:::     :::

วิเคราะห์บอล เชฟฯ เว้นส์เดย์ - สโต๊ค

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563
663
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เชฟฯ เว้นส์เดย์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 - 22:00
สโต๊ค

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
3 - 4 - 1 - 2
 
วิลด์สมิธ
 
โอดูบาโจ
 
เบอร์เนอร์
 
ฟลินท์
 
ยอร์ฟา
 
รีช
 
ลูออนโก้
 
แบนแนน
 
คาชุงก้า
 
โร้ดส์
 
แมร์ริอ็อตต์
 
เดวี่ส์
 
ซุททาร์
 
บาธ
 
คอลลินส์
 
สมิธ
 
โอบี มิเกล
 
คลูกาส
 
ไทมอน
 
พาวล์
 
แคมป์เบลล์
 
เกรกอรี


เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์

โทนี่ พูลิส กุนซือใหม่ เว้นส์เดย์ มีแต้มแรกจากสองเกมที่คุมทัพแล้ว หลังบุกเสมอ สวอนซี 1-1 ยังคงอยู่รองบ๊วย เพราะถูกตัด 6 คะแนน
สภาพทีมไม่มี จอช วินดาสส์ กองหน้าติดโทษแบน คีเรน เวสต์วูด ประตูมือหนึ่งบาดเจ็บจากนัดก่อน แต่ได้ คาดีม แฮร์ริส ปีกพ้นโทษแบน
สโต๊ค ซิตี้
ไมเคิ่ล โอนีล กุนซือ สโต๊ค พาทีมแพ้คาบ้านต่อ นอริช 2-3 หล่นมาอยู่อันดับ 8 ตามหลังจ่าฝูง นอริช เพิ่มเป็นหกคะแนนแล้ว
สภาพทีมต้องเช็กอาการบาดเจ็บของ สตีเว่น เฟล็ทเชอร์ ศูนย์หน้าที่มีปัญหาจากนัดก่อน หากไม่ไหว ลี เกรกอรี่ พร้อมลงทำหน้าที่แทน
11 ผู้เล่นตามคาด
เชฟฯ เว้นส์เดย์ (4-4-2) : โจเซฟ วิลด์สมิธ - โดมินิก ยอร์ฟา, อาเดน ฟลินท์, ยูเลียน เบอร์เนอร์, โมเสส โอดูบาโจ - อดัม รีช, มัสซิโม่ ลูออนโก้, แบร์รี่ แบนแนน, เอเลียส คาชุงก้า - จอร์แดน โร้ดส์, แจ๊ค แมร์ริอ็อตต์
สโต๊ค (3-4-1-2) : อดัม เดวี่ส์ - แฮร์รี่ ซุททาร์, แดนนี่ บาธ, เนธาน คอลลินส์ - ทอม สมิธ, จอห์น โอบี มิเกล, แซม คลูกาส, จอช ไทมอน - นิค พาวล์ - ไทรีส แคมป์เบลล์, ลี เกรกอรี่
สนาม : ฮิลล์สโบโร่ สเตเดี้ยม

ผลงาน เชฟฯ เว้นส์เดย์ 5 นัดล่าสุด
26/11/2020 สวอนซี 1 : 1 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
21/11/2020 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 0 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
07/11/2020 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 0 : 0 มิลล์วอลล์
04/11/2020 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 0 บอร์มัธ
31/10/2020 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 1 : 0 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
ผลงาน สโต๊ค 5 นัดล่าสุด
25/11/2020 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 3 นอริช ซิตี้
21/11/2020 สโต๊ค ซิตี้ 4 : 3 ฮัดเดอร์ฟิลด์
07/11/2020 เร้ดดิ้ง 0 : 3 สโต๊ค ซิตี้
05/11/2020 วัตฟอร์ด 3 : 2 สโต๊ค ซิตี้
31/10/2020 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 0 โรเธอร์แฮม
สถิติการพบกัน เชฟฯ เว้นส์เดย์ - สโต๊ค
26/12/2019 สโต๊ค ซิตี้ 3 : 2 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
23/10/2019 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 0 สโต๊ค ซิตี้
30/03/2019 สโต๊ค ซิตี้ 0 : 0 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
15/09/2018 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 2 : 2 สโต๊ค ซิตี้
02/12/2015 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 0 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 8 3 2 3 2 1 5 1 1 7 27
2. บอร์มัธ 7 5 1 5 2 0 2 3 1 10 26
3. บริสตอล ซิตี้ 7 3 3 3 2 2 4 1 1 5 24
4. สวอนซี 6 5 2 4 2 1 2 3 1 7 23
5. วัตฟอร์ด 6 5 2 5 1 0 1 4 2 5 23
6. เร้ดดิ้ง 7 2 4 4 0 2 3 2 2 3 23
7. มิดเดิลสโบรห์ 5 6 2 4 2 1 1 4 1 6 21
8. สโต๊ค ซิตี้ 6 3 4 3 2 2 3 1 2 3 21
9. เบรนท์ฟอร์ด 5 5 3 2 3 1 3 2 2 6 20
10. มิลล์วอลล์ 4 7 2 1 5 1 3 2 1 2 19
11. ลูตัน ทาวน์ 5 4 4 2 3 2 3 1 2 -2 19
12. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 5 3 5 2 2 2 3 1 3 10 18
13. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 4 5 4 3 3 1 1 2 3 -3 17
14. บาร์นสลีย์ 4 4 5 3 2 2 1 2 3 0 16
15. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 5 1 7 1 0 6 4 1 1 -1 16
16. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 4 3 6 2 1 3 2 2 3 -2 15
17. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 3 6 4 2 1 3 1 5 1 -2 15
18. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 3 5 5 1 2 3 2 3 2 0 14
19. โรเธอร์แฮม 3 3 7 2 1 3 1 2 4 -4 12
20. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 3 3 7 2 2 2 1 1 5 -7 12
21. โคเวนทรี ซิตี้ 3 3 7 3 2 2 0 1 5 -10 12
22. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 2 3 8 1 3 3 1 0 5 -13 9
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 3 4 6 1 3 2 2 1 4 -5 7
24. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 3 9 0 1 5 1 2 4 -15 6


เว้นส์เดย์ ในยุค พูลิส เพิ่งมีแต้มเดียวจากสองเกม ดังนั้นจึงมองหาชัยชนะนัดแรกจากเกมในบ้าน เจอกับ สโต๊ค ที่เกมเยือนก็ไม่ได้ขี้เหร่ ชนะถึง 3 จาก 6 เกมซีซั่นนี้ โอกาสที่จะออกหน้าเสมอจึงมีสูง

ผลที่คาด : เว้นส์เดย์ เสมอ สโต๊ค 0-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด