:::     :::

วิเคราะห์บอล สุพรรณบุรี - ชลบุรี

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม 2563
544
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สุพรรณบุรี
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 18 ตุลาคม 2563 - 19:00
ชลบุรี

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 4 - 2
 
เดย์โต
 
จิรวัฒน์
 
เอเลฟ
 
คารุเบะ
 
วสันต์
 
ทินกร
 
ปาณเดชา
 
ประสิทธิ์
 
ศิริมงคล
 
เฟลิเป
 
กษิดิ์เดช
 
สินทวีชัย
 
นพนนท์
 
เดอ มูร์กา
 
โลเปส
 
ฉัตรมงคล
 
ภานุพงศ์
 
กฤษดา
 
คูชิดะ
 
เกริกฤทธิ์
 
บอสโควิช
 
ไคออน

สุพรรณบุรี เอฟซี

ช้างศึกยุทธหัตถี สภาพความพร้อมยังคงไม่มี สุพรรณ ทองสงค์ ปราการหลังตัวหลักที่บาดเจ็บ ขณะที่ในรายของ เอลิอันโดร กอนซากา ก็มาติดโทษแบน อย่างไรก็ดีในแนวรุกยังมีแข้งหลักอย่าง ประสิทธิ์ จันทุม หรือ เฟลิเป ซิลวา เป็นตัวความหวัง

ชลบุรี เอฟซี

ฉลามชล ของ สะสม พบประเสริฐ สภาพความพร้อมทีมในนัดนี้ ไม่มีปัญหาในการจัดทัพ ผู้เล่นอย่าง กฤษดา กาแมน จะลงปัดกวาดเกมกลางสนามร่วมกับ คาซูโตะ คูชิดะ ส่วนแนวรุก แฮริสัน ไคออน และ ดราแกน บอสโควิช พร้อมลงสนาม

11 ผู้เล่นตามคาด

สุพรรณบุรี เอฟซี (4-3-3) ปาทริก เดย์โต - วสันต์ ฮมแสน, ริวทาโร คารุเบะ, เอเลฟ วิเอรา, จิรวัฒน์ ทองแสงพราว - ประสิทธิ์ จันทุม, ปาณเดชา เงินประเสริฐ, ทินกร อสุรินทร์ - กษิดิ์เดช เวทยาวงศ์, เฟลิเป ดา ซิลวา, ศิริมงคล จิตบรรจง

ชลบุรี เอฟซี (4-4-2) สินทวีชัย หทัยรัตนกุล - นพนนท์ คชพลายุกต์, คาร์ลี เดอ มูร์กา, จูเนียร์ โลเปส, ฉัตรมงคล เรืองฐณโรจน์ - ภานุพงศ์ พลซา, กฤษดา กาแมน, คาซูโตะ คูชิดะ, เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ - ดราแกน บอสโควิช - แฮริสัน ไคออน

สนาม : กีฬา จ.สุพรรณบุรี


ผลงาน สุพรรณบุรี 5 นัดล่าสุด
03/10/2020 สุพรรณบุรี 1 : 2 ตราด เอฟซี
26/09/2020 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 1 : 0 สุพรรณบุรี
19/09/2020 แบงค็อก ยูไนเต็ด 2 : 1 สุพรรณบุรี
12/09/2020 สุพรรณบุรี 2 : 0 นครราชสีมา
29/02/2020 ระยอง เอฟซี 0 : 1 สุพรรณบุรี
ผลงาน ชลบุรี 5 นัดล่าสุด
04/10/2020 ชลบุรี 1 : 0 แบงค็อก ยูไนเต็ด
26/09/2020 โปลิศ เทโร 1 : 2 ชลบุรี
20/09/2020 ประจวบ 1 : 0 ชลบุรี
13/09/2020 ชลบุรี 3 : 2 ตราด เอฟซี
06/09/2020 เมืองทอง ยูไนเต็ด 2 : 2 ชลบุรี
สถิติการพบกัน สุพรรณบุรี - ชลบุรี
20/07/2019 ชลบุรี 0 : 0 สุพรรณบุรี
16/03/2019 สุพรรณบุรี 3 : 0 ชลบุรี
23/06/2018 ชลบุรี 2 : 0 สุพรรณบุรี
04/03/2018 สุพรรณบุรี 0 : 1 ชลบุรี
29/07/2017 ชลบุรี 1 : 1 สุพรรณบุรี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ประทุม ยูไนเต็ด 7 2 0 4 1 0 3 1 0 10 23
2. เชียงราย ยูไนเต็ด 5 2 2 3 1 1 2 1 1 7 17
3. ราชบุรี 5 2 2 4 1 0 1 1 2 4 17
4. แบงค็อก ยูไนเต็ด 5 0 3 3 0 1 2 0 2 4 15
5. โปลิศ เทโร 4 3 2 2 1 1 2 2 1 2 15
6. ชลบุรี 5 0 3 4 0 0 1 0 3 1 15
7. สุโขทัย 4 2 2 2 1 2 2 1 0 2 14
8. การท่าเรือ เอฟซี 4 1 2 2 0 2 2 1 0 5 13
9. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 3 1 3 2 1 0 1 0 3 3 10
10. เมืองทอง ยูไนเต็ด 3 1 4 2 1 2 1 0 2 1 10
11. สุพรรณบุรี 3 1 4 2 0 1 1 1 3 0 10
12. สมุทรปราการ 2 4 3 1 2 1 1 2 2 -1 10
13. ประจวบ 1 3 5 1 2 2 0 1 3 -7 6
14. ตราด เอฟซี 2 0 7 0 0 4 2 0 3 -9 6
15. นครราชสีมา 1 2 5 0 1 1 1 1 4 -11 5
16. ระยอง เอฟซี 0 0 7 0 0 4 0 0 3 -11 0

สุพรรณบุรี ฟอร์มเริ่มแผ่วเฉย ขณะที่ ชลบุรี ยังคงอยู่ในมาตรฐานเดิม นัดนี้มาเยือน แต่มองว่าทีมเยือนไม่ได้เป็นรองเลย ศักยภาพทั้งคู่อาจไม่ต่างกันมาก แต่รูปแบบการเข้าทำ ความหลากหลายในแนวรุก ยังคิดว่าฉลามชลมีดีกว่า

ผลที่คาด : ชลบุรี เอฟซี ชนะ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด