:::     :::

วิเคราะห์บอล สเปอร์ส - ฟูแล่ม

เพิ่ม : วันอังคารที่ 29 ธันวาคม 2563
14,983
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สเปอร์ส
vs
คืนวันพุธ ที่ 13 มกราคม 2564 - 03:15
ฟูแล่ม

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 5 - 2
 
โยริส
 
เดวิส
 
ดายเออร์
 
โทบี้
 
โดเฮอร์ตี้
 
ฮอยเบียร์ก
 
วิงค์ส
 
ซน
 
ต็องกีย์
 
เบิร์กไวน์
 
เคน
 
อาเรโอล่า
 
ไอน่า
 
อันเดอร์เซ่น
 
อดาราบิโอโย่
 
รีด
 
ลอฟตัส-ชีค
 
เลอมิน่า
 
อองกีสซ่า
 
โรบินสัน
 
คาวาเลยโร่
 
ลุคแมน

    สเปอร์ส

    ไก่เดือยทอง เอาชนะได้แค่ 2 จาก 7 นัดหลังสุดในลีก โดยเสมอ 3 และแพ้ 2 กระนั้นพวกเขาก็มีสถิติชนะ 8 จาก 9 นัดเหย้ารวมทุกรายการ โดยเก็บไป 7 คลีนชีต

    โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือชาวโปรตุเกสยืนยันว่า แฮร์รี่ วิงค์ส จะกลับมาเป็นตัวจริงอีกครั้ง ขณะที่ แกเร็ธ เบล ก็มีลุ้นที่จะออกสตาร์ทในลีกเป็นครั้งแรกในรอบเกือบจะ 4 สัปดาห์เลย

    อย่างไรก็ตาม ยังไม่แน่ว่าจะเรียก เอริก ลาเมล่า ที่เพิ่งผ่านการบาดเจ็บกลับสู่ทีมได้หรือไม่ แต่ โจวานนี่ โล เซลโซ่ ยังคงชวดต่อเนื่อง

    ฟูแล่ม

    เจ้าสัวน้อย จะลงเล่นในพรีเมียร์ลีกเป็นครั้งแรกตั้งแต่ที่พวกเขาเสมอ เซาธ์แฮมป์ตัน ในวันบ็อกซิ่งเดย์ พวกเขาไม่แพ้มา 5 นัดติดรวมทุกรายการ ซึ่งก็รวมถึงนัดที่ต้องต่อเวลาพิเศษในเอฟเอ คัพ ที่ผ่าน ควีนส์ปาร์ค เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

    กุนซือ สกอตต์ พาร์เกอร์ ไม่มีปัญหาเรื่องนักเตะบาดเจ็บเพิ่มเติมในทีม หลังผ่านเกมเอฟเอ คัพ ที่ผ่านเข้ารอบมาได้

    ดาวซัลโวสูงสุดของทีมอย่าง บ็อบบี้ รีด ทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจหลังถูกเปลี่ยนตัวลงมาในเกมกับ คิวพีอาร์ และก็น่าจะถูกผลักดันให้กลับมาลงเล่นตัวจริง

    11 ตัวจริงตามคาด

    สเปอร์ส (4-2-3-1) : อูโก้ โยริส - แม็ตต์ โดเฮอร์ตี้, โทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์, เอริก ดายเออร์, เบน เดวิส - แฮร์รี่ วิงค์ส, ปิแอร์ เอมิล ฮอยเบียร์ก - สตีเว่น เบิร์กไวน์, ต็องกีย์ เอ็นดอมเบเล่, ซน ฮึง มิน - แฮร์รี่ เคน

    ฟูแล่ม (3-5-2) : อัลฟงส์ อาเรโอล่า - โอลา ไอน่า, โยอาคิม อันเดอร์เซ่น, โทซิน อดาราบิโอโย่ - บ็อบบี้ รีด, รูเบน ลอฟตัส ชีค, มาริโอ เลอมิน่า, ฟร้องค์ ซอมบู อองกีสซ่า, แอนโทนี่ โรบินสัน - อีวาน คาวาเลยโร่, อเดโมล่า ลุคแมน

    ผู้ตัดสิน : พอล เทียร์นี่ย์


ผลงาน สเปอร์ส 5 นัดล่าสุด
28/12/2020 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
24/12/2020 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 3 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
20/12/2020 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 0 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
17/12/2020 ลิเวอร์พูล 2 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
13/12/2020 คริสตัล พาเลซ 1 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
ผลงาน ฟูแล่ม 5 นัดล่าสุด
26/12/2020 ฟูแล่ม 0 : 0 เซาแธมป์ตัน
20/12/2020 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 1 ฟูแล่ม
17/12/2020 ฟูแล่ม 0 : 0 ไบรท์ตัน
13/12/2020 ฟูแล่ม 1 : 1 ลิเวอร์พูล
05/12/2020 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 : 0 ฟูแล่ม
สถิติการพบกัน สเปอร์ส - ฟูแล่ม
20/01/2019 ฟูแล่ม 1 : 2 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
18/08/2018 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 : 1 ฟูแล่ม
19/02/2017 ฟูแล่ม 0 : 3 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
19/04/2014 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 : 1 ฟูแล่ม
05/12/2013 ฟูแล่ม 1 : 2 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลิเวอร์พูล 9 5 1 7 1 0 2 4 1 17 32
2. เลสเตอร์ ซิตี้ 9 2 5 3 1 4 6 1 1 9 29
3. เอฟเวอร์ตัน 9 2 4 4 1 2 5 1 2 7 29
4. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 8 3 3 2 2 3 6 1 0 7 27
5. แอสตัน วิลล่า 8 2 4 3 1 3 5 1 1 14 26
6. เชลซี 7 5 4 4 3 1 3 2 3 13 26
7. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 7 5 3 3 2 2 4 3 1 11 26
8. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 7 5 2 4 2 1 3 3 1 9 26
9. เซาแธมป์ตัน 7 4 4 4 0 3 3 4 1 6 25
10. เวสต์แฮม 6 4 5 3 3 2 3 1 3 2 22
11. วูล์ฟแฮมป์ตัน 6 3 6 3 3 2 3 0 4 -5 21
12. ลีดส์ ยูไนเต็ด 6 2 7 3 2 3 3 0 4 -5 20
13. คริสตัล พาเลซ 5 4 7 2 3 3 3 1 4 -9 19
14. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 5 3 6 3 1 3 2 2 3 -7 18
15. อาเซนอล 5 2 8 3 1 4 2 1 4 -4 17
16. ไบรท์ตัน 2 7 6 0 4 3 2 3 3 -6 13
17. เบิร์นลี่ย์ 3 4 7 2 1 3 1 3 4 -12 13
18. ฟูแล่ม 2 5 8 1 3 4 1 2 4 -10 11
19. เวสต์บรอม 1 5 9 1 2 4 0 3 5 -19 8
20. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 2 13 0 1 7 0 1 6 -18 2

    สเปอร์ส จะลงเล่นในเกมที่พวกเขาถูกยกเลิกเนื่องจากตอนนั้น ฟูแล่ม โดนวิกฤตเชื้อโควิด-19 ระบาดในทีม ซึ่งเวลานี้ก็หายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แน่นอน เจ้าสัวน้อย ฟอร์มแกร่งขึ้นมาก ขณะที่เกมรับก็เหนียวแน่นขึ้นด้วย กระนั้นด้วยอาวุธหนัก และทีเด็ดทีขาดของ ไก่เดือยทอง ยังคงเหนือกว่า เชื่อว่าเจ้าบ้านจะใช้มาตรฐานที่มีบดเอาชนะได้ ทว่าระวังสกอร์จะแค่เฉือน

    ผลที่คาด

    สเปอร์ส ชนะ ฟูแล่ม 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด