:::     :::

วิเคราะห์บอล นาโปลี - เอ็มโปลี

เพิ่ม : วันอังคารที่ 12 มกราคม 2564
4,427
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นาโปลี
vs
คืนวันพุธ ที่ 13 มกราคม 2564 - 23:45
เอ็มโปลี

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 1 - 2
 
ออสปิน่า
 
กูล็อม
 
ราห์มานี่
 
มัคซิโมวิช
 
ฮีซาย
 
บากาโยโก้
 
เดมเม่
 
อินซินเย่
 
ซีลินสกี้
 
โปลิตาโน่
 
ยอเรนเต้
 
บรินโยลี่
 
ฟิอามอซซี่
 
โรมันโยลี่
 
ชาซาเล่
 
ปาริซี่
 
ริชชี่
 
สตูลัช
 
ฮาอัส
 
บายรามี่
 
มาตอส,
 
โอลิเวียรี่

นาโปลี

เจนนาโร่ กัตตูโซ่ นายใหญ่นาโปลี เกมนี้ไม่มี วิคเตอร์ โอซิเมน, ดรีส์ เมอร์เท่นส์ และ เควิน มัลกีร์ ที่ยังไม่พร้อม ล่าสุดเสีย คอสตาส มาโนลาส เจ็บเกมล่าสุดคงให้พักไปเลย

เกมนี้จะปรับเล่น 4-2-3-1 ให้ ดาวิด ออสปิน่า ลงเฝ้าเสา กองหลังมี เอลเซอิด ฮีซาย, นิโคล่า มัคซิโมวิช, อาเมียร์ ราห์มานี่ และ ฟาอูซี่ กูล็อม มิดฟิลด์ ดีเอโก้ เดมเม่ กับ ติเอมูเอ้ บากาโยโก้ ตัดเกมโดยมี แนวรุก มัตเตโอ โปลิตาโน่, พิโอเตอร์ ซีลินสกี้ และ ลอเรนโซ่ อินซินเย่ เป็นสามประสานให้ เฟร์นานโด ยอเรนเต้ ยืนหน้าเป้า

เอ็มโปลี

อเลสซิโอ ดิโอนิซี่ นายใหญ่ของ เอ็มโปลี สภาพทีมพร้อมทีเดียว แข้งหลักพร้อมลงสนม โดยน่าจะยึดผู้เล่นที่ทำผลงานได้ดีมาต่อเนื่องในช่วงหลัง

ทีมจะส่ง อัลแบร์โต้ บรินโยลี่ เฝ้าเสา กองหลัง ริคคาร์โด้ ฟิอามอซซี่, ซิโมเน่ โรมันโยลี่, นิโกโล่ ชาซาเล่ และ ฟาเบียโน่ ปาริซี่ ทำหน้าที่ แดนกลาง ซามูเอเล่ ริชชี่, เลโอ สตูลัช และ นิโคลัส ฮาอัส เป็นสามประสานให้ เนดิม บายรามี่ ทำเกมรุก กองหน้า ไรแดร์ มาตอส กับ มาร์โก โอลิเวียรี่ ล่าตาข่าย

11 ผู้เล่นตามคาด

นาโปลี (4-2-3-1) : ดาวิด ออสปิน่า - เอลเซอิด ฮีซาย, นิโคล่า มัคซิโมวิช, อาเมียร์ ราห์มานี่, ฟาอูซี่ กูล็อม - ดีเอโก้ เดมเม่, ติเอมูเอ้ บากาโยโก้ - มัตเตโอ โปลิตาโน่, พิโอเตอร์ ซีลินสกี้, ลอเรนโซ่ อินซินเย่ - เฟร์นานโด ยอเรนเต้

เอ็มโปลี (4-3-1-2) : อัลแบร์โต้ บรินโยลี่ - ริคคาร์โด้ ฟิอามอซซี่, ซิโมเน่ โรมันโยลี่, นิโกโล่ ชาซาเล่, ฟาเบียโน่ ปาริซี่ - ซามูเอเล่ ริชชี่, เลโอ สตูลัช, นิโคลัส ฮาอัส - เนดิม บายรามี่ - ไรแดร์ มาตอส, มาร์โก โอลิเวียรี่

สนาม : สตาดิโอ ดีเอโก้ อาร์มันโด้ มาราโดน่า

ผู้ตัดสิน : อันโตนิโอ จูอา


ผลงาน นาโปลี 5 นัดล่าสุด
10/01/2021 อูดิเนเซ่ 1 : 2 นาโปลี
07/01/2021 นาโปลี 1 : 2 Spezia
03/01/2021 กายารี่ 1 : 4 นาโปลี
24/12/2020 นาโปลี 1 : 1 โตริโน่
21/12/2020 ลาซิโอ 2 : 0 นาโปลี
ผลงาน เอ็มโปลี 5 นัดล่าสุด
04/01/2021 Cosenza 0 : 2 เอ็มโปลี
31/12/2020 เอ็มโปลี 1 : 1 Ascoli
28/12/2020 เบรสชา 1 : 3 เอ็มโปลี
23/12/2020 เอ็มโปลี 0 : 0 Reggiana
19/12/2020 คิเอโว่ 1 : 1 เอ็มโปลี
สถิติการพบกัน นาโปลี - เอ็มโปลี
04/04/2019 เอ็มโปลี 2 : 1 นาโปลี
03/11/2018 นาโปลี 5 : 1 เอ็มโปลี
19/03/2017 เอ็มโปลี 2 : 3 นาโปลี
27/10/2016 นาโปลี 2 : 0 เอ็มโปลี
31/01/2016 นาโปลี 5 : 1 เอ็มโปลี

ความน่าจะเป็นของเกม

นาโปลี เรียกกำลังใจกลับมาจากชัยชนะในนัดล่าสุด เกมนี้แม้จะส่งสำรองลงหลายตำแหน่งแต่ศักยภาพทีมยังเหนือกว่า เอ็มโปลี พอสมควร แม้ทีมเยือนจะมาเน้นรับเต็มที่แต่ดูแล้วคงจะต้านยาก

ผลที่คาด

นาโปลี ชนะ เอ็มโปลี 3-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด