:::     :::

วิเคราะห์บอล น็องต์ - แบรสต์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม 2563
562
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
น็องต์
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 18 ตุลาคม 2563 - 20:00
แบรสต์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ลาฟงต์
 
ฟาบิโอ
 
ปัลลัวส์
 
กาสเตลเล็ตโต้
 
กอร์กเชีย
 
คีรีเบย่า
 
อาเบอีด
 
โมเสส
 
ลูซ่า
 
บลาส
 
โกโล มูอานี่
 
ลาร์กซอนเนอร์
 
โฟสซูริเย่ร์
 
ดูแวร์น
 
เอแรลล์
 
แปร์โรด์
 
เอ็มบ็อค
 
เบลเกบลา
 
ดูอารง
 
แฟฟร์
 
ฟิลิปโปโตซ์
 
มูนิเย่

น็องต์

คริสตีย็อง กูร์กกุฟฟ์ ไม่ชนะมาสามเกมติดต่อกัน โดยนัดที่ผ่านมาบุกปราชัยให้กับ นีซ ด้วยสกอร์ 1-2 

สำหรับความพร้อมจะขาด อันเดร จีร็อตโต้ แนวรับชาวบราซิลที่ติดโทษแบน 1 เกม และทาง อ็องโตนี่ ลิมบอมบ์ ที่ยังไม่ฟิต


แบรสต์

โอลิวิเย่ร์ ดัลล์โอกลีโอ้ กลับมาคว้าชัยได้อีกครั้ง หลังจากเกมที่ผ่านมาเปิดบ้านเอาชนะ โมนาโก 1-0

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน เดนิส เบน กองหลังของทีมที่บาดเจ็บหัวเข่าพักยาวไม่พร้อมกับเกมนี้ รวมไปถึง คริสเตียน บาตต็อคคิโอ กล้ามเนื้อหลังต้นขา นอกจากนั้น ปอล ลาสน์ นักเตะสารพัดประโยชน์ และ และ โรนาแอล ปิแอร์-กาเบรียล เจ็บไปด้วย

แต่ได้ตัว คริสโตฟ เอแรลล์ หายจากอาการกระทบกระเทือนศีรษะ 


11 ผู้เล่นตามคาด

น็องต์ (4-2-3-1) : อัลบ็อง ลาฟงต์ - เซบาสเตียง กอร์กเชีย, ฌอง-ชาร์ลส์ กาสเตลเล็ตโต้, นิโกล่าส์ ปัลลัวส์, ฟาบิโอ - เมห์ดี้ อาเบอีด, เปโดร คีรีเบย่า - ลูโดวิก บลาส, อิมราน ลูซ่า, ไซม่อน โมเสส - ร็องดาล โกโล มูอานี่


แบรสต์ (4-2-3-1) : โกติเย่ร์ ลาร์กซอนเนอร์ - ฌูเลียง โฟสซูริเย่ร์, ฌอง-เควิน ดูแวร์น, คริสโตฟ เอแรลล์, โรแม็ง แปร์โรด์ - อีย็องก้า เอ็มบ็อค, อารีส์ เบลเกบลา - เฌเรมี่ เลอ ดูอารง, โรแม็ง แฟฟร์, โรแม็ง ฟิลิปโปโตซ์ - สเตฟ มูนิเย่


สนาม : สต๊าด เดอ ลา โบฌัวร์


ผู้ตัดสิน : เฌเรมี่ ปีญาร์


ผลงาน น็องต์ 5 นัดล่าสุด
09/10/2020 น็องต์ 1 : 2 อองเช่ร์
04/10/2020 นีซ 2 : 1 น็องต์
26/09/2020 ลีลล์ 2 : 0 น็องต์
20/09/2020 น็องต์ 2 : 2 แซงต์ เอเตียน
13/09/2020 โมนาโก 2 : 1 น็องต์
ผลงาน แบรสต์ 5 นัดล่าสุด
04/10/2020 แบรสต์ 1 : 0 โมนาโก
27/09/2020 อองเช่ร์ 3 : 2 แบรสต์
20/09/2020 แบรสต์ 3 : 2 ลอริยองต์
13/09/2020 ดิฌง 0 : 2 แบรสต์
31/08/2020 แบรสต์ 2 : 3 โอลิมปิก มาร์กเซย
สถิติการพบกัน น็องต์ - แบรสต์
24/11/2019 แบรสต์ 1 : 1 น็องต์
27/07/2019 แบรสต์ 1 : 0 น็องต์
20/07/2014 น็องต์ 1 : 0 แบรสต์
18/07/2011 น็องต์ 1 : 3 แบรสต์
06/02/2010 น็องต์ 1 : 4 แบรสต์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 5 0 2 2 0 1 3 0 1 13 15
2. แรนส์ 4 3 0 2 1 0 2 2 0 7 15
3. ลีลล์ 4 2 0 2 1 0 2 1 0 7 14
4. ล็องส์ 4 1 1 3 0 0 1 1 1 4 13
5. มงต์เปลลิเย่ร์ 3 1 2 3 0 1 0 1 1 4 10
6. โมนาโก 3 1 2 2 1 0 1 0 2 1 10
7. แซงต์ เอเตียน 3 1 2 2 0 1 1 1 1 1 10
8. นีซ 3 1 2 2 0 1 1 1 1 -1 10
9. บอร์กโดซ์ 2 3 1 1 3 0 1 0 1 4 9
10. โอลิมปิก มาร์กเซย 2 3 1 0 2 1 2 1 0 0 9
11. แบรสต์ 3 0 3 2 0 1 1 0 2 -2 9
12. อองเช่ร์ 3 0 3 2 0 1 1 0 2 -7 9
13. นีมส์ 2 2 3 1 1 2 1 1 1 -2 8
14. โอลิมปิก ลียง 1 4 1 1 2 0 0 2 1 2 7
15. เม็ตซ์ 2 1 3 2 0 1 0 1 2 0 7
16. ลอริยองต์ 2 1 4 1 1 1 1 0 3 -2 7
17. น็องต์ 1 2 3 1 1 0 0 1 3 -3 5
18. สตราส์บูร์ก 1 0 5 1 0 2 0 0 3 -9 3
19. แร็งส์ 0 2 5 0 0 3 0 2 2 -7 2
20. ดิฌง 0 2 5 0 2 2 0 0 3 -10 2

แบรสต์ ยังคงต้องปรับเปลี่ยนหมุนเวียนทีมเพราะนักเตะบาดเจ็บ แม้จะมาเน้นรัดกุมแต่ผลงานนอกรังถือว่ามีปัญหาพอสมควร มาเจอ น็องต์ ที่สภาพทีมค่อนข้างพร้อมเลยมองว่าเกมนี้จะเป็นเจ้าบ้านที่คงจะบดเอาชนะไปได้แบบหวุดหวิด


ผลที่คาด: น็องต์ ชนะ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด