:::     :::

วิเคราะห์บอล โคโลญจน์ - แฟร้งค์เฟิร์ต

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2563
1,033
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โคโลญจน์
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 18 ตุลาคม 2563 - 20:30
แฟร้งค์เฟิร์ต

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 4 - 1 - 2
 
ฮอร์น
 
คัทเทอร์บัค
 
บอร์เนาว์
 
ชิชอส
 
ชมิทซ์
 
เอิซชาน
 
ชักห์รี
 
ยาค็อบส์
 
ดูด้า
 
โวล์ฟ
 
อันเดอร์สสัน
 
ทรัปป์
 
อบราฮัม
 
ฮาเซเบะ
 
ฮินเทเรกเกอร์
 
ตูเร่
 
อิลซานเกอร์
 
โรเด้
 
ซูเบอร์
 
คามาดะ
 
ซิลวา
 
ดอสท์

โคโลญจน์ 

"แพะบ้า" ของกุนซือ มาร์คุส กิสโดล เริ่มต้นฤดูกาลได้น่าผิดหวังแพ้รวด 3 นัด โดยที่เป็นเกมในบ้าน 3 นัดและเสียนัดละ 3 ประตู

ความพร้อมล่าสุดจะไม่มี โยนาส เฮคเตอร์, โฟลเรียน ไคน์ซ และ คริสเตียน เคลเมนส์ ที่บาดเจ็บทั้งหมด ส่วน เซบาสเตียน อันเดอร์สสัน หัวหอกตัวใหม่หายเจ็บกลับมาแล้ว แต่ต้องดูสภาพความฟิตก่อนเกมอีกที

อ็องโตนี่ โมแดสต์ พร้อมรับหน้าที่แทนหาก อันเดอร์สสัน ฟิตไม่ทัน โดยที่มี มาริอุส โวล์ฟ, ออนเดรย์ ดูด้า และ อิสมาอิล ยาค็อบส์ ช่วยกันทำเกมสนับสนุน


แฟร้งค์เฟิร์ต 

"อินทรีแดง-ดำ" ของกุนซือ อาดี้ ฮึทเทอร์ คืนฟอร์มเก่งใน 2 นัดหลังที่เก็บ 6 คะแนนเต็มหลังจากเปิดสนามไม่ดีเสมอ บีเลเฟลด์ 1-1 

ความพร้อมล่าสุดจะไม่มี รักนาร์ อาเช่ กับ ฟิลิป คอสติช ที่บาดเจ็บทั้งคู่ แต่ไม่ส่งผลมากนักเพราะแกนหลักจากนัดล่าสุดพร้อมลุยอยู่แล้ว 

บาส ดอสท์ ที่ยิงตลอด 2 นัดหลังสุดพร้อมจับคู่ อันเดร ซิลวา ล่าตาข่าย ขณะที่ ไดอิจิ คามาดะ ตัวรุกชาวญี่ปุ่นพร้อมปั้นเกมเช่นเคย ส่วนเกมรับนำโดย มาโกโตะ ฮาเซเบะ จอมเก๋าจากแดนปลาดิบอีกราย 


11 ผู้เล่นตามคาด

โคโลญจน์ (4-2-3-1) : ติโม ฮอร์น - เบนโน่ ชมิทซ์, ราฟาเอล ชิชอส, เซบาสเตียน บอร์เนาว์,  โนอาห์ คัทเทอร์บัค - เอลเยส ชักห์รี, ซาลีห์ เอิซชาน - มาริอุส โวล์ฟ, ออนเดรย์ ดูด้า, อิสมาอิล ยาค็อบส์ - เซบาสเตียน อันเดอร์สสัน 

แฟร้งค์เฟิร์ต (3-4-1-2) : เควิน ทรัปป์ - ดาวิด อบราฮัม, มาโกโตะ ฮาเซเบะ, มาร์ติน ฮินเทเรกเกอร์ - อัลมามี่ ตูเร่, ชเตฟาน อิลซานเกอร์, เซบาสเตียน โรเด้, สตีเว่น ซูเบอร์ - ไดอิจิ คามาดะ - อันเดร ซิลวา, บาส ดอสท์ 

สนาม : ไรน์ เอเนอร์กี้ สตาดิโอน 


ผลงาน โคโลญจน์ 5 นัดล่าสุด
03/10/2020 โคโลญจน์ 1 : 3 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
26/09/2020 Arminia Bielefeld 1 : 0 โคโลญจน์
19/09/2020 โคโลญจน์ 2 : 3 ฮอฟเฟ่นไฮม์
12/09/2020 Altglienicke 0 : 6 โคโลญจน์
29/08/2020 โคโลญจน์ 0 : 3 โวล์ฟสบวร์ก
ผลงาน แฟร้งค์เฟิร์ต 5 นัดล่าสุด
09/10/2020 แฟร้งค์เฟิร์ต 0 : 3 Wurzburger Kickers
03/10/2020 แฟร้งค์เฟิร์ต 2 : 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์
26/09/2020 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 1 : 3 แฟร้งค์เฟิร์ต
19/09/2020 แฟร้งค์เฟิร์ต 1 : 1 Arminia Bielefeld
12/09/2020 Munich 1860 1 : 2 แฟร้งค์เฟิร์ต
สถิติการพบกัน โคโลญจน์ - แฟร้งค์เฟิร์ต
20/06/2020 โคโลญจน์ 1 : 1 แฟร้งค์เฟิร์ต
19/12/2019 แฟร้งค์เฟิร์ต 2 : 4 โคโลญจน์
10/02/2018 แฟร้งค์เฟิร์ต 4 : 2 โคโลญจน์
20/09/2017 โคโลญจน์ 0 : 1 แฟร้งค์เฟิร์ต
05/04/2017 โคโลญจน์ 1 : 0 แฟร้งค์เฟิร์ต

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ไลป์ซิก 2 1 0 2 0 0 0 1 0 6 7
2. เอาก์สบวร์ก 2 1 0 1 0 0 1 1 0 4 7
3. แฟร้งค์เฟิร์ต 2 1 0 1 1 0 1 0 0 3 7
4. บาเยิร์น มิวนิค 2 0 1 2 0 0 0 0 1 6 6
5. ดอร์ทมุนด์ 2 0 1 2 0 0 0 0 1 5 6
6. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2 0 1 1 0 0 1 0 1 3 6
7. แวร์เดอร์ เบรเมน 2 0 1 1 0 1 1 0 0 0 6
8. สตุ๊ตการ์ต 1 1 1 0 1 1 1 0 0 2 4
9. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 1 1 1 1 0 1 0 1 0 2 4
10. Arminia Bielefeld 1 1 1 1 0 0 0 1 1 0 4
11. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 1 1 1 0 1 0 1 0 1 -1 4
12. ไฟร์บวร์ก 1 1 1 0 1 0 1 0 1 -3 4
13. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 1 0 2 0 0 1 1 0 1 0 3
14. เลเวอร์คูเซ่น 0 3 0 0 1 0 0 2 0 0 3
15. โวล์ฟสบวร์ก 0 3 0 0 2 0 0 1 0 0 3
16. โคโลญจน์ 0 0 3 0 0 2 0 0 1 -4 0
17. ไมนซ์ 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -9 0
18. ชาลเก้ 04 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -14 0
โคโลญจน์ มีเกมในบ้านที่น่าเป็นห่วงเพราะ 2 นัดโดนไปถึง 6 ประตู แถมหน้าเป้ายังไม่เต็มร้อยอีกต่างหาก  แฟร้งค์เฟิร์ต ไปเยือนแบบมั่นใจกว่า เกมรุกจัดจ้านอยู่แล้ว หากไม่พลาดง่ายๆ ก็มีโอกาสบุกชนะได้เลย 

ผลที่คาด :  โคโลญจน์ แพ้ แฟร้งค์เฟิร์ต 1-2 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด