:::     :::

วิเคราะห์บอล เดน ฮาก - เฟนโล

เพิ่ม : วันอังคารที่ 12 มกราคม 2564
2,009
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เดน ฮาก
vs
คืนวันพุธ ที่ 13 มกราคม 2564 - 02:00
เฟนโล

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
คูปมันส์
 
เคมเปอร์
 
ปีนาส
 
ยานมาต
 
ฟาน เอไวค์
 
บูราร์
 
เวโนวิช
 
กูสเซ่นส์
 
คิชน่า
 
คราเมอร์
 
เบซุยเฮน
 
เคียร์ชบอม
 
เด็คเกอร์
 
เกลมี่
 
ดา กราซ่า
 
กูวาร่า
 
โพสต์
 
มาชาช
 
ยานส์เซ่น
 
ฟาน ครอย
 
เจียกูมาคีส
 
ยอห์น

เดน ฮาก

รุด บร็อด ไม่มี พีท บีเยน สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ดาวิด ฟิลิปป์ กับ โฆเซ่ ปาสกาล อัลบา มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม ส่วน ดาริโอ เดล ฟาโบร, ดานเต้ รีโก้, นิโคลาออส คาเรลีส หรือ อันเดรย ราตู ยังเป็นตัวสำรอง 

บีเซนเต้ อันเดรส เบซุยเฮน, มิเชล คราเมอร์, ริคาร์โด้ คิชน่า จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี ยอห์น กูสเซ่นส์, มาร์โก เวโนวิช, ซามี่ บูราร์ ลงทำเกม ส่วน มิลาน ฟาน เอไวค์, ดารีล ยานมาต, ชาคีลล์ ปีนาส, บอย เคมเปอร์ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ลุค คูปมันส์ เฝ้าเสา 

เฟนโล

ฮันส์ เดอ โคนิงก์ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิตของ คริสโตเฟอร์ ดา กราซ่า โอกาสจึงอาจตกเป็นของ อาร์ยาน สวิงเคลส์ ขณะที่ ยาฟาร์ อารีอาส มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม ส่วน อันเต้ โชริช, กุส ฮัปเพิร์ตส์ หรือ สเตฟเฟ่น เชเฟอร์ ยังเป็นสำรอง 

วีโต้ ฟาน ครอย, จอร์จอส เจียคูมาคีส, โยชัว ยอห์น จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี แดนนี่ โพสต์, ซีเนดีน มาชาช, ซีม่อน ยานส์เซ่น ลงทำเกม ส่วน ทริสแทน เด็คเกอร์, รอย เกลมี่, คริสโตเฟอร์ ดา กราซ่า, เลออน กูวาร่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี ทอร์สเท่น เคียร์ชบอม เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

เดน ฮาก (4-3-3) : ลุค คูปมันส์ - มิลาน ฟาน เอไวค์, ดารีล ยานมาต, ชาคีลล์ ปีนาส, บอย เคมเปอร์ - ยอห์น กูสเซ่นส์, มาร์โก เวโนวิช, ซามี่ บูราร์ - บีเซนเต้ อันเดรส เบซุยเฮน, มิเชล คราเมอร์, ริคาร์โด้ คิชน่า 

เฟนโล (4-2-3-1) : ทอร์สเท่น เคียร์ชบอม - ทริสแทน เด็คเกอร์, รอย เกลมี่, คริสโตเฟอร์ ดา กราซ่า, เลออน กูวาร่า - แดนนี่ โพสต์, ซีเนดีน มาชาช, ซีม่อน ยานส์เซ่น - วีโต้ ฟาน ครอย, จอร์จอส เจียคูมาคีส, โยชัว ยอห์น 

สนาม : คาร์ส ยีนส์ สตาดิโอน 

ผู้ตัดสิน : ยานนิค ฟาน เดอร์ ลาน 


ผลงาน เดน ฮาก 5 นัดล่าสุด
09/01/2021 วาลไวก์ 0 : 1 เอดีโอ เดนฮาก
24/12/2020 เอดีโอ เดนฮาก 0 : 2 พีอีซี ซโวลล์
20/12/2020 เอดีโอ เดนฮาก 2 : 4 อาแย็กซ์
13/12/2020 เอ็มเมน 1 : 1 เอดีโอ เดนฮาก
06/12/2020 อูเทรชท์ 1 : 1 เอดีโอ เดนฮาก
ผลงาน เฟนโล 5 นัดล่าสุด
10/01/2021 วีวีวี เวนโล 2 : 1 วิลเลม ทเว
23/12/2020 พีเอสวี 4 : 1 วีวีวี เวนโล
20/12/2020 วีวีวี เวนโล 1 : 2 ทเวนเต้
16/12/2020 อัลเมเร่ ซิตี้ 1 : 4 วีวีวี เวนโล
13/12/2020 วีวีวี เวนโล 0 : 3 เฟเยนูร์ด
สถิติการพบกัน เดน ฮาก - เฟนโล
04/10/2020 วีวีวี เวนโล 1 : 2 เอดีโอ เดนฮาก
01/09/2019 เอดีโอ เดนฮาก 1 : 0 วีวีวี เวนโล
20/01/2019 เอดีโอ เดนฮาก 2 : 4 วีวีวี เวนโล
21/10/2018 วีวีวี เวนโล 2 : 0 เอดีโอ เดนฮาก
21/01/2018 เอดีโอ เดนฮาก 1 : 1 วีวีวี เวนโล

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อาแย็กซ์ 11 2 2 6 1 1 5 1 1 42 35
2. พีเอสวี 10 4 1 7 0 0 3 4 1 22 34
3. เฟเยนูร์ด 9 5 1 3 4 0 6 1 1 19 32
4. วิเทสส์ 10 2 3 6 1 0 4 1 3 14 32
5. อาแซด 7 7 1 4 2 1 3 5 0 13 28
6. ทเวนเต้ 8 3 4 3 2 3 5 1 1 11 27
7. โกรนิงเก้น 8 3 4 4 2 2 4 1 2 3 27
8. ฮีเรนวีน 5 5 5 3 1 3 2 4 2 -1 20
9. สปาร์ต้า รอตเทอร์ดัม 5 3 7 2 2 4 3 1 3 -1 18
10. อูเทรชท์ 3 9 3 2 5 1 1 4 2 -3 18
11. พีอีซี ซโวลล์ 3 8 4 2 4 2 1 4 2 -6 17
12. ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 4 4 7 2 2 3 2 2 4 -10 16
13. เฮราเคิล 4 3 8 2 1 4 2 2 4 -11 15
14. วาลไวก์ 3 3 9 1 3 4 2 0 5 -14 12
15. วีวีวี เวนโล 3 3 9 2 2 4 1 1 5 -21 12
16. เอดีโอ เดนฮาก 2 4 9 0 2 5 2 2 4 -21 10
17. วิลเลม ทเว 2 3 10 2 1 4 0 2 6 -15 9
18. เอ็มเมน 0 5 10 0 3 5 0 2 5 -21 5

ทั้งสองทีมต่างต้องการชัยชนะเพื่อขยับอันดับหนีโซนท้ายตารางโดยเฉพาะ เดน ฮาก ที่ลงเล่นในถิ่น ทว่าฟอร์มโดยรวมไม่ได้เหนือกว่าและยังมีจุดอ่อนในการเล่นเกมรับที่เสียประตูง่ายด้วย ขณะเดียวกัน เฟนโล เล่นเกมสวนกลับอันตรายพอตัวจึงมีโอกาสบุกมายิงประตูลุ้นแบ่งแต้มกลับถิ่น 

ผลที่คาด : เดน ฮาก เสมอ เฟนโล 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด