส์ 0 2 4 0 0 2 0 2 2 -5 2
20. ดิฌง 0 1 5 0 1 2 0 0 3 -10 1

แม้ว่า แรนส์ จะขาดแกนหลักไปพอสมควรและมีห่วงในเกม แชมเปี้ยนส์ ลีก ช่วงกลางสัปดาห์ กระนั้นเกมนี้ทีมเยือนต้องการชัยชนะเพื่อความมั่นใจ บวกกับ ดิฌง ผลงานแย่แนวรับเสียง่าย แม้ว่าจะเล่นในรังตนเองแต่ ดิฌง ไม่ได้เหนือกว่า แนวรุกของ แรนส์ ยังวางใจได้ดีเกมนี้เอาชนะได้แน่นอน


ผลที่คาด: แรนส์ ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})