:::     :::

วิเคราะห์บอล แฮร์ธ่า เบอร์ลิน - สตุ๊ตการ์ต

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2563
762
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 17 ตุลาคม 2563 - 20:30
สตุ๊ตการ์ต

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 1 - 2
3 - 4 - 3
 
ชโวลอฟ
 
มิทเทิ่ลชตัดท์
 
ชตาร์ค
 
โบยาต้า
 
เปคาริค (เซเฟิค)
 
เลอเว่น
 
ตูซาร์
 
ดาริด้า
 
คุนญ่า
 
กอร์โดบา
 
ลูเกบากิโอ
 
โคเบล
 
คามินสกี้
 
คาราซอร์
 
เคมฟ์
 
วามันกิตูก้า
 
เอ็นโดะ
 
มันกาล่า
 
โซซ่า
 
กาสโตร
 
คาลัดจ์ซิช
 
ดิดาวี่

แฮร์ธ่า เบอร์ลิน

"หญิงชรา" ของกุนซือ บรูโน่ ลาบบาเดีย สู้กับ บาเยิร์น มิวนิค ได้สนุกในเกมก่อนเบรกทีมชาติจนเกือบยันเสมอกลับออกมาได้ ทว่านาทีสุดท้ายดันเสียจุดโทษทำให้แพ้หวุดหวิด 3-4

ความพร้อมล่าสุดจะไม่มี ยาไวโร ดิลโรซุน, ยอร์ดาน โทรูนาริกาห์ และ ลูคัส คลึนเทอร์ ที่บาดเจ็บทั้งหมด ขณะที่ มัตเตโอ เก็นดูซี่ กองกลางตัวใหม่ที่ยืมจากอาร์เซน่อล ติดเชื้อโควิด-19  ต้องถูกกักตัว 

ขณะที่แข้งอเมริกาใต้ที่ไปเล่นทีมชาติทั้ง มาเธคุส คุนญ่า กับ จอน กอร์โดบา น่าจะผ่านความฟิตลงสนามได้ทันในการเล่นร่วมกับ โดดี ลูเกบากิโอ หัวหอกตัวเก่ง 


 สตุ๊ตการ์ท

"ม้าขาว" ของกุนซือ เปเยกรีโน่ มาตารัซโซ่ เริ่มต้นหลังเลื่อนชั้นกลับมาได้ค่อนข้างโอเคเก็บไป 4 คะแนนจาก 3 นัดหลังสุด

ความพร้อมนัดนี้จะไม่มีวัลเดมาร์ อันทอน, คอสสตานตินอส มาฟโรปานอส, ลิลิอัน เอ็กลอฟฟ์, เอริก ธอมมี่ และ มักซิม อาวู้ดจา ที่บาดเจ็บทั้งหมด แต่ได้ ปาสกาล ชเตนเซิ่ล พ้นโทษแบนมาช่วยทีม

ซาซ่า คาลัดจ์ซิช ที่มีชื่อลุ้นแข้งยอดเยี่ยมเดือนล่าสุด พร้อมประจำการในแนวรุกร่วมกับ กอนซาโล่ กาสโตร และ ดาเนียล ดิดาวี่  


11 ผู้เล่นตามคาด

แฮร์ธ่า เบอร์ลิน (4-3-1-2) : อเล็กซานเดอร์ ชโวลอฟ - ปีเตอร์ เปคาริค (เดโยไฟซิโอ เซเฟิค), เดดริก โบยาต้า, นิคลาส ชตาร์ค, มักซิมิเลี่ยน มิทเทิ่ลชตัดท์ - วลาดิเมียร์  ดาริด้า, ลูก้าส์ ตูซาร์, เอดูอาร์ด เลอเว่น - มาเธอุส คุนญ่า - โดดี ลูเกบากิโอ, จอน กอร์โดบา

สตุ๊ตการ์ท (3-4-3) : เกรกอร์ โคเบล - มาร์ชิน คามินสกี้, อตากาน คาราซอร์, มาร์ค โอลิเวอร์ เคมฟ์ - ซิลาส วามันกิตูก้า, วาทารึ เอ็นโดะ, โอเนล มันกาล่า, บอร์นา โซซ่า - กอนซาโล่ กาสโตร, ซาซ่า คาลัดจ์ซิช, ดาเนียล ดิดาวี่ 

สนาม : โอลิมเปีย สตาดิโอน


ผลงาน แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 5 นัดล่าสุด
04/10/2020 บาเยิร์น มิวนิค 4 : 3 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
26/09/2020 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 1 : 3 แฟร้งค์เฟิร์ต
19/09/2020 แวร์เดอร์ เบรเมน 1 : 4 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
12/09/2020 Braunschweig 5 : 4 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
05/09/2020 ฮัมบูร์ก 2 : 0 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
ผลงาน สตุ๊ตการ์ต 5 นัดล่าสุด
08/10/2020 ไฟร์บวร์ก 0 : 3 สตุ๊ตการ์ต
03/10/2020 สตุ๊ตการ์ต 1 : 1 เลเวอร์คูเซ่น
26/09/2020 ไมนซ์ 1 : 4 สตุ๊ตการ์ต
19/09/2020 สตุ๊ตการ์ต 2 : 3 ไฟร์บวร์ก
13/09/2020 Hansa Rostock 0 : 1 สตุ๊ตการ์ต
สถิติการพบกัน แฮร์ธ่า เบอร์ลิน - สตุ๊ตการ์ต
04/05/2019 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 3 : 1 สตุ๊ตการ์ต
15/12/2018 สตุ๊ตการ์ต 2 : 1 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
13/01/2018 สตุ๊ตการ์ต 1 : 0 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
19/08/2017 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 2 : 0 สตุ๊ตการ์ต
13/02/2016 สตุ๊ตการ์ต 2 : 0 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ไลป์ซิก 2 1 0 2 0 0 0 1 0 6 7
2. เอาก์สบวร์ก 2 1 0 1 0 0 1 1 0 4 7
3. แฟร้งค์เฟิร์ต 2 1 0 1 1 0 1 0 0 3 7
4. บาเยิร์น มิวนิค 2 0 1 2 0 0 0 0 1 6 6
5. ดอร์ทมุนด์ 2 0 1 2 0 0 0 0 1 5 6
6. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2 0 1 1 0 0 1 0 1 3 6
7. แวร์เดอร์ เบรเมน 2 0 1 1 0 1 1 0 0 0 6
8. สตุ๊ตการ์ต 1 1 1 0 1 1 1 0 0 2 4
9. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 1 1 1 1 0 1 0 1 0 2 4
10. Arminia Bielefeld 1 1 1 1 0 0 0 1 1 0 4
11. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 1 1 1 0 1 0 1 0 1 -1 4
12. ไฟร์บวร์ก 1 1 1 0 1 0 1 0 1 -3 4
13. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 1 0 2 0 0 1 1 0 1 0 3
14. เลเวอร์คูเซ่น 0 3 0 0 1 0 0 2 0 0 3
15. โวล์ฟสบวร์ก 0 3 0 0 2 0 0 1 0 0 3
16. โคโลญจน์ 0 0 3 0 0 2 0 0 1 -4 0
17. ไมนซ์ 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -9 0
18. ชาลเก้ 04 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -14 0
ยอดทีมจากเบอร์ลินผลงานด่ำดิ่ง แพ้ติดกันมา 2 นัดติด จุดอ่อนคือแผงหลังที่เสียประตูง่ายมาก ขณะทื่ สตุ๊ตการ์ท เกมเยือนถือว่าใช้ได้บุกชนะไมนซ์สวยงามในนัดแรก แต่การเจอกับเจ้าถิ่นมักสูสีกันตลอด ดูแล้วเจ้าบ้านได้เปรียบเล่นในรัง มีดีพอที่จะเบียดชนะได้

ผลที่คาด : แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ชนะ สตุ๊ตการ์ท 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด