:::     :::

วิเคราะห์บอล เบรนท์ฟอร์ด - โคเวนทรี

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2563
601
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เบรนท์ฟอร์ด
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 17 ตุลาคม 2563 - 21:00
โคเวนทรี

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
3 - 4 - 2 - 1
 
แดเนียลส์
 
ธอมป์สัน
 
พินน็อค
 
ยานส์สัน
 
ดัลส์การ์ด
 
ดาซิลวา
 
นอร์การ์ด
 
มาร์คอนเดส
 
เอ็มบิวโม่
 
โทนี่ย์
 
กานยอส
 
มาโรซี่
 
อูสติการ์ด
 
แม็คฟาดซีน
 
ไฮแอม
 
แพสค์
 
เคลลี่
 
ชิพลี่ย์
 
ไจล์ส
 
อัลเลน
 
โอฮาเร่
 
ก็อดเดน


เบรนท์ฟอร์ด

โธมัส แฟร้งค์ เฮดโค้ช เบรนท์ฟอร์ด เริ่มซีซั่นฟอร์มไม่ดี เพราะปัญหารุงรังเรื่องย้ายทีม มีเพียง 4 คะแนนจาก 4 เกมแรก ล่าสุดแพ้คาบ้านต่อ เปรสตัน 2-4
สภาพทีมไม่มี ริโก้ เฮนรี่ แบ็กซ้ายเจ็บ แดนกลางเช็กฟิต มาเธียส เยนเซ่น ว่าพร้อมลงตัวจริงหรือไม่ แนวรุก ซาอิด เบนราห์มา ไม่ได้เล่นเพราะเรื่องย้าย
โคเวนทรี ซิตี้
มาร์ค โรบิ้นส์ กุนซือ โคเวนทรี น้องใหม่ที่เลื่อนมาจากลีกวัน เก็บ 4 คะแนนจาก 4 เกมแรกเช่นกัน หลังจากนัดก่อนแพ้คาบ้านแบบหมดรูปต่อ บอร์นมัธ 1-3
สภาพทีมไม่มี กุสตาโว่ ฮาเมอร์ กองกลางติดโทษแบนจากใบแดงนัดก่อน เลียม เคลลี่ ฟิตคืนตัวจริงแทน นอกนั้นไม่มีปัญหา แดนหน้าหวังพึ่ง แม็ตต์ ก็อดเดน
11 ผู้เล่นตามคาด
เบรนท์ฟอร์ด (4-3-3) : ลุค แดเนียลส์ - เฮนริค ดัลส์การ์ด, ปอนตุส ยานส์สัน, เอธาน พินน็อค, โดมินิก ธอมป์สัน - เอมิเลียโน่ มาร์คอนเดส, คริสเตียน นอร์การ์ด, โจชัว ดาซิลวา - ไบรอัน เอ็มบิวโม่, อีวาน โทนี่ย์, เซร์จี้ กานยอส
โคเวนทรี (3-4-2-1) : มาร์โก มาโรซี่ - เลโอ อูสติการ์ด, ไคล์ แม็คฟาดซีน, โดมินิก ไฮแอม - จอช แพสค์, เลียม เคลลี่, จอร์แดน ชิพลี่ย์, ไรอัน ไจล์ส - เจมี่ อัลเลน, คัลลัม โอฮาเร่ - แม็ตต์ ก็อดเดน
สนาม : เบรนท์ฟอร์ด คอมมิวนิตี้ สเตเดี้ยม

ผลงาน เบรนท์ฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
04/10/2020 เบรนท์ฟอร์ด 2 : 4 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
01/10/2020 เบรนท์ฟอร์ด 3 : 0 ฟูแล่ม
26/09/2020 มิลล์วอลล์ 1 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
23/09/2020 เวสต์บรอม 2 : 3 เบรนท์ฟอร์ด
19/09/2020 เบรนท์ฟอร์ด 3 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
ผลงาน โคเวนทรี 5 นัดล่าสุด
03/10/2020 โคเวนทรี ซิตี้ 1 : 3 บอร์มัธ
26/09/2020 บาร์นสลีย์ 0 : 0 โคเวนทรี ซิตี้
19/09/2020 โคเวนทรี ซิตี้ 3 : 2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
16/09/2020 Gillingham 2 : 1 โคเวนทรี ซิตี้
12/09/2020 บริสตอล ซิตี้ 2 : 1 โคเวนทรี ซิตี้
สถิติการพบกัน เบรนท์ฟอร์ด - โคเวนทรี
22/03/2014 เบรนท์ฟอร์ด 3 : 1 โคเวนทรี ซิตี้
29/09/2013 โคเวนทรี ซิตี้ 0 : 2 เบรนท์ฟอร์ด
06/04/2013 โคเวนทรี ซิตี้ 1 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
24/10/2012 เบรนท์ฟอร์ด 2 : 1 โคเวนทรี ซิตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บริสตอล ซิตี้ 4 0 0 2 0 0 2 0 0 6 12
2. เร้ดดิ้ง 4 0 0 2 0 0 2 0 0 6 12
3. บอร์มัธ 3 1 0 2 0 0 1 1 0 4 10
4. สวอนซี 3 1 0 1 1 0 2 0 0 4 10
5. ลูตัน ทาวน์ 3 0 1 2 0 0 1 0 1 3 9
6. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 1 1 1 1 0 1 0 1 8 7
7. วัตฟอร์ด 2 1 1 2 0 0 0 1 1 1 7
8. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 3 0 1 1 0 0 2 0 1 6
9. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 2 1 1 1 0 0 1 1 1 5
10. มิดเดิลสโบรห์ 1 2 1 1 1 0 0 1 1 0 5
11. มิลล์วอลล์ 1 2 1 0 2 0 1 0 1 0 5
12. โรเธอร์แฮม 1 2 1 0 1 1 1 1 0 0 5
13. สโต๊ค ซิตี้ 1 2 1 0 1 1 1 1 0 -1 5
14. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 1 2 0 0 2 1 1 0 0 4
15. เบรนท์ฟอร์ด 1 1 2 1 0 1 0 1 1 0 4
16. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 1 2 0 0 2 1 1 0 -1 4
17. นอริช ซิตี้ 1 1 2 0 1 1 1 0 1 -1 4
18. โคเวนทรี ซิตี้ 1 1 2 1 0 1 0 1 1 -2 4
19. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 1 2 1 0 1 0 1 1 -3 4
20. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 0 3 0 0 2 1 0 1 -6 3
21. บาร์นสลีย์ 0 1 3 0 1 1 0 0 2 -4 1
22. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -6 0
23. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -10 0
24. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 2 1 0 2 0 1 0 1 0 -7


เบรนท์ฟอร์ด ต้องปรับโฉมแนวรุกจากซีซั่นก่อน ทำให้ลดประสิทธิภาพลงเยอะ แต่การลงเล่นในบ้านเจอ โคเวนทรี ถือเป็นโอกาสดีที่จะต้องเก็บสามคะแนนให้ได้ และเชื่อว่าเจ้าบ้านจะคว้าชัยสำเร็จ

ผลที่คาด : เบรนท์ฟอร์ด ชนะ โคเวนทรี 2-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด