:::     :::

วิเคราะห์บอล บอร์นมัธ - ควีนส์ปาร์ค

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2563
808
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บอร์นมัธ
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 17 ตุลาคม 2563 - 21:00
ควีนส์ปาร์ค

ผังนักเตะที่คาด

5 - 4 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
เบโกวิช
 
สมิธ
 
เคลลี่
 
ส.คุ้ก
 
เมแพม
 
สเตซี่ย์
 
กอสลิง
 
เลร์มา
 
ล.คุ้ก
 
เซอร์ริดจ์
 
โซลันกี
 
ลัมลี่ย์
 
คาเคย์
 
ดิ๊คกี้
 
บาร์เบต
 
วัลเลซ
 
คาเมรอน
 
แคร์โรลล์
 
โอซายี่-ซามูเอล
 
แชร์
 
บอนน์
 
ไดค์ส


บอร์นมัธ

เจสัน ทินดอลล์ กุนซือคนใหม่ บอร์นมัธ เปิดฤดูกาลด้วย 10 คะแนนจาก 4 เกมแรก หลังจากนัดก่อนบุกชนะ โคเวนทรี 3-1 แดน กอสลิง ยิงคนเดียวสองประตู
ทินดอลล์ น่าจะยึดทีมตัวจริงจากเกมที่แล้ว โจชัว คิง กองหน้ายังไม่มีชื่อ หลังพัวพันย้ายทีม แดนหน้าจึงใช้ โดมินิก โซลันกี ลงยืนคู่ แซม เซอร์ริดจ์ ต่อไป
ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
มาร์ค วอร์เบอร์ตัน กุนซือ ควีนส์ปาร์ค พาทีมเก็บคะแนนที่ 5 จาก 4 นัดแรก หลังจากเกมล่าสุดไล่ตีเสมอที่บ้าน เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1-1 ยิงได้ช่วงท้ายเกม
วอร์เบอร์ตัน ไม่มีปัญหาสภาพทีม แนวรุก มาคอลี่ย์ บอนน์ ตัวใหม่ที่ลงสำรองมายิงประตูแบ่งแต้มเกมที่แล้ว มีโอกาสรับรางวัลตอบแทนด้วยการเป็นตัวจริง
11 ผู้เล่นตามคาด
บอร์นมัธ (5-4-1) : อัสเมียร์ เบโกวิช - แจ๊ค สเตซี่ย์, คริส เมแพม, สตีฟ คุ้ก, ลอยด์ เคลลี่, อดัม สมิธ - ลูอิส คุ้ก, เจฟเฟอร์ซอน เลร์มา, แดน กอสลิง - โดมินิก โซลันกี, แซม เซอร์ริดจ์
ควีนส์ปาร์ค (4-2-3-1) : โจ ลัมลี่ย์ - ออสมัน คาเคย์, ร็อบ ดิ๊คกี้, โยอัน บาร์เบต, ลี วัลเลซ - เจฟฟ์ คาเมรอน, ทอม แคร์โรลล์ - ไบรท์ โอซายี่-ซามูเอล, เอเลียส แชร์, มาคอลี่ย์ บอนน์ - ลินดอน ไดค์ส
สนาม : ไวทาลิตี้ สเตเดี้ยม

ผลงาน บอร์นมัธ 5 นัดล่าสุด
03/10/2020 โคเวนทรี ซิตี้ 1 : 3 บอร์มัธ
27/09/2020 บอร์มัธ 1 : 0 นอริช ซิตี้
25/09/2020 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 : 1 บอร์มัธ
19/09/2020 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 1 บอร์มัธ
16/09/2020 บอร์มัธ 1 : 0 คริสตัล พาเลซ
ผลงาน ควีนส์ปาร์ค 5 นัดล่าสุด
03/10/2020 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
26/09/2020 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 : 1 มิดเดิลสโบรห์
19/09/2020 โคเวนทรี ซิตี้ 3 : 2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
12/09/2020 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 2 : 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
05/09/2020 พลิมัท 3 : 2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
สถิติการพบกัน บอร์นมัธ - ควีนส์ปาร์ค
29/07/2017 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 : 1 บอร์มัธ
05/04/2014 บอร์มัธ 2 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
04/12/2013 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3 : 0 บอร์มัธ
24/01/2004 บอร์มัธ 1 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
23/08/2003 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 : 0 บอร์มัธ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บริสตอล ซิตี้ 4 0 0 2 0 0 2 0 0 6 12
2. เร้ดดิ้ง 4 0 0 2 0 0 2 0 0 6 12
3. บอร์มัธ 3 1 0 2 0 0 1 1 0 4 10
4. สวอนซี 3 1 0 1 1 0 2 0 0 4 10
5. ลูตัน ทาวน์ 3 0 1 2 0 0 1 0 1 3 9
6. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 1 1 1 1 0 1 0 1 8 7
7. วัตฟอร์ด 2 1 1 2 0 0 0 1 1 1 7
8. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 3 0 1 1 0 0 2 0 1 6
9. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 2 1 1 1 0 0 1 1 1 5
10. มิดเดิลสโบรห์ 1 2 1 1 1 0 0 1 1 0 5
11. มิลล์วอลล์ 1 2 1 0 2 0 1 0 1 0 5
12. โรเธอร์แฮม 1 2 1 0 1 1 1 1 0 0 5
13. สโต๊ค ซิตี้ 1 2 1 0 1 1 1 1 0 -1 5
14. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 1 2 0 0 2 1 1 0 0 4
15. เบรนท์ฟอร์ด 1 1 2 1 0 1 0 1 1 0 4
16. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 1 2 0 0 2 1 1 0 -1 4
17. นอริช ซิตี้ 1 1 2 0 1 1 1 0 1 -1 4
18. โคเวนทรี ซิตี้ 1 1 2 1 0 1 0 1 1 -2 4
19. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 1 2 1 0 1 0 1 1 -3 4
20. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 0 3 0 0 2 1 0 1 -6 3
21. บาร์นสลีย์ 0 1 3 0 1 1 0 0 2 -4 1
22. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -6 0
23. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -10 0
24. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 2 1 0 2 0 1 0 1 0 -7


บอร์นมัธ กำลังฟอร์มดีต่อเนื่อง โดยยึดระบบเหนียวแน่นและตัวจริงหน้าเดิมๆ ลุยต่อ เจอกับ คิวพีอาร์ ที่มีแนวรุกจี๊ดจ๊าด แต่ผลงานยังไม่สม่ำเสมอ ดูแล้วมีโอกาสที่เจ้าบ้านจะเข้าวินในรังตัวเอง

ผลที่คาด : บอร์นมัธ ชนะ ควีนส์ปาร์ค 2-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด