:::     :::

วิเคราะห์บอล ลีลล์ - ล็องส์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม 2563
4,535
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ลีลล์
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 18 ตุลาคม 2563 - 02:00
ล็องส์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 2 - 2
3 - 4 - 1 - 2
 
เมญ็อง
 
ไรนัลโด้
 
ฟอนต์
 
บ็อตมัน
 
เซลิค
 
ซานเชส
 
ออเดร
 
บ็อมบ้า
 
อีโกเน่
 
ยิลมาซ
 
เดวิด
 
เลอก้า
 
กราดีต์
 
บาเด้
 
มิเชอแล็ง
 
โกลสส์
 
กาอูซัค
 
ดูกูเร่
 
เอดาร่า
 
กากูต้า
 
โซโตก้า
 
บ็องซ่า

ลีลล์

คริสโตฟ กัลติเย่ร์ ยังคงไม่แพ้ให้กับใคร โดยนัดที่ผ่านมาบุกไปถล่มเอาชนะ สตราส์บูร์ก 3-0 

เกมนี้จะได้ตัว โชเซ่ ฟอนต์ หายจากโควิด-19 ที่ติดช่วงทีมชาติกลับมาพร้อมรบ ส่งผลให้เกมนี้พวกเขาพร้อมมากๆ แนวรุกนำโดย โจนาธาน อีโกเน่, โจนาธาน บ็อมบ้า และ โจนาธาน เดวิด


ล็องส์


ฟร้องก์ เอส ยังคงมีผลงานยอดเยี่ยมหลังจากเกมล่าสุดเปิดบ้านเอาชนะ แซงต์-เอเตียน 2-0

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน เช็ก ตราโอเร่ มีอาการบาดเจ็บ รวมไปถึง อิสเซียก้า ซิลล่า วิงแบ็กซ้ายเจ็บตอนซ้อมพลาดลงเล่นในนัดนี้อย่างแน่นอน รวมไปถึง อิกนาเชียส กานาโก้ กองหน้าตัวเก่งเจ็บข้อเท้าซ้าย

นอกจากนี้ ฟากุนโด้ เมดีน่า กองหลังตัวเก่งโดนโทษแบนไปหนึ่งนัด แต่ได้ตัว ชาร์ลส์ โบลี่ และ เกลม็องต์ มิเชอแล็ง กลับมาเป็นตัวเลือก


11 ผู้เล่นตามคาด

ลีลล์ (4-2-2-2) : ไมค์ เมญ็อง - เซกี้ เซลิค, สเวน บ็อตมัน, โชเซ่ ฟอนต์, ไรนัลโด้ - แบ็งฌาแม็ง อองเดร, เรนาโต้ ซานเชส - โชนาตาน อีโกเน่, โชนาตาน บ็อมบ้า - โจนาธาน เดวิด, บูรัค ยิลมาซ


ล็องส์ (3-4-1-2) : ฌอง หลุยส์ เลอก้า - โชนาตาน กราดีต์,  โลอิก บาเด้, เกลม็องต์ มิเชอแล็ง - โชนาตาน โกลสส์, ยานนิค กาอูซัค, เช็ก ดูกูเร่, มาสซาดิโอ เอดาร่า - กาแอล กากูต้า - ฟลอรีย็อง โซโตก้า, ซิมง บ็องซ่า


สนาม : สต๊าด ปิแอร์ โมรัว


ผู้ตัดสิน : ฟร็องซัวส์ แล็ตชิเย่ร์


ผลงาน ลีลล์ 5 นัดล่าสุด
04/10/2020 สตราส์บูร์ก 0 : 3 ลีลล์
26/09/2020 ลีลล์ 2 : 0 น็องต์
21/09/2020 โอลิมปิก มาร์กเซย 1 : 1 ลีลล์
13/09/2020 ลีลล์ 1 : 0 เม็ตซ์
30/08/2020 แร็งส์ 0 : 1 ลีลล์
ผลงาน ล็องส์ 5 นัดล่าสุด
03/10/2020 ล็องส์ 2 : 0 แซงต์ เอเตียน
27/09/2020 นีมส์ 1 : 1 ล็องส์
19/09/2020 ล็องส์ 2 : 1 บอร์กโดซ์
13/09/2020 ลอริยองต์ 2 : 3 ล็องส์
11/09/2020 ล็องส์ 1 : 0 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
สถิติการพบกัน ลีลล์ - ล็องส์
03/05/2015 ลีลล์ 3 : 1 ล็องส์
07/12/2014 ล็องส์ 1 : 1 ลีลล์
30/01/2011 ลีลล์ 1 : 0 ล็องส์
12/09/2010 ล็องส์ 1 : 4 ลีลล์
31/01/2010 ลีลล์ 1 : 0 ล็องส์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 5 0 2 2 0 1 3 0 1 13 15
2. แรนส์ 4 3 0 2 1 0 2 2 0 7 15
3. ลีลล์ 4 2 0 2 1 0 2 1 0 7 14
4. ล็องส์ 4 1 1 3 0 0 1 1 1 4 13
5. มงต์เปลลิเย่ร์ 3 1 2 3 0 1 0 1 1 4 10
6. โมนาโก 3 1 2 2 1 0 1 0 2 1 10
7. แซงต์ เอเตียน 3 1 2 2 0 1 1 1 1 1 10
8. นีซ 3 1 2 2 0 1 1 1 1 -1 10
9. บอร์กโดซ์ 2 3 1 1 3 0 1 0 1 4 9
10. โอลิมปิก มาร์กเซย 2 3 1 0 2 1 2 1 0 0 9
11. แบรสต์ 3 0 3 2 0 1 1 0 2 -2 9
12. อองเช่ร์ 3 0 3 2 0 1 1 0 2 -7 9
13. นีมส์ 2 2 3 1 1 2 1 1 1 -2 8
14. โอลิมปิก ลียง 1 4 1 1 2 0 0 2 1 2 7
15. เม็ตซ์ 2 1 3 2 0 1 0 1 2 0 7
16. ลอริยองต์ 2 1 4 1 1 1 1 0 3 -2 7
17. น็องต์ 1 2 3 1 1 0 0 1 3 -3 5
18. สตราส์บูร์ก 1 0 5 1 0 2 0 0 3 -9 3
19. แร็งส์ 0 2 5 0 0 3 0 2 2 -7 2
20. ดิฌง 0 2 5 0 2 2 0 0 3 -10 2

ดาร์บี้แมตช์ทางตอนเหนือของฝรั่งเศสที่ใส่กันไฟแลบ แม้ว่าล่าสุดจะไม่มีแฟนบอลเช้าชมเพราะมีการระบาดของโควิด-19 แต่เชื่อว่าเกมในสนามเดือดแน่นอน ล็องส์ อาจจะผลงานดีแต่เกมนี้อ่วมเพราะแกนหลักหายทั้งเจ็บ, แบน, ป่วย ต่างจาก ลีลล์ ที่ยังคงพร้อมรบเลยมองว่าตราหมาเอาชนะอริไม่เผาผีได้แน่นอน


ผลที่คาด: ลีลล์ ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด