:::     :::

วิเคราะห์บอล แบล็คเบิร์น - บาร์นสลี่ย์

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563
892
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แบล็คเบิร์น
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 - 22:00
บาร์นสลี่ย์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
3 - 4 - 3
 
คามินสกี้
 
เบลล์
 
เลนิแฮน
 
อายาล่า
 
เนียมเบ้
 
โรธเวลล์
 
จอห์นสัน
 
โฮลท์บี้
 
อาร์มสตรอง
 
กัลลาเกอร์
 
เบรเรตัน
 
วอลตัน
 
โซลเบาเออร์
 
เฮลิค
 
อันเดอร์เซ่น
 
บริทเทน
 
เจมส์
 
โมแว็ตต์
 
วิลเลียมส์
 
ฟรีเซอร์
 
วูโดรว์
 
แชพลิน


แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส

โทนี่ โมว์เบรย์ กุนซือ แบล็คเบิร์น พาทีมบุกชนะ เปรสตัน 3-0 เก็บเพิ่มอีกสามคะแนน แต่ยังอยู่กลางตารางเหมือนเดิมในอันดับ 12
สภาพทีม คอร์รี่ อีแวนส์ กองกลางบาดเจ็บ โจ โรธเวลล์ จะลงเล่นแทนเหมือนนัดก่อน ส่วนแดนหน้า แซม กัลลาเกอร์ ยึดตัวจริงต่อไป
บาร์นสลี่ย์
บาร์นสลี่ย์ ของกุนซือใหม่ วาเลเรียง อิสมาแอล แพ้คาบ้านต่อ เบรนท์ฟอร์ด 0-1 หลังจากเพิ่งเอาชนะ น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ สวยหรู 2-0
สภาพทีมไม่มีปัญหาจากนัดก่อน จึงคาดว่า อิสมาแอล ไม่น่าเปลี่ยนทีมที่มีหน้าสาม คอลี่ย์ วูโดรว์, คอเนอร์ แชพลิน, โดมินิก ฟรีเซอร์
11 ผู้เล่นตามคาด
แบล็คเบิร์น (4-3-3) : โธมัส คามินสกี้ - ไรอัน เนียมเบ้, ดาเนียล อายาล่า, ดาร์ราจ เลนิแฮน, อามารี เบลล์ - โจ โรธเวลล์, แบร๊ดลี่ย์ จอห์นสัน, ลูอิส โฮลท์บี้ - อดัม อาร์มสตรอง, แซม กัลลาเกอร์, เบน เบรเรตัน
บาร์นสลี่ย์ (3-4-3) : แจ๊ค วอลตัน - มิชาเอล โซลเบาเออร์, มิชาล เฮลิค, มัดส์ อันเดอร์เซ่น - คัลลัม บริทเทน, แม็ทธิว เจมส์, อเล็กซ์ โมแว็ตต์, จอร์แดน วิลเลียมส์ - โดมินิก ฟรีเซอร์, คอลี่ย์ วูโดรว์, คอเนอร์ แชพลิน
สนาม : อีวูด พาร์ค

ผลงาน แบล็คเบิร์น 5 นัดล่าสุด
25/11/2020 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 : 3 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
21/11/2020 ลูตัน ทาวน์ 1 : 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
07/11/2020 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 3 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
04/11/2020 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0 : 0 มิดเดิลสโบรห์
31/10/2020 สวอนซี 2 : 0 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
ผลงาน บาร์นสลี่ย์ 5 นัดล่าสุด
25/11/2020 บาร์นสลีย์ 0 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
21/11/2020 บาร์นสลีย์ 2 : 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
07/11/2020 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 0 : 2 บาร์นสลีย์
04/11/2020 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 3 : 0 บาร์นสลีย์
31/10/2020 บาร์นสลีย์ 1 : 0 วัตฟอร์ด
สถิติการพบกัน แบล็คเบิร์น - บาร์นสลี่ย์
01/07/2020 บาร์นสลีย์ 2 : 0 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
23/11/2019 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 3 : 2 บาร์นสลีย์
08/04/2017 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0 : 2 บาร์นสลีย์
26/12/2016 บาร์นสลีย์ 2 : 0 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
29/01/2014 บาร์นสลีย์ 2 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 8 3 2 3 2 1 5 1 1 7 27
2. บอร์มัธ 7 5 1 5 2 0 2 3 1 10 26
3. บริสตอล ซิตี้ 7 3 3 3 2 2 4 1 1 5 24
4. สวอนซี 6 5 2 4 2 1 2 3 1 7 23
5. วัตฟอร์ด 6 5 2 5 1 0 1 4 2 5 23
6. เร้ดดิ้ง 7 2 4 4 0 2 3 2 2 3 23
7. มิดเดิลสโบรห์ 5 6 2 4 2 1 1 4 1 6 21
8. สโต๊ค ซิตี้ 6 3 4 3 2 2 3 1 2 3 21
9. เบรนท์ฟอร์ด 5 5 3 2 3 1 3 2 2 6 20
10. มิลล์วอลล์ 4 7 2 1 5 1 3 2 1 2 19
11. ลูตัน ทาวน์ 5 4 4 2 3 2 3 1 2 -2 19
12. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 5 3 5 2 2 2 3 1 3 10 18
13. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 4 5 4 3 3 1 1 2 3 -3 17
14. บาร์นสลีย์ 4 4 5 3 2 2 1 2 3 0 16
15. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 5 1 7 1 0 6 4 1 1 -1 16
16. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 4 3 6 2 1 3 2 2 3 -2 15
17. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 3 6 4 2 1 3 1 5 1 -2 15
18. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 3 5 5 1 2 3 2 3 2 0 14
19. โรเธอร์แฮม 3 3 7 2 1 3 1 2 4 -4 12
20. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 3 3 7 2 2 2 1 1 5 -7 12
21. โคเวนทรี ซิตี้ 3 3 7 3 2 2 0 1 5 -10 12
22. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 2 3 8 1 3 3 1 0 5 -13 9
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 3 4 6 1 3 2 2 1 4 -5 7
24. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 3 9 0 1 5 1 2 4 -15 6


แบล็คเบิร์น บอลสายบู๊ คว้าชัยสุดหรูมาในเกมที่แล้ว เจอกับ บาร์นสลี่ย์ ที่เพิ่งพังคาบ้านเมื่อกลางสัปดาห์ คาดว่าจะเป็นเกมที่เปิดหน้าแลกเกมรุก และโอกาสที่ชัยชนะจะตกอยู่ฝั่งเจ้าบ้านมีมากกว่า

ผลที่คาด : แบล็คเบิร์น ชนะ บาร์นสลี่ย์ 3-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด