:::     :::

วิเคราะห์บอล วัตฟอร์ด - เปรสตัน

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563
1,200
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
วัตฟอร์ด
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 - 22:00
เปรสตัน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
ฟอสเตอร์
 
กีโก้
 
วิลม็อต
 
กาบาเซเล่
 
เอ็นกาเคีย
 
กีน่า
 
ชาโลบาห์
 
เคลฟเวอร์ลี่ย์
 
ซาร์
 
เปโดร
 
ดีนี่ย์
 
รัดด์
 
ฟิสเชอร์
 
ฮันทิงตัน
 
เบาเออร์
 
สโตรี่ย์
 
บราวน์
 
เลดสัน
 
พ็อทท์ส
 
จอห์นสัน
 
ซินแคลร์
 
แม็กไกวร์


วัตฟอร์ด

วลาดิเมียร์ อีวิช กุนซือ วัตฟอร์ด พาทีมบุกเสมอ บริสตอล ซิตี้ 0-0 ยังคงอยู่อันดับ 5 เพราะก่อนหน้านั้นก็บุกเสมอ ควีนส์ปาร์ค 1-1
สภาพทีมไม่มีปัญหา ขึ้นอยู่ที่ว่า อีวิช จะเรียก ทรอย ดีนี่ย์ กลับมายืนศูนย์หน้าตัวจริง หรือให้ อันเดร เกรย์ ยืนกับ ชูเอา เปโดร ต่อ
เปรสตัน นอร์ธ เอนด์
อเล็กซ์ นีล กุนซือ เปรสตัน พาทีมเปิดบ้านพ่ายยับต่อ แบล็คเบิร์น 0-3 ทั้งที่ก่อนหน้านั้นเพิ่งชนะเกมแรกในบ้านเหนือ เว้นส์เดย์ 1-0
สภาพทีมต้องขาด โจ ราฟเฟอร์ตี้ กองหลังติดโทษแบน นอกนั้นไม่มีปัญหา แนวรุก ชอน แม็กไกวร์ กับ แบร๊ด พ็อทท์ส ลุ้นคืนตัวจริง
11 ผู้เล่นตามคาด
วัตฟอร์ด (4-4-2) : เบน ฟอสเตอร์ - เจเรมี่ เอ็นกาเคีย, คริสติย็อง กาบาเซเล่, เบน วิลม็อต, กีโก้ - อิสไมล่า ซาร์, ทอม เคลฟเวอร์ลี่ย์, เนธาเนียล ชาโลบาห์, โดมิงโกส กีน่า - ชูเอา เปโดร, ทรอย ดีนี่ย์
เปรสตัน (4-2-3-1) : เดแคลน รัดด์ - ดาร์เนลล์ ฟิสเชอร์, พอล ฮันทิงตัน, พาทริค เบาเออร์, จอร์แดน สโตรี่ย์ - อลัน บราวน์, ไรอัน เลดสัน - แบร๊ด พ็อทท์ส, แดเนียล จอห์นสัน, สกอตต์ ซินแคลร์ - ชอน แม็กไกวร์
สนาม : วิคาเรจ โร้ด

ผลงาน วัตฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
26/11/2020 บริสตอล ซิตี้ 0 : 0 วัตฟอร์ด
21/11/2020 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 : 1 วัตฟอร์ด
07/11/2020 วัตฟอร์ด 3 : 2 โคเวนทรี ซิตี้
05/11/2020 วัตฟอร์ด 3 : 2 สโต๊ค ซิตี้
31/10/2020 บาร์นสลีย์ 1 : 0 วัตฟอร์ด
ผลงาน เปรสตัน 5 นัดล่าสุด
25/11/2020 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 : 3 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
21/11/2020 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 0 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
07/11/2020 โรเธอร์แฮม 2 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
05/11/2020 เร้ดดิ้ง 0 : 3 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
31/10/2020 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 2 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
สถิติการพบกัน วัตฟอร์ด - เปรสตัน
26/08/2015 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 0 วัตฟอร์ด
07/05/2011 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 3 : 1 วัตฟอร์ด
16/02/2011 วัตฟอร์ด 2 : 2 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
03/04/2010 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 1 วัตฟอร์ด
07/11/2009 วัตฟอร์ด 2 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 8 3 2 3 2 1 5 1 1 7 27
2. บอร์มัธ 7 5 1 5 2 0 2 3 1 10 26
3. บริสตอล ซิตี้ 7 3 3 3 2 2 4 1 1 5 24
4. สวอนซี 6 5 2 4 2 1 2 3 1 7 23
5. วัตฟอร์ด 6 5 2 5 1 0 1 4 2 5 23
6. เร้ดดิ้ง 7 2 4 4 0 2 3 2 2 3 23
7. มิดเดิลสโบรห์ 5 6 2 4 2 1 1 4 1 6 21
8. สโต๊ค ซิตี้ 6 3 4 3 2 2 3 1 2 3 21
9. เบรนท์ฟอร์ด 5 5 3 2 3 1 3 2 2 6 20
10. มิลล์วอลล์ 4 7 2 1 5 1 3 2 1 2 19
11. ลูตัน ทาวน์ 5 4 4 2 3 2 3 1 2 -2 19
12. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 5 3 5 2 2 2 3 1 3 10 18
13. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 4 5 4 3 3 1 1 2 3 -3 17
14. บาร์นสลีย์ 4 4 5 3 2 2 1 2 3 0 16
15. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 5 1 7 1 0 6 4 1 1 -1 16
16. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 4 3 6 2 1 3 2 2 3 -2 15
17. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 3 6 4 2 1 3 1 5 1 -2 15
18. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 3 5 5 1 2 3 2 3 2 0 14
19. โรเธอร์แฮม 3 3 7 2 1 3 1 2 4 -4 12
20. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 3 3 7 2 2 2 1 1 5 -7 12
21. โคเวนทรี ซิตี้ 3 3 7 3 2 2 0 1 5 -10 12
22. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 2 3 8 1 3 3 1 0 5 -13 9
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 3 4 6 1 3 2 2 1 4 -5 7
24. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 3 9 0 1 5 1 2 4 -15 6


วัตฟอร์ด สะดุดเสมอเกมเยือนสองเกมติด แต่ผลงานในบ้านยอดเยี่ยม ชนะ 5 เสมอ 1 ไม่แพ้ เจอกับ เปรสตัน ที่ผลงานย่ำแย่ แต่เกมเยือนมีผลงานดีเป็นอันดับสอง แม้ดูเหมือนเป็นงานหนัก แต่เจ้าบ้านน่าจะคว้าชัยได้

ผลที่คาด : วัตฟอร์ด ชนะ เปรสตัน 2-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด