:::     :::

วิเคราะห์บอล ยูเวนตุส - เจนัว

เพิ่ม : วันอังคารที่ 12 มกราคม 2564
7,506
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ยูเวนตุส
vs
คืนวันพุธ ที่ 13 มกราคม 2564 - 02:45
เจนัว

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
3 - 5 - 2
 
บุฟฟ่อน
 
ฟราบ็อตต้า
 
คิเอลลินี่
 
เดมิราล
 
ดานิโล่
 
แบร์นาเดสคี่
 
ราบิโอต์
 
เบนตันกูร์
 
คูลูเซฟสกี้
 
โรนัลโด้
 
โมราต้า
 
ปาเลียรี่
 
บานี่
 
ราโดวาโนวิช
 
โกลดานิก้า
 
กิโยเน่
 
เลราเกอร์
 
บาเดลจ์
 
สตูราโร่
 
ซีบอร์ร่า
 
สกามัชช่า
 
เปียช่า

ยูเวนตุส

อันเดรีย ปีร์โล่ เทรนเนอร์ ยูเวนตุส ไม่มี มัทไธส์ เดอ ลิกท์, อเล็กซ์ ซานโดร และ ฮวน กวาดราโด้ ต้องกักตัวจากเชื้อโควิด ขณะที่ เปาโล ดีบาล่า เจ็บ

ทีมจะส่งสำรองลงสนามหลายโดยปรับมาเล่นระบบ 4-4-2 ผู้รักษาประตูเป็น จานลุยจิ บุฟฟ่อน ยืนเฝ้าเสา กองหลังมี ดานิโล่, เมริห์ เดมิราล, จอร์โจ้ คิเอลลินี่ และ จานลูก้า ฟราบ็อตต้า กองกลาง เดยัน คูลูเซฟสกี้, โรดริโก้ เบนตันกูร์, อาเดรียง ราบิโอต์ และ เฟเดริโก้ แบร์นาเดสคี่ ทำเกม กองหน้า อัลบาโร่ โมราต้า กับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ล่าตาข่าย

เจนัว

ดาวิเด้ บัลลาร์ดินี่ นายใหญ่ เจนัว ยังขาดแข้งหลายคนทั้ง คริสเตียน ซาปาต้า, ฟรานเชสโก้ คัสซาต้า, ดาวิเด้ บิราสคี่, เฟเดริโก้ มาร์เค็ตติ และ ลูก้า เปลเลกรินี่ แต่ โกรัน ปานเดฟ หายกลับมา

อัลแบร์โต้ ปาเลียรี่ เกมนี้จะให้ลงเฝ้าเสา กองหลังมี มัตเตีย บานี่, อีวาน ราโดวาโนวิช และ เอโดอาร์โด้ โกลดานิก้า แดนกลางมี เปาโล กิโยเน่, ลูคัส เลราเกอร์, มิลาน บาเดลจ์, สเตฟาโน่ สตูราโร่ และ เลนนาร์ท ซีบอร์ร่า กองหน้า จานลูก้า สกามัชช่า ล่าตาข่ายกับ มาร์โก เปียช่า

11 ผู้เล่นตามคาด

ยูเวนตุส (4-4-2) : จานลุยจิ บุฟฟ่อน - ดานิโล่, เมริห์ เดมิราล, จอร์โจ้ คิเอลลินี่, จานลูก้า ฟราบ็อตต้า - เดยัน คูลูเซฟสกี้, โรดริโก้ เบนตันกูร์, อาเดรียง ราบิโอต์, เฟเดริโก้ แบร์นาเดสคี่ - อัลบาโร่ โมราต้า, คริสเตียโน่ โรนัลโด้

เจนัว (3-5-2) : อัลแบร์โต้ ปาเลียรี่ - มัตเตีย บานี่, อีวาน ราโดวาโนวิช, เอโดอาร์โด้ โกลดานิก้า - เปาโล กิโยเน่, ลูคัส เลราเกอร์, มิลาน บาเดลจ์, สเตฟาโน่ สตูราโร่, เลนนาร์ท ซีบอร์ร่า - จานลูก้า สกามัชช่า, มาร์โก เปียช่า

สนาม : อัลลิอันซ์ สเตเดี้ยม

ผู้ตัดสิน : ดานิเอเล่ ชิฟฟี่


ผลงาน ยูเวนตุส 5 นัดล่าสุด
11/01/2021 ยูเวนตุส 3 : 1 ซัสเซาโล่
07/01/2021 เอซี มิลาน 1 : 3 ยูเวนตุส
04/01/2021 ยูเวนตุส 4 : 1 อูดิเนเซ่
23/12/2020 ยูเวนตุส 0 : 3 ฟิออเรนติน่า
20/12/2020 ปาร์มา 0 : 4 ยูเวนตุส
ผลงาน เจนัว 5 นัดล่าสุด
10/01/2021 เจนัว 2 : 0 โบโลญญ่า
06/01/2021 ซัสเซาโล่ 2 : 1 เจนัว
03/01/2021 เจนัว 1 : 1 ลาซิโอ
24/12/2020 Spezia 1 : 2 เจนัว
20/12/2020 เบเนเวนโต้ 2 : 0 เจนัว
สถิติการพบกัน ยูเวนตุส - เจนัว
14/12/2020 เจนัว 1 : 3 ยูเวนตุส
01/07/2020 เจนัว 1 : 3 ยูเวนตุส
31/10/2019 ยูเวนตุส 2 : 1 เจนัว
17/03/2019 เจนัว 2 : 0 ยูเวนตุส
20/10/2018 ยูเวนตุส 1 : 1 เจนัว

ความน่าจะเป็นของเกม

ยูเวนตุส แม้จะปรับทัพแต่สภาพโดยรวมยังถือว่าแข็งแกร่ง ทางด้าน เจนัว เองก็ปรับทีมเองปกติก็เป็นรองอยู่แล้ว เกมนี้เจ้าบ้านคงไม่พลาดคว้าชัยไปครองได้ไม่ยาก

ผลที่คาด

ยูเวนตุส ชนะ เจนัว 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด