:::     :::

วิเคราะห์บอล กรานาด้า - เซบีย่า

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2563
1,520
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
กรานาด้า
vs
วันเสาร์ ที่ 17 ตุลาคม 2563 - 18:00
เซบีย่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 3 - 3
 
รุย ซิลวา
 
เนบา
 
ดูอาร์เต้
 
เคร์มาน
 
ฟูลกิเย่ร์
 
โกนาลงส์
 
เคเนดี้
 
มีย่า
 
เอเตกี
 
ป้วยร์ตาส
 
โซลดาโด้
 
โบโน่
 
นาบาส
 
โกเมซ
 
การ์ลอส
 
เอสกูเดโร่
 
ราคิติช
 
แฟร์นานโด
 
จอร์ดาน
 
ซูโซ่
 
เอ็น-เนซีรี่
 
มูนีร์

กรานาด้า

ดีเอโก้ มาร์ตีเนซ ไม่มี ราม่อน อาซีซ, ฆัวกิน โฆเซ่ มาริน รูอีซ กีนี กับ เนย์เดร์ โลซาโน่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อังเคล มอนโตโร่ กับ เฆซุส บาเยโฆ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ส่วน โรเบร์โต้ โซลดาโด้, โดมิงโกส ดูอาร์เต้ กับ ย็อง บรีซ เอเตกี พร้อมคืนทีมตัวจริง 

โรเบร์โต้ โซลดาโด้ จะเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี อันโตนิโอ ป้วยร์ตาส, ย็อง บรีซ เอเตกี, มักซีม โกนาลงส์, หลุยส์ มีย่า, โรเบิร์ต เคเนดี้ ลงทำเกม ส่วน ดิมิทรี ฟูลกิเย่ร์, เคร์มาน ซานเชซ, โดมิงโกส ดูอาร์เต้, การ์ลอส เนบา จะลงคุมแนวรับ โดยมี รุย ซิลวา เฝ้าเสา 

เซบีย่า

จูเลน โลเปเตกี ไม่มี อุสซาม่า อีดริสซี่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ชูลส์ กุนเด้ อยู่ระหว่างกักตัวหลังติดเชื้อ'โควิด-19' แต่ เฆซุส นาบาส ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม ส่วน ยุสซูฟ เอ็น-เนซีรี่, มูนีร์ เอล อัดดาดี้, เซร์จี้ โกเมซ, เซร์คิโอ เอสกูเดโร่, โอลีเบร์ ตอร์เรส หรือ ออสการ์ โรดรีเกซ พร้อมสลับลงสนาม 

ซูโซ่, ยุสซูฟ เอ็น-เนซีรี่, มูนีร์ เอล อัดดาดี้ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี อีวาน ราคิติช, แฟร์นานโด ฟรานซิสโก้ เรเจส, โจน จอร์ดาน ลงทำเกม ส่วน เฆซุส นาบาส, เซร์จี้ โกเมซ, ดีเอโก้ การ์ลอส, เซร์คิโอ เอสกูเดโร่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ยาสซีน บูนู โบโน่ เฝ้าเสา  

11 ผู้เล่นตามคาด   

กรานาด้า (4-1-4-1) : รุย ซิลวา - ดิมิทรี ฟูลกิเย่ร์, เคร์มาน ซานเชซ, โดมิงโกส ดูอาร์เต้, การ์ลอส เนบา - มักซีม โกนาลงส์ - อันโตนิโอ ป้วยร์ตาส, ย็อง บรีซ เอเตกี, หลุยส์ มีย่า, โรเบิร์ต เคเนดี้ - โรเบร์โต้ โซลดาโด้ 

เซบีย่า (4-3-3) : ยาสซีน บูนู โบโน่ - เฆซุส นาบาส, เซร์จี้ โกเมซ, ดีเอโก้ การ์ลอส, เซร์คิโอ เอสกูเดโร่ - อีวาน ราคิติช, แฟร์นานโด ฟรานซิสโก้ เรเจส, โจน จอร์ดาน - เฆซุส ฆัวกิน เฟร์นานเดซ ซาเอซ เด ลา ตอร์เร่ ซูโซ่, ยุสซูฟ เอ็น-เนซีรี่, มูนีร์ เอล อัดดาดี้  

สนาม : เอสตาดิโอ นวยโบ โลส การ์เมเนส, กรานาด้า  

ผู้ตัดสิน : ปาโบล กอนซาเลซ ฟวยร์เตส 


ผลงาน กรานาด้า 5 นัดล่าสุด
04/10/2020 คาดิส 1 : 1 กรานาดา ซีเอฟ
02/10/2020 มัลโม่ 1 : 3 กรานาดา ซีเอฟ
27/09/2020 แอตเลติโก มาดริด 6 : 1 กรานาดา ซีเอฟ
25/09/2020 กรานาดา ซีเอฟ 2 : 0 Loco. Tbilisi
20/09/2020 กรานาดา ซีเอฟ 2 : 1 เดปอร์ติโบ อลาเบส
ผลงาน เซบีย่า 5 นัดล่าสุด
05/10/2020 บาร์เซโลน่า 1 : 1 เซบีย่า
02/10/2020 เซบีย่า 1 : 0 เลบันเต้
27/09/2020 คาดิส 1 : 3 เซบีย่า
25/09/2020 บาเยิร์น มิวนิค 2 : 1 เซบีย่า
18/09/2020 เซบีย่า 2 : 1 แอธเลติก บิลเบา
สถิติการพบกัน กรานาด้า - เซบีย่า
26/01/2020 เซบีย่า 2 : 0 กรานาดา ซีเอฟ
24/08/2019 กรานาดา ซีเอฟ 0 : 1 เซบีย่า
10/08/2019 กรานาดา ซีเอฟ 2 : 1 เซบีย่า
22/04/2017 เซบีย่า 2 : 0 กรานาดา ซีเอฟ
03/12/2016 กรานาดา ซีเอฟ 2 : 1 เซบีย่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เรอัล มาดริด 3 1 0 1 0 0 2 1 0 4 10
2. เรอัล เบติส 3 0 2 1 0 1 2 0 1 1 9
3. เรอัล โซเซียดาด 2 2 1 1 1 1 1 1 0 5 8
4. บียาร์เรอัล 2 2 1 2 1 0 0 1 1 -1 8
5. บาร์เซโลน่า 2 1 0 1 1 0 1 0 0 7 7
6. เซบีย่า 2 1 0 1 0 0 1 1 0 3 7
7. เกตาเฟ่ 2 1 1 2 0 0 0 1 1 1 7
8. บาเลนเซีย 2 1 2 1 1 1 1 0 1 0 7
9. คาดิส 2 1 2 0 1 2 2 0 0 -1 7
10. กรานาดา ซีเอฟ 2 1 1 2 0 0 0 1 1 -2 7
11. โอซาซูน่า 2 0 2 1 0 1 1 0 1 1 6
12. แอตเลติโก มาดริด 1 2 0 1 1 0 0 1 0 5 5
13. เซลต้า บีโก้ 1 2 2 1 0 1 0 2 1 -4 5
14. เออิบาร์ 1 1 3 0 1 2 1 0 1 -2 4
15. เอสดี ฮูเอสก้า 0 4 1 0 1 1 0 3 0 -2 4
16. เอลเช่ 1 1 1 0 1 1 1 0 0 -2 4
17. เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 1 3 1 1 1 0 0 2 -3 4
18. เลบันเต้ 1 0 3 0 0 1 1 0 2 -3 3
19. แอธเลติก บิลเบา 1 0 3 0 0 1 1 0 2 -3 3
20. เรอัล บายาโดลิด 0 2 3 0 2 1 0 0 2 -4 2

ชื่อชั้นของ เซบีย่า เหนือกว่า แต่มาเยือนด้วยสภาพไม่เต็มร้อย ขณะเดียวกัน กรานาด้า ทำผลงานในซีซั่นนี้ดีพอตัว อีกทั้งยังเป็นศึกดาร์บี้แมตช์แคว้นอันดาลูเซียจึงน่าจะสู้ได้แบบไม่เป็นรองและมีโอกาสยื้อแบ่งแต้ม 

ผลที่คาด : กรานาด้า เสมอ เซบีย่า 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด