:::     :::

วิเคราะห์บอล ลูตัน - สโต๊ค

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2563
550
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ลูตัน
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 17 ตุลาคม 2563 - 21:00
สโต๊ค

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
3 - 4 - 1 - 2
 
สลูก้า
 
นอร์ริงตัน-เดวี่ส์
 
แบร๊ดลี่ย์
 
เพียร์สัน
 
เครนี่
 
เบอร์รี่
 
รัดด็อค
 
เร
 
คอร์นิค
 
คอลลินส์
 
ลี
 
เดวี่ส์
 
เชสเตอร์
 
ซุททาร์
 
ฟ็อกซ์
 
สมิธ
 
มิเกล
 
คลูกาส
 
แม็คเคลน
 
พาวล์
 
แคมป์เบลล์
 
เฟล็ทเชอร์


ลูตัน ทาวน์

เนธาน โจนส์ กุนซือ ลูตัน ทาวน์ เริ่มซีซั่นใหม่ได้ดีจริงๆ เก็บไปแล้ว 9 คะแนนจาก 4 เกม หลังจากนัดก่อนเปิดบ้านชนะ วีคอมบ์ ทีมน้องใหม่ 2-0
การจัดทัพอาจมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยแค่แนวรุก เอลเลียต ลี มีโอกาสกลับมาเป็นตัวจริงประสานงานกับ แฮร์รี่ คอร์นิค และ เจมส์ คอลลินส์
สโต๊ค ซิตี้
ไมเคิ่ล โอนีล กุนซือ สโต๊ค พาทีมเก็บคะแนนที่ 5 จาก 4 เกมแรก หลังจากไล่ตามตีเสมอ เบอร์มิงแฮม 1-1 ในช่วงท้ายเกมจากประตูของ นิค พาวล์
การจัดทัพน่าจะปรับเปลี่ยนแนวรุกจากนัดก่อน นิค พาวล์ กับ ไทรีส แคมป์เบลล์ พร้อมทวงตัวจริงคืน ขณะที่ เจมส์ แม็คเคลน ก็พร้อมเล่นวิงแบ็ก
11 ผู้เล่นตามคาด
ลูตัน (4-3-3) : ซิโมน สลูก้า - มาร์ติน เครนี่, แม็ทธิว เพียร์สัน, ซอนนี่ แบร๊ดลี่ย์, รีส นอร์ริงตัน-เดวี่ส์ - ลุค เบอร์รี่, เพลลี่ รัดด็อค, เกล็น เร - แฮร์รี่ คอร์นิค, เจมส์ คอลลินส์, เอลเลียต ลี
สโต๊ค (3-4-1-2) : อดัม เดวี่ส์ - เจมส์ เชสเตอร์, แฮร์รี่ ซุททาร์, มอร์แกน ฟ็อกซ์ - ทอม สมิธ, จอห์น โอบี มิเกล, แซม คลูกาส, เจมส์ แม็คเคลน - นิค พาวล์ - ไทรีส แคมป์เบลล์, สตีเว่น เฟล็ทเชอร์
สนาม : เคนิลเวิร์ธ โร้ด

ผลงาน ลูตัน 5 นัดล่าสุด
03/10/2020 ลูตัน ทาวน์ 2 : 0 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
26/09/2020 วัตฟอร์ด 1 : 0 ลูตัน ทาวน์
23/09/2020 ลูตัน ทาวน์ 0 : 3 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
19/09/2020 ลูตัน ทาวน์ 2 : 1 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
16/09/2020 เร้ดดิ้ง 0 : 1 ลูตัน ทาวน์
ผลงาน สโต๊ค 5 นัดล่าสุด
04/10/2020 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 1 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
02/10/2020 แอสตัน วิลล่า 0 : 1 สโต๊ค ซิตี้
26/09/2020 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 : 1 สโต๊ค ซิตี้
24/09/2020 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 0 Gillingham
20/09/2020 สโต๊ค ซิตี้ 0 : 2 บริสตอล ซิตี้
สถิติการพบกัน ลูตัน - สโต๊ค
29/02/2020 ลูตัน ทาวน์ 1 : 1 สโต๊ค ซิตี้
11/12/2019 สโต๊ค ซิตี้ 3 : 0 ลูตัน ทาวน์
26/08/2015 ลูตัน ทาวน์ 1 : 2 สโต๊ค ซิตี้
17/02/2007 สโต๊ค ซิตี้ 0 : 0 ลูตัน ทาวน์
19/08/2006 ลูตัน ทาวน์ 2 : 2 สโต๊ค ซิตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บริสตอล ซิตี้ 4 0 0 2 0 0 2 0 0 6 12
2. เร้ดดิ้ง 4 0 0 2 0 0 2 0 0 6 12
3. บอร์มัธ 3 1 0 2 0 0 1 1 0 4 10
4. สวอนซี 3 1 0 1 1 0 2 0 0 4 10
5. ลูตัน ทาวน์ 3 0 1 2 0 0 1 0 1 3 9
6. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 1 1 1 1 0 1 0 1 8 7
7. วัตฟอร์ด 2 1 1 2 0 0 0 1 1 1 7
8. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 3 0 1 1 0 0 2 0 1 6
9. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 2 1 1 1 0 0 1 1 1 5
10. มิดเดิลสโบรห์ 1 2 1 1 1 0 0 1 1 0 5
11. มิลล์วอลล์ 1 2 1 0 2 0 1 0 1 0 5
12. โรเธอร์แฮม 1 2 1 0 1 1 1 1 0 0 5
13. สโต๊ค ซิตี้ 1 2 1 0 1 1 1 1 0 -1 5
14. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 1 2 0 0 2 1 1 0 0 4
15. เบรนท์ฟอร์ด 1 1 2 1 0 1 0 1 1 0 4
16. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 1 2 0 0 2 1 1 0 -1 4
17. นอริช ซิตี้ 1 1 2 0 1 1 1 0 1 -1 4
18. โคเวนทรี ซิตี้ 1 1 2 1 0 1 0 1 1 -2 4
19. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 1 2 1 0 1 0 1 1 -3 4
20. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 0 3 0 0 2 1 0 1 -6 3
21. บาร์นสลีย์ 0 1 3 0 1 1 0 0 2 -4 1
22. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -6 0
23. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -10 0
24. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 2 1 0 2 0 1 0 1 0 -7


ลูตัน พลิกผันตัวเองจากทีมหนีตายซีซั่นก่อน ตอนนี้คว้าชัยไปแล้ว 3 จาก 4 เกม เจอกับ สโต๊ค ไม่ใช่เกมง่ายแน่นอน แม้ทีมเยือนฟอร์มผีเข้าผีออก แต่เชื่อว่ามีโอกาสที่จะบุกมาเก็บอย่างน้อยหนึ่งแต้ม

ผลที่คาด : ลูตัน เสมอ สโต๊ค 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด