:::     :::

วิเคราะห์บอล อองเช่ร์ - เม็ตซ์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม 2563
612
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อองเช่ร์
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 18 ตุลาคม 2563 - 20:00
เม็ตซ์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3 -
4 - 4 - 3
 
บูแตลล์
 
ดูมเบีย
 
ตราโอเร่
 
โตมาส์
 
พาฟโลวิช
 
ม็องกานี่
 
อามาดู
 
ฟุลกีนี่
 
กาแปลล์
 
ดิโอนี่
 
ตียุบ
 
อูกีชา
 
ซ็องตงซ์
 
บรอนน์
 
บอย
 
อูโดล
 
อ็องบ็อง
 
ปาโฌ่ต์
 
บูลาย่า
 
ตราโอเร่

อองเช่ร์

สเตฟาน มูแล็ง พาทีมบุกไปโดน เปแอสเช ถล่มแบบยับเยินด้วยสกอร์ 1-6 ในเกมที่ผ่านมา

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน มาติอัส ลาเก้ (ไหล่) แนวรุกของทีมเจ็บหัวไหล่ต้องพักไปถึง 1 สัปดาห์ นอกจากนั้น ฟาริด เอล เมลาลี่ (กล้ามเนื้อและโดนลงโทษแบนจากทีมชุดใหญ่) ไม่พร้อมรบ ส่วน ลาสซาน่า กูลิาลี่ กักตัว และ สเตฟาน บาโอเก้น ติดโทษแบนหนึ่งเกม

แต่ข่าวดีคือ ซูเลย์มาน ดูมเบีย (กล้ามเนื้อหลังต้นขา) และ ราชิด อาลีอุย (เหตุผลเรื่องสุขภาพ) รวมไปถึง โรแม็ง โตมาส์ หายเจ็บกลับมา


เม็ตซ์

แว็งซ็องต์ โอญง ทำผลงานดีขึ้นเรื่อยๆ โดยเกมที่ผ่านมาเปิดบ้านเอาชนะ ลอริยองต์ 3-1 อย่างไรก็ตามบอร์ดบริหารทนไม่ไหวเลยตั้ง เฟรเดริก อ็องโตเน็ตติ มาทำหน้าที่แทนแล้ว

เกมนี้พลาดใช้งาน เควิน เอ็นโดราม (ผ่าตัดเอ็นร้อยหวาย), บูบาการ์ ตราโอเร่ (ผ่าตัดหมอนรองกระดูก) และ วากเนอร์ ที่ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด ปัญหาใหญ่เลยคือ อิบราฮิม่า นีอาน เอ็นเข่าฉีกพักนานหลายเดือน

นอกจากนั้น อาบิบ ไมก้า ติดโทษแบน 1 เกมเพราะสะสมเหลืองครบกำหนด สวนทางกับ ฟาริด บูลาย่า ที่พ้นโทษ


11 ผู้เล่นตามคาด

อองเช่ร์ (4-3-3) : ลูโดวิก บูแตลล์ - มาเตโอ พาฟโลวิช, โรแม็ง โตมาส์, อิสมาแอล ตราโอเร่, ซูเลย์มาน ดูมเบีย - อังเจโล่ ฟุลกีนี่, อิบราฮิม อามาดู, โตมาส์ ม็องกานี่ - ซาดา ตียุบ, โลอิส ดิโอนี่, ปิแอร์ริค กาแปลล์


เม็ตซ์ (4-3-3) : อเล็กซ็องด์ อูกีชา - ฟาเบียง ซ็องตงซ์, ดีแลน บรอนน์, จอห์น บอย, มัตติเยอ อูโดล -วิคโตเรียง อ็องบ็อง, แว็งซ็องต์ ปาโฌ่ต์, ฟาริด บูลาย่า - อาดาม่า ตราโอเร่, ปาป้า ยาเด้, โอปา เอ็นแก็ตต์


สนาม : สต๊าด เรย์มงด์ โกปา


ผู้ตัดสิน : โอเรเลียง เปอตีต์


ผลงาน อองเช่ร์ 5 นัดล่าสุด
09/10/2020 น็องต์ 1 : 2 อองเช่ร์
03/10/2020 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 6 : 1 อองเช่ร์
27/09/2020 อองเช่ร์ 3 : 2 แบรสต์
20/09/2020 มงต์เปลลิเย่ร์ 4 : 1 อองเช่ร์
13/09/2020 อองเช่ร์ 1 : 0 แร็งส์
ผลงาน เม็ตซ์ 5 นัดล่าสุด
04/10/2020 เม็ตซ์ 3 : 1 ลอริยองต์
27/09/2020 โอลิมปิก มาร์กเซย 1 : 1 เม็ตซ์
20/09/2020 เม็ตซ์ 2 : 1 แร็งส์
17/09/2020 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 1 : 0 เม็ตซ์
13/09/2020 ลีลล์ 1 : 0 เม็ตซ์
สถิติการพบกัน อองเช่ร์ - เม็ตซ์
25/08/2019 อองเช่ร์ 3 : 0 เม็ตซ์
06/05/2018 เม็ตซ์ 1 : 2 อองเช่ร์
13/12/2017 อองเช่ร์ 1 : 0 เม็ตซ์
17/09/2017 อองเช่ร์ 0 : 1 เม็ตซ์
29/01/2017 อองเช่ร์ 2 : 1 เม็ตซ์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 5 0 2 2 0 1 3 0 1 13 15
2. แรนส์ 4 3 0 2 1 0 2 2 0 7 15
3. ลีลล์ 4 2 0 2 1 0 2 1 0 7 14
4. ล็องส์ 4 1 1 3 0 0 1 1 1 4 13
5. มงต์เปลลิเย่ร์ 3 1 2 3 0 1 0 1 1 4 10
6. โมนาโก 3 1 2 2 1 0 1 0 2 1 10
7. แซงต์ เอเตียน 3 1 2 2 0 1 1 1 1 1 10
8. นีซ 3 1 2 2 0 1 1 1 1 -1 10
9. บอร์กโดซ์ 2 3 1 1 3 0 1 0 1 4 9
10. โอลิมปิก มาร์กเซย 2 3 1 0 2 1 2 1 0 0 9
11. แบรสต์ 3 0 3 2 0 1 1 0 2 -2 9
12. อองเช่ร์ 3 0 3 2 0 1 1 0 2 -7 9
13. นีมส์ 2 2 3 1 1 2 1 1 1 -2 8
14. โอลิมปิก ลียง 1 4 1 1 2 0 0 2 1 2 7
15. เม็ตซ์ 2 1 3 2 0 1 0 1 2 0 7
16. ลอริยองต์ 2 1 4 1 1 1 1 0 3 -2 7
17. น็องต์ 1 2 3 1 1 0 0 1 3 -3 5
18. สตราส์บูร์ก 1 0 5 1 0 2 0 0 3 -9 3
19. แร็งส์ 0 2 5 0 0 3 0 2 2 -7 2
20. ดิฌง 0 2 5 0 2 2 0 0 3 -10 2

ผลงานค่อนข้างสวนทางกัน แต่เกมนี้มองว่า อองเช่ร์ จะทำได้ดีกว่าเพราะลงเล่นในรังตนเองบวกกับ เม็ตซ์ ขาดนักเตะกำลังหลักไปมองว่าส่งผลในเกมอย่างแน่นอน แม้ว่า อองเช่ร์ ขาดความมั่นใจแต่เกมนี้น่าจะมีฮึด แนวรุกยังน่าฝากผีฝากไข้เอาตัวรอดชนะไปได้


ผลที่คาด : อองเช่ร์ ชนะ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด