:::     :::

วิเคราะห์บอล ร็อทเธอร์แฮม - นอริช

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2563
552
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ร็อทเธอร์แฮม
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 17 ตุลาคม 2563 - 21:00
นอริช

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
แบล็คแมน
 
แม็ทท็อค
 
โรเบิร์ตสัน
 
อีฮีคเว่
 
ฮาร์ดดิ้ง
 
อ็อกเบเน่
 
แม็คโดนัลด์
 
ลินด์เซย์
 
แซดเลียร์
 
ลาดาโป
 
เฮิร์สท์
 
ครูล
 
แอรอนส์
 
ซิมเมอร์มันน์
 
กิ๊บสัน
 
กินตีย่า
 
รุปป์
 
สคิปป์
 
บูเอนเดีย
 
สตีเพอร์มันน์
 
ไอดาห์
 
ฮูกิลล์


ร็อทเธอร์แฮม ยูไนเต็ด

พอล วอร์น กุนซือ ร็อทเธอร์แฮม น้องใหม่จากลีกวัน มี 5 คะแนนจาก 4 เกมแรก ล่าสุดเปิดบ้านเสมอ ฮัดเดอร์สฟิลด์ 1-1 เสียประตูตีเจ๊าท้ายเกม
วอร์น ไม่น่าเปลี่ยนทีมตัวจริง และอาจกลับมาเล่น 4-4-2 มีคู่หน้า เฟร็ดดี้ ลาดาโป กับ จอร์จ เฮิร์สท์ ปล่อยให้ ไมเคิ่ล สมิธ รอโอกาสข้างสนาม
นอริช ซิตี้
ดาเนียล ฟาร์เค่ กุนซือ นอริช ที่ตกชั้นจากพรีเมียร์ลีก เริ่มต้นเก็บ 4 แต้มจาก 4 เกม โดยเกมล่าสุดแพ้คาบ้านต่อ ดาร์บี้ 0-1 เป็นการแพ้สองเกมติด
โอเนล เอร์นานเดซ ผ่าตัดพักยาว และยังต้องเช็กฟิตสองกองหน้า ทีมู พุกกี้ กับ อดัม ไอดาห์ ที่เล่นทีมชาติ ทำให้ จอร์แดน ฮูกิลล์ อาจได้รับโอกาส
11 ผู้เล่นตามคาด
ร็อทเธอร์แฮม (4-4-2) : จามาล แบล็คแมน - เวส ฮาร์ดดิ้ง, ไมเคิ่ล อีฮีคเว่, คล้าร์ก โรเบิร์ตสัน, โจ แม็ทท็อค - ชีโดซี่ อ็อกเบเน่, ชอน แม็คโดนัลด์, เจมี่ ลินด์เซย์, คีแรน แซดเลียร์ - เฟร็ดดี้ ลาดาโป, จอร์จ เฮิร์สท์
นอริช (4-2-3-1) : ทิม ครูล - แม็กซ์ แอรอนส์, คริสโตฟ ซิมเมอร์มันน์, เบน กิ๊บสัน, ชาบี กินตีย่า - ลูคัส รุปป์, โอลิเวอร์ สคิปป์ - เอมิเลียโน่ บูเอนเดีย, มาร์โก สตีเพอร์มันน์, อดัม ไอดาห์ - จอร์แดน ฮูกิลล์
สนาม : นิว ยอร์ค สเตเดี้ยม

ผลงาน ร็อทเธอร์แฮม 5 นัดล่าสุด
03/10/2020 โรเธอร์แฮม 1 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
26/09/2020 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 1 โรเธอร์แฮม
19/09/2020 โรเธอร์แฮม 0 : 1 มิลล์วอลล์
12/09/2020 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 0 : 1 โรเธอร์แฮม
05/09/2020 Salford 2 : 1 โรเธอร์แฮม
ผลงาน นอริช 5 นัดล่าสุด
03/10/2020 นอริช ซิตี้ 0 : 1 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
27/09/2020 บอร์มัธ 1 : 0 นอริช ซิตี้
19/09/2020 นอริช ซิตี้ 2 : 2 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
12/09/2020 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 1 นอริช ซิตี้
05/09/2020 ลูตัน ทาวน์ 3 : 1 นอริช ซิตี้
สถิติการพบกัน ร็อทเธอร์แฮม - นอริช
16/03/2019 โรเธอร์แฮม 1 : 2 นอริช ซิตี้
01/12/2018 นอริช ซิตี้ 3 : 1 โรเธอร์แฮม
14/01/2017 โรเธอร์แฮม 2 : 1 นอริช ซิตี้
15/10/2016 นอริช ซิตี้ 3 : 1 โรเธอร์แฮม
26/08/2015 โรเธอร์แฮม 1 : 2 นอริช ซิตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บริสตอล ซิตี้ 4 0 0 2 0 0 2 0 0 6 12
2. เร้ดดิ้ง 4 0 0 2 0 0 2 0 0 6 12
3. บอร์มัธ 3 1 0 2 0 0 1 1 0 4 10
4. สวอนซี 3 1 0 1 1 0 2 0 0 4 10
5. ลูตัน ทาวน์ 3 0 1 2 0 0 1 0 1 3 9
6. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 1 1 1 1 0 1 0 1 8 7
7. วัตฟอร์ด 2 1 1 2 0 0 0 1 1 1 7
8. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 3 0 1 1 0 0 2 0 1 6
9. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 2 1 1 1 0 0 1 1 1 5
10. มิดเดิลสโบรห์ 1 2 1 1 1 0 0 1 1 0 5
11. มิลล์วอลล์ 1 2 1 0 2 0 1 0 1 0 5
12. โรเธอร์แฮม 1 2 1 0 1 1 1 1 0 0 5
13. สโต๊ค ซิตี้ 1 2 1 0 1 1 1 1 0 -1 5
14. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 1 2 0 0 2 1 1 0 0 4
15. เบรนท์ฟอร์ด 1 1 2 1 0 1 0 1 1 0 4
16. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 1 2 0 0 2 1 1 0 -1 4
17. นอริช ซิตี้ 1 1 2 0 1 1 1 0 1 -1 4
18. โคเวนทรี ซิตี้ 1 1 2 1 0 1 0 1 1 -2 4
19. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 1 2 1 0 1 0 1 1 -3 4
20. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 0 3 0 0 2 1 0 1 -6 3
21. บาร์นสลีย์ 0 1 3 0 1 1 0 0 2 -4 1
22. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -6 0
23. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 0 0 4 0 0 2 0 0 2 -10 0
24. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 2 1 0 2 0 1 0 1 0 -7


ร็อทเธอร์แฮม เป็นทีมน้องใหม่จากลีกวันที่โชว์ฟอร์มแกร่งที่สุดจาก 4 เกมแรก ทำให้ นอริช ที่แพ้มา 2 เกมติดต่อกัน เจอปัญหาแน่นอน โดยเฉพาะตอนนี้อาจต้องปรับทีมเยอะ ดีที่สุดน่าจะทำได้แค่บุกมาแชร์แต้ม

ผลที่คาด : ร็อทเธอร์แฮม เสมอ นอริช 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด