:::     :::

วิเคราะห์บอล อลาเบส - เอลเช่

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2563
3,619
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อลาเบส
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 18 ตุลาคม 2563 - 23:30
เอลเช่

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
ปาเชโก้
 
เลอเชิน
 
ลากวาร์เดีย
 
ชีโม่
 
รีโอฆา
 
เปเร่ ปอนส์
 
บัตตาญ่า
 
ปีน่า
 
เอ็ดการ์
 
ลูกัส เปเรซ
 
โฆเซลู
 
บาเดีย
 
บาร์รากาน
 
เบร์ดู
 
กาลโบ
 
ซานเชซ
 
มาร์โกเน่
 
ราอูล กูตี
 
โฆซาน
 
โมเรนเต้
 
ฟีเดล
 
การ์รีโย่

อลาเบส

ปาโบล มาชิน ไม่มี รูเบน ดูอาร์เต้ ซึ่งติดโทษแบนโอกาสจึงตกเป็นของ หลุยส์ รีโอฆา แต่ บิคตอร์ ลากวาร์เดีย, ฟลอริย็อง เลอเชิน กับ โตมาส ปีน่า ฟิตพร้อมเป็นตัวเลือก ส่วน ลูกัส เปเรซ, โรดรีโก้ เอลี่, มานูเอล อาเลฆานโดร การ์เซีย ซานเชซ หรือ อาเดรียน มาริน พร้อมสอดแทรกลงสนาม 

โฆเซ่ หลุยส์ ซานมาร์ติน มาโต้ โฆเซลู จะลงเล่นกองหน้าคู่ ลูกัส เปเรซ แดนกลางมี เอ็ดการ์ เมนเดซ, โตมาส ปีน่า, โรดรีโก้ บัตตาญ่า, เปเร่ ปอนส์, หลุยส์ รีโอฆา ลงทำเกม ส่วน ชีโม่ นาบาร์โร่, บิคตอร์ ลากวาร์เดีย, ฟลอริย็องต์ เลอเชิน จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ดาเนียล ปาเชโก้ เฝ้าเสา

เอลเช่

ฮอร์เค่ ฟรานซิสโก้ อัลมีรอน ไม่มี โฆเซม่า ซานเชซ กับ มิเกล อังเคล การ์รีโด้ ซีฟวนเตส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ลูกัส โบเย่ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ส่วน กีโด้ การ์รีโย่, อีวาน มาร์โกเน่, อันโตนิโอ บาร์รากาน หรือ เอมิเลียโน่ รีโกนี่ พร้อมลงประเดิมสนาม 

กีโด้ การ์รีโย่ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี โฆซาน เฟร์นานเดซ, โฆเซ่ อันโตนิโอ โมเรนเต้, ฟีเดล ชาเบส เด ลา ตอร์เร่ เดินเกมรุก ขณะที่ อีวาน มาร์โกเน่ จะคุมแดนกลางกับ ราอูล กูตี ส่วน อันโตนิโอ บาร์รากาน, กอนซาโล่ เบร์ดู, ดาเนียล กาลโบ, ฮวน มานูเอล ซานเชซ มินโญ่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เอ็ดการ์ บาเดีย ลงเฝ้า 

11 ผู้เล่นตามคาด  

อลาเบส (3-5-2) : ดาเนียล ปาเชโก้ - ชีโม่ นาบาร์โร่, บิคตอร์ ลากวาร์เดีย, ฟลอริย็องต์ เลอเชิน - เอ็ดการ์ เมนเดซ, โตมาส ปีน่า, โรดรีโก้ บัตตาญ่า, เปเร่ ปอนส์, หลุยส์ รีโอฆา - โฆเซ่ หลุยส์ ซานมาร์ติน มาโต้ โฆเซลู, ลูกัส เปเรซ 

เอลเช่ (4-2-3-1) : เอ็ดการ์ บาเดีย - อันโตนิโอ บาร์รากาน, กอนซาโล่ เบร์ดู, ดาเนียล กาลโบ, ฮวน มานูเอล ซานเชซ มินโญ่ - อีวาน มาร์โกเน่, ราอูล กูตี - โฆซาน เฟร์นานเดซ, โฆเซ่ อันโตนิโอ โมเรนเต้, ฟีเดล ชาเบส เด ลา ตอร์เร่ - กีโด้ การ์รีโย่ 

สนาม : เอสตาดิโอ เด เมนดีซอร์โรซ่า, บีตอเรีย - กาสเตอีซ  

ผู้ตัดสิน : อาเดรียน กอร์เดโร่ เบก้า 


ผลงาน อลาเบส 5 นัดล่าสุด
08/10/2020 เดปอร์ติโบ อลาเบส 0 : 0 โอซาซูน่า
04/10/2020 เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 : 0 แอธเลติก บิลเบา
01/10/2020 บียาร์เรอัล 3 : 1 เดปอร์ติโบ อลาเบส
26/09/2020 เดปอร์ติโบ อลาเบส 0 : 0 เกตาเฟ่
20/09/2020 กรานาดา ซีเอฟ 2 : 1 เดปอร์ติโบ อลาเบส
ผลงาน เอลเช่ 5 นัดล่าสุด
03/10/2020 เอลเช่ 0 : 0 เอสดี ฮูเอสก้า
01/10/2020 เออิบาร์ 0 : 1 เอลเช่
26/09/2020 เอลเช่ 0 : 3 เรอัล โซเซียดาด
20/09/2020 บาร์เซโลน่า 1 : 0 เอลเช่
12/09/2020 เอลเช่ 2 : 0 เรอัล มูร์เซีย
สถิติการพบกัน อลาเบส - เอลเช่
24/04/2016 เดปอร์ติโบ อลาเบส 0 : 0 เอลเช่
22/11/2015 เอลเช่ 0 : 1 เดปอร์ติโบ อลาเบส
05/04/2009 เอลเช่ 1 : 0 เดปอร์ติโบ อลาเบส
02/11/2008 เดปอร์ติโบ อลาเบส 0 : 3 เอลเช่
04/09/2008 เอลเช่ 2 : 0 เดปอร์ติโบ อลาเบส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เรอัล มาดริด 3 1 0 1 0 0 2 1 0 4 10
2. กรานาดา ซีเอฟ 3 1 1 3 0 0 0 1 1 -1 10
3. เรอัล เบติส 3 0 2 1 0 1 2 0 1 1 9
4. เรอัล โซเซียดาด 2 2 1 1 1 1 1 1 0 5 8
5. บียาร์เรอัล 2 2 1 2 1 0 0 1 1 -1 8
6. บาร์เซโลน่า 2 1 0 1 1 0 1 0 0 7 7
7. เซบีย่า 2 1 1 1 0 0 1 1 1 2 7
8. เกตาเฟ่ 2 1 1 2 0 0 0 1 1 1 7
9. บาเลนเซีย 2 1 2 1 1 1 1 0 1 0 7
10. คาดิส 2 1 2 0 1 2 2 0 0 -1 7
11. โอซาซูน่า 2 0 2 1 0 1 1 0 1 1 6
12. แอตเลติโก มาดริด 1 2 0 1 1 0 0 1 0 5 5
13. เซลต้า บีโก้ 1 2 2 1 0 1 0 2 1 -4 5
14. เออิบาร์ 1 1 3 0 1 2 1 0 1 -2 4
15. เอสดี ฮูเอสก้า 0 4 1 0 1 1 0 3 0 -2 4
16. เอลเช่ 1 1 1 0 1 1 1 0 0 -2 4
17. เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 1 3 1 1 1 0 0 2 -3 4
18. เลบันเต้ 1 0 3 0 0 1 1 0 2 -3 3
19. แอธเลติก บิลเบา 1 0 3 0 0 1 1 0 2 -3 3
20. เรอัล บายาโดลิด 0 2 3 0 2 1 0 0 2 -4 2

ทั้งสองทีมต่างต้องการชัยชนะเพื่อเรียกความมั่นใจกลับคืนมาโดยเฉพาะ อลาเบส ที่ลงเล่นในถิ่นด้วยสภาพค่อนข้างสมบูรณ์ แม้ เอลเช่ จะได้กำลังเสริมใหม่หลายคน แต่ยังต้องใช้เวลาปรับจูนอีกระยะ ดังนั้น อลาเบส ที่มีความลงตัวมากกว่าจะบดคว้าชัยสำเร็จ 

ผลที่คาด : อลาเบส ชนะ เอลเช่ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด