:::     :::

วิเคราะห์บอล แร็งส์ - ลอริยองต์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2563
551
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แร็งส์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 17 ตุลาคม 2563 - 22:00
ลอริยองต์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 5 - 1
 
รายโควิช
 
เดอ สเม็ต
 
อับเดลฮามิด
 
เฟส
 
โฟเก็ต
 
ชาวาเลอแร็ง
 
คาสซาม่า
 
ดูมเบีย
 
เอ็มบูกู
 
กาฟาโร่
 
เดีย
 
นาร์ดี
 
เมนเดส
 
ลาปอร์ก
 
ฟงเตน
 
กราวิยง
 
โมแรล
 
มงกงดีต์
 
เลอมวน
 
อาแบร์เกล
 
วิสซ่า
 
เกอร์บิช

แร็งส์

ดาวิด กียง ผลงานแย่มากๆ แพ้รวดในลีก 4 เกมติดต่อกัน แต่เกมล่าสุดดันบุกไปเสมอ แรนส์ ทีมที่กำลังผลงานดีมาได้ด้วยสกอร์ 2-2

สภาพทีมจะไม่มี วาลอน เบรีชา เจ็บข้อเท้า เช่นเดียวกับ เฟรเซอร์ ฮอร์นบี้ ที่เจ็บข้อเท้าอีกราย รวมไปถึง กีส์แล็ง โกน็อง เจ็บหลัง และ อาร์เบอร์ เซเนลี่ เจ็บเอ็นร้อยหวาย นอกจากนั้น มาร์แชลล์ มูเน็ตซี่ ติดโทษแบน 1 เกม


ลอริยองต์

คริสโตฟ เปลิสซิเย่ร์ ยังคงมีผลงานไม่ดีเท่าไหร่หลังจากเกมล่าสุดบุกไปแพ้ให้กับ เม็ตซ์ 1-3

สภาพทีมจะขาด มัตติเยอ โซนิเย่ร์ (ข้อเท้า) นอกจากนั้น แว็งซ็องต์ เลอ กอฟฟ์ (กล้ามเนื้อ) และ ซิลแว็ง มาร์กโวซ์  (หลัง) ได้รับบาดเจ็บ

แต่ได้ตัว โชนาตาน เดอลาปลาซ, อาร์กม็องด์ โลเรียงเต้, ก็องแต็ง บัวส์การ์ (ไหปลาร้า) และ เทรเวอร์ ชาโลบาห์ (หัวเข่า) หายเดี้ยงพร้อมเป็นตัวเลือก


11 ผู้เล่นตามคาด

แร็งส์ (4-2-3-1) : เปแดร็ก รายโควิช - โธมัส โฟเก็ต, วูต เฟส, ยูนิส อับเดลฮามิด, ติโบลต์ เดอ สเม็ต - โมเรโต้ คาสซามา, ชาเวียร์ ชาวาเลอแร็ง - มุสซ่า ดูมเบีย, นาตานาแอล เอ็มบูกู, มาติเยอ กาฟาโร่ - บูลาย เดีย


ลอริยองต์ (5-4-1) : ปอล นาร์ดี - อูบูล็อง เมนเดส, ฌูเลียง ลาปอร์ก, โตมาส์ ฟงเตน, แอนดรูว์ กราวิยง, เฌเรมี่ โมแรล - โตมาส์ มงกงดีต์, ฟาเบียง เลอมวน, โลร็องต์ อาแบร์เกล, โยอัน วิสซ่า - อาเดรียน เกอร์บิช


สนาม : สต๊าด โอกุสต์ เดอโลน


ผู้ตัดสิน : มิกาแอล เลอซาช


ผลงาน แร็งส์ 5 นัดล่าสุด
04/10/2020 แรนส์ 2 : 2 แร็งส์
28/09/2020 แร็งส์ 0 : 2 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
24/09/2020 MOL Fehervar 1 : 0 แร็งส์
20/09/2020 เม็ตซ์ 2 : 1 แร็งส์
18/09/2020 Servette 0 : 1 แร็งส์
ผลงาน ลอริยองต์ 5 นัดล่าสุด
09/10/2020 แรนส์ 2 : 0 ลอริยองต์
04/10/2020 เม็ตซ์ 3 : 1 ลอริยองต์
27/09/2020 ลอริยองต์ 1 : 1 โอลิมปิก ลียง
20/09/2020 แบรสต์ 3 : 2 ลอริยองต์
13/09/2020 ลอริยองต์ 2 : 3 ล็องส์
สถิติการพบกัน แร็งส์ - ลอริยองต์
30/01/2018 แร็งส์ 0 : 1 ลอริยองต์
26/08/2017 ลอริยองต์ 2 : 1 แร็งส์
31/01/2016 ลอริยองต์ 2 : 0 แร็งส์
30/08/2015 แร็งส์ 4 : 1 ลอริยองต์
18/07/2015 ลอริยองต์ 0 : 0 แร็งส์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แรนส์ 4 2 0 2 1 0 2 1 0 7 14
2. ลีลล์ 4 2 0 2 1 0 2 1 0 7 14
3. ล็องส์ 4 1 1 3 0 0 1 1 1 4 13
4. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 4 0 2 2 0 1 2 0 1 9 12
5. มงต์เปลลิเย่ร์ 3 1 2 3 0 1 0 1 1 4 10
6. โมนาโก 3 1 2 2 1 0 1 0 2 1 10
7. แซงต์ เอเตียน 3 1 2 2 0 1 1 1 1 1 10
8. นีซ 3 1 2 2 0 1 1 1 1 -1 10
9. บอร์กโดซ์ 2 3 1 1 3 0 1 0 1 4 9
10. โอลิมปิก มาร์กเซย 2 3 1 0 2 1 2 1 0 0 9
11. แบรสต์ 3 0 3 2 0 1 1 0 2 -2 9
12. อองเช่ร์ 3 0 3 2 0 1 1 0 2 -7 9
13. นีมส์ 2 2 2 1 1 1 1 1 1 2 8
14. โอลิมปิก ลียง 1 4 1 1 2 0 0 2 1 2 7
15. เม็ตซ์ 2 1 3 2 0 1 0 1 2 0 7
16. น็องต์ 1 2 3 1 1 0 0 1 3 -3 5
17. ลอริยองต์ 1 1 4 1 1 1 0 0 3 -4 4
18. สตราส์บูร์ก 1 0 5 1 0 2 0 0 3 -9 3
19. แร็งส์ 0 2 4 0 0 2 0 2 2 -5 2
20. ดิฌง 0 1 5 0 1 2 0 0 3 -10 1

แม้ว่า แร็งส์ จะขาดแกนหลักในแนวรุกไปสองรายแต่ก็ได้บางรายกลับมาจากาอาการบาดเจ็บซึ่งมองว่ายังดีกว่า ลอริยองต์ แน่นอน เพราะทีมเยือนยังเล่นเกมรับไม่ดีเท่าไหร่และมองว่าแนวรุกของเจ้าบ้านเท่าที่มียังคงวางใจได้ และน่าจะเอาตัวรอดในนัดนี้ไปได้


ผลที่คาด: แร็งส์ ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด