:::     :::

วิเคราะห์บอล นอริช - โคเวนทรี

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563
1,694
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นอริช
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 - 22:00
โคเวนทรี

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 5 - 2
 
แม็คโกเวิร์น
 
กินตีย่า
 
กิ๊บสัน
 
ซิมเมอร์มันน์
 
แอรอนส์
 
สคิปป์
 
เทตเตย์
 
พลาเชต้า
 
สตีเพอร์มันน์
 
แคนท์เวลล์
 
พุกกี้
 
วิลสัน
 
ออสติการ์ด
 
แม็คฟาดซีน
 
ไฮแอม
 
แพสค์
 
ชีฟ
 
ฮาเมอร์
 
โอฮาเร่
 
ไจล์ส
 
วอล์คเกอร์
 
เบียมู


นอริช ซิตี้

จ่าฝูง นอริช ของกุนซือ ดาเนียล ฟาร์เค่ ยังคงฟอร์มยอดเยี่ยม บุกชนะ สโต๊ค 3-2 ทำให้ผลงาน 9 เกมหลัง ชนะ 7 เสมอ 2 ไม่มีแพ้
สภาพทีมไม่มี ทิม ครูล ผู้รักษาประตูบาดเจ็บ, เอมิเลียโน่ บูเอนเดีย มิดฟิลด์ตัวรุกติดโทษแบน และ โอเนล เอร์นานเดซ ปีกพักยาว
โคเวนทรี ซิตี้
มาร์ค โรบิ้นส์ กุนซือ โคเวนทรี น้องใหม่จากลีกวัน เก็บ 4 แต้มจาก 2 เกมหลัง เปิดบ้านชนะ คาร์ดิฟฟ์ 1-0 จาก ไทเลอร์ วอล์คเกอร์
สภาพทีมต้องเช็กอาการ มาร์โก มาโรซี่ ประตูที่เจ็บ หากไม่พร้อม เบน วิลสัน จะเฝ้าเสาแทน แดนหน้าก็ต้องเช็ก แม็ตต์ ก็อดเดน
11 ผู้เล่นตามคาด
นอริช (4-2-3-1) : ไมเคิ่ล แม็คโกเวิร์น - แม็กซ์ แอรอนส์, คริสโตฟ ซิมเมอร์มันน์, เบน กิ๊บสัน, ชาบี กินตีย่า - โอลิเวอร์ สคิปป์, อเล็กซานเดอร์ เทตเตย์ - เพอร์เซมีสลาฟ พลาเชต้า, มาร์โก สตีเพอร์มันน์, ทอดด์ แคนท์เวลล์ - ทีมู พุกกี้
โคเวนทรี (3-5-2) : เบน วิลสัน - เลโอ ออสติการ์ด, ไคล์ แม็คฟาดซีน, โดมินิก ไฮแอม - จอช แพสค์, เบน ชีฟ, กุสตาโว่ ฮาเมอร์, คัลลัม โอฮาเร่, ไรอัน ไจล์ส - ไทเลอร์ วอล์คเกอร์, มักซิม เบียมู
สนาม : แคร์โรว์ โร้ด

ผลงาน นอริช 5 นัดล่าสุด
25/11/2020 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 3 นอริช ซิตี้
21/11/2020 มิดเดิลสโบรห์ 0 : 1 นอริช ซิตี้
07/11/2020 นอริช ซิตี้ 1 : 0 สวอนซี
04/11/2020 นอริช ซิตี้ 0 : 0 มิลล์วอลล์
31/10/2020 บริสตอล ซิตี้ 1 : 3 นอริช ซิตี้
ผลงาน โคเวนทรี 5 นัดล่าสุด
26/11/2020 โคเวนทรี ซิตี้ 1 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
21/11/2020 โคเวนทรี ซิตี้ 0 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
07/11/2020 วัตฟอร์ด 3 : 2 โคเวนทรี ซิตี้
05/11/2020 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 2 : 1 โคเวนทรี ซิตี้
31/10/2020 โคเวนทรี ซิตี้ 3 : 2 เร้ดดิ้ง
สถิติการพบกัน นอริช - โคเวนทรี
24/08/2016 นอริช ซิตี้ 6 : 1 โคเวนทรี ซิตี้
27/07/2016 นอริช ซิตี้ 3 : 0 โคเวนทรี ซิตี้
30/07/2011 โคเวนทรี ซิตี้ 0 : 3 นอริช ซิตี้
07/05/2011 นอริช ซิตี้ 2 : 2 โคเวนทรี ซิตี้
18/12/2010 โคเวนทรี ซิตี้ 1 : 2 นอริช ซิตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 8 3 2 3 2 1 5 1 1 7 27
2. บอร์มัธ 7 5 1 5 2 0 2 3 1 10 26
3. บริสตอล ซิตี้ 7 3 3 3 2 2 4 1 1 5 24
4. สวอนซี 6 5 2 4 2 1 2 3 1 7 23
5. วัตฟอร์ด 6 5 2 5 1 0 1 4 2 5 23
6. เร้ดดิ้ง 7 2 4 4 0 2 3 2 2 3 23
7. มิดเดิลสโบรห์ 5 6 2 4 2 1 1 4 1 6 21
8. สโต๊ค ซิตี้ 6 3 4 3 2 2 3 1 2 3 21
9. เบรนท์ฟอร์ด 5 5 3 2 3 1 3 2 2 6 20
10. มิลล์วอลล์ 4 7 2 1 5 1 3 2 1 2 19
11. ลูตัน ทาวน์ 5 4 4 2 3 2 3 1 2 -2 19
12. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 5 3 5 2 2 2 3 1 3 10 18
13. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 4 5 4 3 3 1 1 2 3 -3 17
14. บาร์นสลีย์ 4 4 5 3 2 2 1 2 3 0 16
15. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 5 1 7 1 0 6 4 1 1 -1 16
16. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 4 3 6 2 1 3 2 2 3 -2 15
17. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 3 6 4 2 1 3 1 5 1 -2 15
18. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 3 5 5 1 2 3 2 3 2 0 14
19. โรเธอร์แฮม 3 3 7 2 1 3 1 2 4 -4 12
20. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 3 3 7 2 2 2 1 1 5 -7 12
21. โคเวนทรี ซิตี้ 3 3 7 3 2 2 0 1 5 -10 12
22. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 2 3 8 1 3 3 1 0 5 -13 9
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 3 4 6 1 3 2 2 1 4 -5 7
24. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 3 9 0 1 5 1 2 4 -15 6


นอริช กำลังฟอร์มโหดต่อเนื่อง เจอกับ โคเวนทรี ที่เพิ่งพบชัยชนะในรอบหลายเกม แม้เจ้าบ้านเจอปัญหาให้ต้องแก้ แต่ภาพรวมยังคงเหนือกว่า และน่าจะทำให้ทีมเยือนต้องกลับบ้านมือเปล่าไม่ยากเย็น

ผลที่คาด : นอริช ชนะ โคเวนทรี 2-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด