:::     :::

วิเคราะห์บอล บีเลเฟลด์ - บาเยิร์น มิวนิค

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2563
4,306
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บีเลเฟลด์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 17 ตุลาคม 2563 - 23:30
บาเยิร์น มิวนิค

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 2 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
ออร์เตก้า
 
ลูโคกี
 
พีเพอร์
 
ฮอร์น
 
บรุนเนอร์
 
พรีเทิ่ล
 
โดอัน
 
ฮาร์เทิ่ล
 
คอร์โดบา
 
โคลส
 
ซูกู
 
นอยเออร์
 
ปาวาร์
 
ซือเล่
 
อลาบา
 
แอร์กน็องเดซ
 
โตลิสโซ่
 
คิมมิช
 
นาบรี้
 
โกเร็ทซ์ก้า
 
โกมัน
 
เลวานดอฟสกี้

บีเลเฟลด์

"น้องใหม่" บีเลเฟลด์ ภายใต้การนำของกุนซือ อูเว่ นอยเฮ้าส์ พ่ายต่อ เบรเมน 0-1 ในนัดล่าสุด แต่ก็ถือว่าเริ่มฤดูกาลได้น่าพอใจแล้วเพราะก่อนหน้านั้น 2 นัดเก็บไป 4 คะแนน 

ความพร้อมล่าสุดต้องรอลุ้นความฟิตของ อาร์เน่ ไมเออร์ ที่ยืมมาจากแฮร์ธ่า เบอร์ลิน แต่ที่ลงไม่ได้เลยคือ นาธาน เด เมดิน่า, เซดริก บรุนเนอร์ และ อันเดรียส โฟกล์ซามเมอร์ ที่เจ็บทั้งคู่  

การจัดแนวรุกจะมี เซบิโอ ซูกู, ฟาเบียน โคลส และ เซร์คิโอ คอร์โดบา คอยประสานงานร่วมกัน ส่วน ริตสึ โดอัน ดาวรุ่งชาวญี่ปุ่นรับหน้าที่สร้างสรรค์เกม  

บาเยิร์น มิวนิค

"เสือใต้" ของกุนซือ ฮันซี่ ฟลิค ใช้ผู้เล่นสำรองและดาวรุ่งลงสนามในเดเอฟเบ โพคาล เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาก่อนบุกชนะ ดือเรน ทีมระดับดิวิชั่น 5 ไปได้ 3-0 เอริก มักซิม ชูโป-โมติง หัวหอกตัวใหม่ยิงไป 2 ประตู

ความพร้อมนัดนี้จะได้กลุ่มผู้เล่นทีมชาติกลับมาเป็นตัวเลือกทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้, มานูเอล นอยเออร์, โยชัว คิมมิช, เลออน โกเร็ทซ์ก้า, แซร์จ นาบรี้, คิงส์เล่ย์  โกมัน, เบนฌาแม็ง ปาวาร์, ดาวิด อลาบา, ลูก้าส์ แอร์กน็องเดซ และ โกร็องแต็ง โตลิสโซ่ 

นั่นทำให้ขาดเพียง ลีรอย ซาเน่ ที่มีปัญหาบาดเจ็บรบกวน เช่นเดียวกับ ต็องกีย์ เนียงซู ดาวรุ่งของทีม แต่ว่าไม่ส่งผลมากนัก กลุ่มที่ได้โอกาสในบอลถ้วยทั้ง ดั๊กลาส คอสต้า ปีกบราซิเลียนที่ย้ายกลับมาร่วมทีมอีกรอบ, โธมัส มุลเลอร์, เยโรม บัวเต็ง และ เอริก มักซิม ชูโป-โมติง จะกลับไปนั่งสำรอง 


11 ผู้เล่นตามคาด

บีเลเฟลด์ (4-1-2-3) : สเตฟาน ออร์เตก้า - เซดริก บรุนเนอร์, มิเค่ ฟาน เดอร์ ฮอร์น, อามอส พีเพอร์, อันเดอร์สสัน ลูโคกี - มานูเอล พรีเทิ่ล - มาร์เซล ฮาร์เทิ่ล, ริตสึ โดอัน - เซบิโอ ซูกู, ฟาเบียน โคลส, เซร์คิโอ คอร์โดบา 

บาเยิร์น มิวนิค (4-2-3-1) : มานูเอล นอยเออร์ - เบนฌาแม็ง ปาวาร์, นิคลาส ซือเล่,  ดาวิด อลาบา, ลูก้าส์ แอร์กน็องเดซ - โกร็องแต็ง โตลิสโซ่, โยชัว คิมมิช - แซร์จ นาบรี้, เลออน โกเร็ทซ์ก้า, คิงส์เล่ย์  โกมัน - โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้

สนาม : เชือโคอารีน่า


ผลงาน บีเลเฟลด์ 5 นัดล่าสุด
09/10/2020 Bochum 1 : 1 Arminia Bielefeld
03/10/2020 แวร์เดอร์ เบรเมน 1 : 0 Arminia Bielefeld
26/09/2020 Arminia Bielefeld 1 : 0 โคโลญจน์
19/09/2020 แฟร้งค์เฟิร์ต 1 : 1 Arminia Bielefeld
14/09/2020 RW Essen 1 : 0 Arminia Bielefeld
ผลงาน บาเยิร์น มิวนิค 5 นัดล่าสุด
16/10/2020 Duren 0 : 3 บาเยิร์น มิวนิค
04/10/2020 บาเยิร์น มิวนิค 4 : 3 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
01/10/2020 ดอร์ทมุนด์ 2 : 3 บาเยิร์น มิวนิค
27/09/2020 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 4 : 1 บาเยิร์น มิวนิค
25/09/2020 บาเยิร์น มิวนิค 2 : 1 เซบีย่า
สถิติการพบกัน บีเลเฟลด์ - บาเยิร์น มิวนิค
18/04/2009 Arminia Bielefeld 0 : 1 บาเยิร์น มิวนิค
01/11/2008 บาเยิร์น มิวนิค 3 : 1 Arminia Bielefeld
08/05/2008 บาเยิร์น มิวนิค 2 : 0 Arminia Bielefeld
02/12/2007 Arminia Bielefeld 0 : 1 บาเยิร์น มิวนิค
11/02/2007 บาเยิร์น มิวนิค 1 : 0 Arminia Bielefeld

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ไลป์ซิก 2 1 0 2 0 0 0 1 0 6 7
2. เอาก์สบวร์ก 2 1 0 1 0 0 1 1 0 4 7
3. แฟร้งค์เฟิร์ต 2 1 0 1 1 0 1 0 0 3 7
4. บาเยิร์น มิวนิค 2 0 1 2 0 0 0 0 1 6 6
5. ดอร์ทมุนด์ 2 0 1 2 0 0 0 0 1 5 6
6. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2 0 1 1 0 0 1 0 1 3 6
7. แวร์เดอร์ เบรเมน 2 0 1 1 0 1 1 0 0 0 6
8. สตุ๊ตการ์ต 1 1 1 0 1 1 1 0 0 2 4
9. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 1 1 1 1 0 1 0 1 0 2 4
10. Arminia Bielefeld 1 1 1 1 0 0 0 1 1 0 4
11. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 1 1 1 0 1 0 1 0 1 -1 4
12. ไฟร์บวร์ก 1 1 1 0 1 0 1 0 1 -3 4
13. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 1 0 2 0 0 1 1 0 1 0 3
14. เลเวอร์คูเซ่น 0 3 0 0 1 0 0 2 0 0 3
15. โวล์ฟสบวร์ก 0 3 0 0 2 0 0 1 0 0 3
16. โคโลญจน์ 0 0 3 0 0 2 0 0 1 -4 0
17. ไมนซ์ 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -9 0
18. ชาลเก้ 04 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -14 0
บีเลเฟลด์ ได้เล่นในบ้านแต่ศักยภาพโดยรวมเป็นรองพอสมควร ฝั่ง เสือใต้ ที่ใช้ชุดผสมเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาก็ยังเข้ารอบเดเอฟเบ โพคาล มาได้แบบไม่ยาก นัดนี้ตัวหลักกลับคืนกันครบ ยิ่งอันตรายมากขึ้น เชียร์เสือใต้ได้เลย จัดหนักเจ้าถิ่นทะลุเรตแน่นอน 

ผลที่คาด : อาร์มิเนีย บีเลเฟลด์ แพ้ บาเยิร์น มิวนิค 0-3


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด